ผู้เขียน หัวข้อ: ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ธนาค้าร่มรวยขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-11-2016 , 17:34:58
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 187
    • ดูรายละเอียด

ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง  ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ธนาค้าร่มรวยขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่คึกคัก โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแดดได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสมควร ที่จะสวมย่ามได้ และก็ยังพกพาสบายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกำยำล่ำสันดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงตะวันโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นของแจกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสวัสดิมงคล เช่น ของแจกงานฌาปนกิจศพ ของกำนัลงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของกำนัลงานแต่งงาน ของชำร่วยงานประชุมเพลิง ของที่ระลึกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ใช้ได้เลือก ร่ม ที่พอดีแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณลูกค้า ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ข้ามีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปจำหน่ายจ่ายแจกได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกจ่ายตอบแทนคุณผู้ใช้ที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนาม สกรีนนัมเบอร์ติดต่อได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ใช้คิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายติดต่อของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
อีฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ซื้อมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230ร่มโปรโมชั่น คันละ 40 บาท ร่มตอนเดียว21นิ้ว มียูวี คละสี 12 สี ราคาโปรโมชั่น คันละ 40 บาท จากปกติ คันละ 45 บาท โปรโมชั่นนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2559 ต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 

 

        

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ tana99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
4 เคล็ดลับสุภาพบุรุษคัดเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 สเต็ปเลือกซื้อ ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

ผู้ชายสมควรเลือก ร่มราคาถูก อย่างไรให้คุ้มค่า เรามีคำตอบ


แม้ว่าต้นกำเนิดของร่มกันฝนนั้น ได้รับการประดิษฐ์มาเพื่อให้ยับยั้งป้องกันแสงอาทิตย์รวมทั้งให้ร่มเงาแก่ผู้คน ไม่ใช่เพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นคงจะต้องย้อนกลับไปในอียิปต์โบราณที่พวกไพร่หรือไม่ก็เด็กรับใช้จะถือร่มกันแดดเพื่อปกป้องแสงอาทิตย์ให้กับเจ้านาย พระเจ้าแผ่นดิน หรือไม่ก็ชนชั้นสูง แม้ว่าร่มสมัยนั้นจะดูอำนาจอย่างไรก็ตามร่มในสมัยก่อนนั้นกลับโดนมองว่าเป็นเครื่องใช้สำหรับผู้หญิงแค่นั้น

กระทั่งในปี 1750 Jonas Hanway เป็นผู้ชายเพียงคนเดียวที่กล้าหาญฉีกคติมายาแบบดั้งเดิม ด้วยเขาเริ่มพกร่มใช้งานในพื้นที่สาธารณะ แม้ว่าในขั้นแรกจะโดนหัวเราเยอะจากคนอื่นๆ ถึงกระนั้นไม่กี่ปีต่อมาเหล่าชายหนุ่มเริ่มให้การยอมรับพร้อมทั้งเลือกใช้ร่มเสมือนหนึ่งเครื่องใช้สำคัญทั่วๆ ไป ในอดีตร่มสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นสำคัญ ไม่ได้เป็นแฟชั่นที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่สมัยปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มประเภทต่างขณะเดียวกันกลายเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักเลือกสรรร่ม

ทั้งโค้ชสุภาพบุรุษ บอกเอาไว้ว่า หากว่าเพื่อนๆเดินเคียงคู่กับหญิงสาว จงใช้งานร่มกันฝนป้องกันหล่อน แต่ถ้าเพื่อนๆเดินกับผู้หญิง 2 คน จงยกร่มกันฝนให้หล่อนทั้งสอง แล้วเพื่อนๆจึงออกมาก้าวเดินกลางสายฝนทดแทน ร่มกันฝนจึงเป็นตัวแทนของความเป็นผู้ชายโดยแท้จริง นอกจากนี้การเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพพร้อมทั้งเหมาะสำหรับตัวท่านก็ถือได้ว่าเป็นข้อสำคัญอย่างมาก โดยเพื่อนๆควรจะตรวจสอบสิ่งต่างๆ ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือส่วนผ้าร่มเป็นจุดที่สำคัญของ ร่มขายส่งถ้าหากเนื้อผ้าของร่มไม่อาจจะปกป้องเม็ดฝนได้ และบางจนน้ำซึมได้ มันก็อาจไม่ใช่ร่มที่ดีที่ท่านควรเลือกซื้อ ท่านควรตรวจสอบให้แน่แก่ใจว่า โครงซี่ร่มกันฝนมีการยึดกับเนื้อผ้าอย่างเรียบร้อยไหม ไม่หลุดได้ง่ายหรือไม่ ควรจะทดลองเปิดกางและสะบัดร่มกันฝนดู เพื่อพิจารณาความตึงตัวของร่มด้วยนิ้วมือ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสง เพื่อตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความโปร่งบางเกินไปไหม หรือไม่ก็มีข้อเสียหรือเปล่า

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มที่ดี เป็นเหตุให้ ร่มขายส่ง สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้โดยไม่หักไม่ยุบ เฟรมอลูมินัมถึงแม้ว่าจะมีราคาไม่แพงและมีขนาดน้ำหนักที่เบาบาง อย่างไรก็ตามก็อาจพังได้ไม่ยากเช่นเดียวกันหากพบเจอลมแรงๆ ถ้าหากเป็นได้เพื่อนๆควรเลือกซื้อเฟรมร่มซึ่งใช้งานวัสดุ นิเกิล  หรือว่าไฟเบอร์

3.คันร่ม

คือจุดซึ่งสำคัญหลักของร่มตอนเดียวทั่วไป การตัดสินใจเลือก คุณจำต้องเลือกซื้อส่วนก้านร่ม ที่มีขนาดความยาวเหมาะสมกับรูปร่างส่วนสูงของตัวคุณ เพื่อที่จะให้สะดวกสบายในเวลาพกติดตัวหรือกางใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ดีๆ หรือว่าร้านค้าราคาแพงจะให้คุณได้ทดลองเดินถือร่ม เพื่อที่จะเฟ้นหาขนาดที่ยาวที่เหมาะกับตัวคุณที่ลงตัวที่สุด

4.ประเภทของร่ม

ร่มราคาถูก แต่ละแบบมีจุดเด่นข้อเสียแตกต่างกัน การเลือกท่านจำต้องใส่ใจถึงลักษณะการใช้งาน ความหนักเบาการพกพาเป็นปัจจัยสำคัญ ต่อจากนั้นค่อยกระทำการตัดสินใจเลือกวัสดุอีกทั้งรูปแบบร่มให้เหมาะกับความพอใจ ยิ่งไปกว่านี้การเลือกเฟ้นธีมสีก็มีความสลักสำคัญอย่างมากต่อเหล่าผู้ชายมาดแมน คุณผู้ชายควรจะมุ่งเน้นเลือกร่มพับโทนสีเข้ม หรือไม่ก็ กรมท่า สามารถช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ ส่งเสริมความเท่ห์ มีสไตล์ได้อย่างสูง 


ทั้งนี้ในปัจจุบันการพกพาร่มกันฝนส่วนตัวเป็นนิสัยในกลุ่มหนุ่มๆมิได้เป็นเรื่องที่ยากลำบากอีกต่อไป ด้วยเหตุว่าร่มกันฝนมีเป็นอันมากหลากหลายประเภทและรูปแบบให้ตัดสินใจเลือก มีตั้งแต่ระดับ ร่มราคาถูก ไปจนกระทั่งระดับพรีเมี่ยมขนาดมหึมาเป็นไม้เท้าของคนแก่ด้วย หรือไม่ก็ร่มพับขนาดเล็กเหมาะกับการหยิบมาใส่เป้ และกระเป๋าด้านข้าง  ก็สร้างความง่ายดายได้อย่างยอดเยี่ยม แต่การเลือกไม่ใช่เพียงแค่มองรูปแบบการใช้งานและคุณภาพของร่มกันฝนเท่านั้น แต่กระนั้นร่มกันฝนที่ตัดสินใจเลือกควรจะเหมาะกับบุคลิกภาพการแต่งกายของคุณด้วยเช่นกัน