ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางคัดชนิดของใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์แถวจะนำมาสร้างสลากยาผลิตภัณฑ์เหมาะสมกับผลิตภั  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2020 , 17:59:05
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5888
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

แนวทางเลือกสรรประเภทข้าวของเครื่องใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ในจะนำมาผลิตสลากผลิตภัณฑ์เหมาะกับผลิตภัณฑ์นั้นๆ

วันนี้เราจะมาบอกกันนะคะว่ายังมีชีวิตอยู่ทำไม ก่อนที่เราผลิตสินค้า หรือเลือกบรรจุภัณฑ์เพื่อบรรจุของวางขายที่ต้องมีการพิมพ์สติ๊กเกอร์กินสติกเกอร์ เกี่ยวเนื่องสำหรับในการใช้งาน สิ่งที่ควรจะคำนิ่งถึง”วัสดุ” เพราะว่าจะมีปัญหาที่มิได้ดราฟท์กว่าว่าสติกเกอร์ตัวไหนติดกับวัสดุไหนได้ไม่ได้แล้วพอพวกเราสั่งไปแล้วไม่สามรถยนต์ใช้งานได้ ทั้งหมดทั้งปวงที่พวกเราสั่งนั้นก็ใช้ไม่ได้ทั้งหมด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 7 ประเภทที่หาได้การแบบ

7 ชนิดสติกเกอร์ ที่ทั้งสิ้นมวลมนุษย์นิยมใช้กัน เพื่อที่จะเลือกใช้ให้เหมาะกับกิจธุระของเรากันครับ เพราะด้วยความ ถูกต้อง ลดความวิบัติ ทุ่นค่าใช้จ่ายบานปลายสำหรับในการสั่งผลิต สติกเกอร์ผิดชนิดที่จะใช้ว่าแต่ว่าละจำพวกมีคุณลักษณะรวมทั้งการกำหนดใช้ทำสิ่งไรกันบ้าง ว่าแล้วก็เปิดฉากกันเลยจ้าา


 • สติ๊กเกอร์พีวีซี Pvc sticker : พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีความคงทนถาวร จึงการตั้งกฎเกณฑ์ใช้กับงานประเภทที่จะต้องปะทะน้ำ แบนพรรษาแล้วก็ได้รับแสงแดดจัดเป็นเวลานานๆแต่ว่าราคาจะมีราคากว่าสติ๊กเกอร์กระดาษ และก็เหมาะที่จะนำไปใช้งานจำพวกฉลากผลิตภัณฑ์ปกติ ดังเช่นว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์อุปกรณ์ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์เอ็งลอนน้ำมัน สติ๊กเกอร์ถังน้ำมัน สติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก รถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดประชาสัมพันธ์อื่นๆเป็นต้น
 • สติ๊กเกอร์กระดาษ Paper sticker : พิมพ์สติ๊กเกอร์จำพวกนี้ เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะว่าเนื่องจากแพงถูกกว่าสติ๊กเกอร์จำพวกอื่นๆเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานชนิดติดกับสิ่งของที่ไม่ต้องจงระวังการแฉะหรือไม่โดนน้ำ รวมทั้งใช้แปะฉลากพิมพ์สติ๊กเกอร์ผลิตภัณฑ์ปกติ ตัวอย่างเช่น สติ๊กเกอร์บาร์โคด สติ๊กเกอร์บอกวันถึงที่ เป็นต้น
 • สติ๊กเกอร์พีพี PP sticker : สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ มีความทนทานและเหมาะสมกับงานที่จำเป็นต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากมากกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีหลายเท่า แต่ว่าราคาก็จะมีราคากว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีด้วยเช่นกัน ที่แพงกว่าเพราะว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความเรียบเนียนรวมทั้งงามกว่าสติ๊กเกอร์ปกติพิมพ์สติ๊กเกอร์ เหมาะที่จะนำไปใช้งานจำพวกแปะฉลากสินค้าทั่วๆไป ยกตัวอย่างเช่น สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมทาหน้า สติ๊กเกอร์ติดขวดยาสระผม สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมนวด ฯลฯ
 • สติ๊กเกอร์พีอีหน Pet sticker : สติ๊กเกอร์จำพวกนี้ มีความทนทานต่อความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ก็เลยแบบใช้กับงานชนิดที่เกี่ยวกับเดโชพิมพ์สติ๊กเกอร์ แต่ราคาก็แพงกว่าสติ๊กเกอร์ปกติอยู่พอเหมาะพอควร เหมาะที่จะนำไปใช้งานชนิดติดเครื่องใช้กระแสไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง หรือว่าใช้ติดฉลากสินค้าปกติที่มีอุณหภูมิสูงหรือต้องทนสร้างความร้อนและน้ำ
 • สติ๊กเกอร์กันปลอม : พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นิยมประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ที่มีราคาสูง แต่ราคาก็แพงสูงตามด้วยเหมือนกัน อย่างเช่น สติ๊กเกอร์ Void กันเลียนแบบสีเงินเงารวมทั้งเงินด้านไม่มีลาย สติ๊กเกอร์กันปลอมลายเลเซอร์ “void if remove” เป็นต้น คุณลักษณะ ทำเป็นแฉะหรือโดนน้ำและก็ทนต่อความร้อนได้ 100% แต่ว่าที่พิเศษ คือ สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ เท่าที่ยามลอกออก จะยังคงทิ้งคราบของลายตัวเขียนพิมพ์สติ๊กเกอร์ไว้เวลาได้รับแสงไฟส่อง จะแลเห็นเป็นสีรุ้งกินน้ำๆ
 • สติ๊กเกอร์สุญญากาศ : พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ แพงค่อนข้างจะสูง นิยมประยุกต์ใช้ติดกับกระจกรถยนต์ หรือเหมาะสำหรับใช้งานชนิดอื่นๆดังเช่น บัตรอวยจอดรถ ติดกระจกเกี่ยวกับโฆษณาธรรมดา ฯลฯ คุณสมบัติพิมพ์สติ๊กเกอร์ สามารถแฉะเหรอโดนน้ำได้ แม้กระนั้นส่วนใหญ่จะไม่หยิบยกเอาไปติดในทำเลที่ตั้งโดนน้ำ รวมทั้งทนไฟได้ราว 40-60 เซลเซียส
 • สติกเกอร์ซีทรู : สติ๊กเกอร์จำพวกนี้ ราคาแพงค่อนข้างจะสูง นิยมนำมาใช้ติดกับงานโปรโมทบนกระจกรถเมล์ และหน้าร้านต่างๆซึ่งคุณลักษณะของสติกเกอร์ซีทรู พิมพ์สติ๊กเกอร์ผู้ที่มองมาจากด้านหน้าไม่สามารถที่จะมองดูผู้ที่อยู่ข้างในได้ แต่ผู้ที่อยู่ข้างในสมรรถมองคนที่อยู่ข้างนอกได้ อีกทั้งยังสามารถแฉะไม่ก็โดนน้ำได้ และก็ทนความร้อนได้โดยประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส


 
ใฝ่หาว่าจะพิมพ์สติ๊กเกอร์มีประโยชน์ประสานรอยคุณผู้บริโภคไม่น้อยครับผมสำหรับการเลือกใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ถูกกับจำพวกงานของเราที่ต้องการใช้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

Tags : โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์,พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก