ผู้เขียน หัวข้อ: Garmin instinct โมงเสี่ยงอันตรายรวมทั้งบริหารร่างกาย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

23-01-2020 , 00:28:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3921
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Garmin instinct นาฬิกาผจญภัยรวมทั้งออกกำลังกาย

Garmin Instinct นาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ตวอทช์รุ่นใหม่ปัจจุบัน ได้รับการออกแบบหมายความว่าพิเศษ ตัวบ้านใช้สิ่งของเส้นใยเพื่อให้เสริมความแน่นหนา มีความทนทานต่อทุกสิ่งแวดล้อม ลักษณะอากาศ แรงสะเทือนและก็แรงชน รวมทั้งทำเป็นป้องกันน้ำถึงที่กะไว้ระดับความลึก 100 เมตร (10 เอทีเอ็ม)โดยผ่านการตรวจสอบเกณฑ์ความเข้มแข็งและคงทนจาก U.S. military standard (MIL-STD-810G) ตอบปัญหาทุกกิจกรรมของผู้พอใจการออกกำลังกายสายลุย
เด่นด้วยฟังก์ชั่น มัลติสปอร์ต ที่มีโหมดบริหารร่างกายครบถ้วน ได้แก่ วิ่ง
รถจักรยาน ว่าย เดินเขา ฟิตเนส และอีกหลายหลายจำพวกพร้อมเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นของหัวใจที่ถูกต้อง รองรับ GPS GLONASS แล้วก็ Galileo ซึ่งแม้ว่าจะอยู่ในเขตพื้นที่สภาพแวดล้อมที่ไม่อำนวย ก็ยังคงรอบรู้รับเครื่องหมายดาวเทียมได้ดิบได้ดี มากับเซ็นเซอร์ Altimeter, Barometer รวมทั้ง Compass ทำให้ติดตามเส้นทางรวมทั้งการสำรวจเป็นได้อย่างแม่นยำมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งยังมีฟังก์ชั่น TracBack ด้วยว่านำทางกลับมายังจุดเริ่มต้น

จีพีเอส มัลติสปอร์ตวอทช์รุ่นนี้ยังซ้ำเติมความอึดด้วยความสามารถในเรื่องของระยะเวลาการใช้งานที่ตลอดช้านานชั้นเลิศถึง 14 ทิวากาลในโหมดธรรมดา และมากมายถึง 14 ชั่วโมงในโหมด GPS และสูงสุดถึง 35 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน
UltraTrac พร้อมทั้งอำนวยความคล่องจากสมาร์ทโฟนด้วยการแจ้งเตือนเป็นภาษาไทยและสามารถอัพโหลดกิจกรรมอัตโนมัติลอดทาง Garmin Connect
เพราะผู้ใช้งานจะไม่ทำผิดทุกการสื่อสารได้รวมหมด ทุกที่ ทุกเวลา

Garmin Instinct มีดีไซน์ที่ล้ำสมัย สวมได้ง่าย มีน้ำหนักค่อยเพียงแค่ 52 กรัม แต่คงทนทุกสถาณการณ์ มีขนาดตัวเรือน 45 x 45 x 15.3 มม. ความจุเส้นรอบวง 132 – 224 มิลลิเมตร ใช้สายซิลิโคนความจุ 22 มม. ที่สามารถถอดเปลี่ยนสายได้ โดยมีให้เลือกสรร 3 สี คือ Monterra Gray (เทาเข้ม), Tundra (เทาอ่อน) รวมทั้ง Flame Red (แดงไฟ)

สรุปความฟังก์ชั่นแนวทางการทำงานของ Garmin Instinct

- ผลิตตามกฏเกณฑ์ด้านทหารของสหรัฐฯ MIL-STD-810G ที่สามารถทนต่อความร้อน ทนต่อแรงกระแทกกันน้ำรวมทั้งทนต่อแรงกดดันของน้ำได้ (ป้องกันแรงกดดันได้เสมอกันกับระดับน้ำลึก 100 เมตร)
- มีเข็มก้ำแบบ 3 แกนในตัว รวมทั้งเครื่องตวงความสูงจากระดับน้ำทะเลพร้อมทั้งระบบดาวเทียมนำทางของทั่วทั้งโลก (GPS, GLONASS และ Galileo) เพื่อช่วยเหลือรวมทั้งช่วยในการค้นหาภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ท้ามากกว่าการใช้ จีพีเอสเพียงอย่างเดียว
- แกะรอยวัดอัตราการเต้นของหัวใจ กระบวนการทำกิจกรรม และความเครียดฝึกหัดกับโปรไฟล์กิจกรรมที่โหลดไว้แล้วล่วงหน้า
- เชื่อมต่อเกี่ยวกับการแจ้งติเตียน smart notifications รวมทั้งการอัปโหลดข้อมูลโดยอัตโนมัติไปยังชุมชนการออกกำลังกายแบบออนไลน์ที่ Garmin Connect
- ใช้คุณสมบัติของ TracBack® เหตุด้วยนำทางโดยใช้เส้นทางเดิมคืนไปยังจุดเริ่มแรกของคุณ ใช้เว็บไซต์ รวมทั้ง แอปพลิเคชัน Garmin Explore เพื่อวางแผนการเดินทางล่วงหน้าของคุณ
- อายุการใช้งานแบตเตอรี่: ในโหมดของ smartwatch ใช้งานได้เจ็ดชั่วโคตรถึง 14 วัน แล้วก็นานถึง 14 ชั่วโมงในโหมดของ GPS, กลุ่มในโหมดข้าวของเครื่องใช้ UltraTrac เหตุด้วยการถนอมแบตเตอรี่จะใช้ได้นานมากอุตดมถึง 35 ขณะ (ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า)

Garmin Instinct ยังมีชีวิตอยู่อีกหนึ่งรุ่นที่มีความคุ้มราคาด้วยการดึงคุณลักษณะเด่นของนาฬิกา Gamin เยอะแยะรุ่นมารวมไว้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันอีกทั้งการวางแบบที่เด่น โหมดบริหารร่างกายครบบริบรูณ์ รวมทั้งคุณลักษณะที่โล่งแจ้ง จนกระทั่งออกมาคือนาฬิกา Outdoor GPS Watch ที่น่าจับตา เหมาะสำหรับอีกทั้งสายท่องเที่ยวเสี่ยงอันตรายทั้งสายบริหารร่างกายใช้งานได้ตั้งแต่ เริ่มบริหารร่างกาย ไปจนถึง ออกกำลังกายทุกวันหรือแม้ผู้ที่ไม่เคยบริหารร่างกายแม้กระนั้นต้องการรู้ข้อมูลสุขภาพในชีวิตประจำวันด้วยดีไซน์เท่ จะใส่เป็นสายแฟชั่นก็ดูดีไม่แพ้คนใดกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin instinct