ผู้เขียน หัวข้อ: Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่ประสมประสานทั้งความรวดเร็ว ร้าย  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2020 , 23:51:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5025
    • ดูรายละเอียด

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีต้นแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนเพื่อนพ้องๆถามเข้ามาเยอะแยะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดทั้งปวงกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาเจ๊นัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนๆได้ทราบกันจ้ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังต่อไปนี้ค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักดาบชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะย้ำไปที่ป้องกันเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างหนักและก็มีระยะการจู่โจมที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก นอกจากนี้ยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะสำหรับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนมหาศาลค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการโจมตีที่เอาจริงเอาจังแล้วก็จู่โจมเป็นกลุ่มได้สะใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนอะไรก็แล้วแต่ทั้งสิ้น
● Warlord - ย้ำสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างค่ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานรวมทั้งโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับตัวกลับใจได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น ยิงลูกกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ ฯลฯ สายนี้จะย้ำพลังคุ้มครองเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองป้องกันการโจมตี สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองป้องกันคนอื่นๆจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย คนไหนกันชอบสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกสอนฝนตัวเองให้แข็งแกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะรวมทั้งเพลงหมัดที่เธอฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นพลังโจมตีแล้วก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นย้ำความว่องไว คล่องแคล่ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และก็ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากจนกระทั่งเกินไป
● Infighter - สายนี้จะย้ำการโจมตีที่หนักแน่น รุนแรง เธอจะใช้พลังลมปราณแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของเธอนั้นต่างจากสายอื่นๆทั้งยังร้ายแรงแถมยังจู่โจมหมู่ได้ดิบได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเช่นเดียวกัน ท่าทีเด็ดของเธอผู้ใดกันมองเห็นก็รักทั้งนั้น เพราะเหตุว่าเธอจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
Soul Master - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่ผสมผสานทั้งยังความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ร่วมกัน เธอจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าผู้ใดกันแน่เลย ทั้งยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมปราณจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมลูกเล่นเอาไว้เยอะมาก แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปลดปล่อยพลังออกไปเป็นลูกฟุตบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ๋ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยช่วยเหลือสำหรับการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากยิ่งกว่า ซึ่งก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กึ่งกลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันสูงที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล ทั้งยังสายนี้ใช้ระเบิดและกับดักสำหรับในการโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่แกเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วในการจู่โจมที่สูงมากมาย แล้วก็ ความคล่องตัวที่สูง จึงทำให้สายนี้อาเจ๊นัทชี้แนะเพื่อนพ้องๆเป็นอย่างมากเลยจ้ะ
● Blaster - เอ่ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดลับสำหรับการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถแปลงจากปืนใหญ่แปลงเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย เป็นต้นว่า โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจต่อเนื่องและเป็นกลุ่มเจริญ, ยิงลูกกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ ทั้งยังยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วหนำใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่เอ่ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่หูที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความชำนาญสำหรับการหายตัวเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกรุ๊ปได้ดี แถมท่าทีเด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าทีเด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ช่ำชองพลังที่ธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกฝนมาสำหรับการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแนวข้างหลังที่คอยช่วยเหลือเพื่อนร่วมกลุ่มได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ต้องมีอยู่ในทีมมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าทีเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าทีเด็ดขั้นสูงสุดชองเธอก็คืออัญเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้อย่างดีเยี่ยมเลยจ้ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รทำนายโดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับในการทำนายสามารถจู่โจมศัตรู และก็ ขังศัตรูหลังจากนั้นปลดปล่อยพลังทำลายล้างอย่างหนักใส่ศัตรู ความชำนาญโดยมากจะโจมตีเป็นกลุ่มและทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่หากควบคุมดีๆอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - เนื่องจากว่าเธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความชำนาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอจึงใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของเธอ แม้ว่าทักษะต่างๆจะย้ำการผลักดันผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แม้กระนั้นทั้งนี้เธอก็มีความสามารถที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ก้าวหน้าไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่หลักๆของคุณก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นๆเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master,Lost Ark Soul Master