ผู้เขียน หัวข้อ: Ultherapy หมายความว่าสิ่งไร?  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2020 , 23:47:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4887
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Ultherapy ตกว่ากระไร?


คือเทคโนโลยีการรักษา โดยใช้กระแสเสียงความถี่ดำเกิง ที่มีความเฉพาะเจาะจง (Focus Ultrasound) และแม่นยำ ส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กๆจำนวนมากลงไปยังผิวหนังชั้นลึก ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับชั้นที่ผ่าตัดดึงหน้า จึงสามารถยกกระชับของมัดกล้ามเนื้อต่างๆของใบหน้าเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นนวัตกรรมเรี่ยมล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง เพื่อใช้ในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น โดยใช้เวลาในการรักษาประมาณ 30 - 45 นาที และไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังการทำสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว

Ulthera คือ คลื่นเสียงที่มีความถี่สูง ที่มีความเฉพาะเจาะจง( Focused Ultrasound ) ในการส่งผ่านพลังงานขนาดเล็ก ๆ จำนวนมากมายังผิวหนังชั้นลึก ( Selective delivery of acoustic energy ) โดยความพิเศษของ Ulteraคือมี guide ultrasound ทำให้มองเห็นระดับความลึกที่จะยิงลงไปเพราะผลของแต่ละความลึกให้ผลที่แตกต่างกัน ทำให้เพิ่มความแม่นยำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลุกเร้าให้เกิดการสร้างcollagen ยกกระชับผิดไม่ขาดระยะตามแนวที่ยิงได้ และulthera ยังสามารถยิงได้ความลึกถึงชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่ทำการผ่าตัด

Ultherapy เป็นนวัตกรรมการยกกระชับและปรับรูปหน้าที่ลงลึกถึงชั้น SMAS อย่างแม่นยำด้วยมาตรฐานระดับ FDA ของอเมริกาเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ หรือหางคิ้วตก กับต้องการปรับกรอบหน้าให้มีความเรียวและชัดเจนยิ่งขึ้น

 

Ultherapy เอาใจช่วยอะไรได้บ้าง

ดึงหน้ากับยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น ช่วยให้พินิจหน้าเด็กลง

ยกคิ้ว แก้ปัญหาหนังตาตก

ดึงกระชับขอบตาด้านล่างที่หย่อนยาน ช่วยลดถุงใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด

ปรับรูปหน้าให้ใบหน้าเรียวรุ่งโรจน์

หดริ้วรอย

ลดเหนียง คาง 2 ชั้น และ ยกกระชับผิวบริเวณลำคอ เนินอกและส่วนอื่นๆของร่างกาย ให้ตึงเรียบเนียน

ผลคาดหวังจากการรักษา ด้วยกันความถี่ในการทำ

เพียงการธำรงแค่ครั้งเดียว คุณจะค่อย ๆ เห็นประโยชน์การรักษา 3 เดือน เป็นต้นไป เนื่องจากเนื้อเยื่อและคอลลาเจนใหม่จะเกิดขึ้นสมบูรณ์หลัง 3 เดือน และจะเห็นผลอย่างชัดอย่างต่อเนื่องหลังการรักษาประมาณ 3 เดือน ผลการรักษาจะอยู่ได้ต่อเนื่องประมาณ 1 ปี จากการแข่งขันพบว่า 9 ใน 10 คนที่ได้รับการรักษา จะสามารถรับรู้ถึงผลการรักษาอย่างชัดเจนว่า คิ้วยกขึ้น ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น เพิ่มความอ่อนเยาว์บนใบหน้า นอกจากนี้แล้วยังรู้สึกว่าผิวตึง รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับ เรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และลำคอ โดยไม่ต้องทำศัลยกรรม

 

ความหนักแน่นพร้อมทั้งมีประสิทธิภาพ

Ultherapy เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ได้รับรองจาก US FDA นำมาใช้ในการดึงหน้า (Tissue Lifting) มีความปลอดภัยรุ่งเรือง ซึ่งประสิทธิภาพและผลการรักษาเป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผิวหนังและแพทย์ศัลยกรรม จากประเทศต่างๆอย่างครอบคลุม
Tags : Ultherapy คือ