ผู้เขียน หัวข้อ: Xiaomi Mi 9T ที่เกาะพลัดเสี่ยวหมี่เหตุเดิมพรึบสเปกจัดเต็ม!  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-12-2019 , 09:49:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5130
    • ดูรายละเอียด

Xiaomi Mi 9T ที่จับพลัดเสี่ยวหมี่ที่เกิดเสร็จสเปกจัดเต็ม!
ล่าสุดเสี่ยวหมี่ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความชื่นชอบในนานัปการหมู่ของซื้อของขาย ไม่ว่าจะเป็นส่วน เครื่องดูดฝุ่น เครื่องใช้ไฟฟ้า แก็ดเจ็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุดกำลังโทรศัพท์มือถือที่มักมาเรียบร้อยคอนเซ็ปต์สเปกดีในสนนราคาสุดคุ้ม
ซึ่งมือจับจากเสี่ยวหมี่ที่อีฉันจะอื้นถึงวันนี้นั้น เป็นสมาร์ทโฟนในอาชาน Mi 9 Series ที่หลายคนแรงให้การฝักใฝ่อยู่ตอนนี้ กับ Xiaomi Mi 9T จะมีความน่าสนใจอย่างไรนั้น ไปติดสอยห้อยตามกันเลย

รูปลักษณ์ข้างนอก
ความเด่นของโทรศัพท์มือถือจากเสี่ยวหมี่หนุ่มนี้มีตั้งแต่ตัวเครื่องเครากับการออกแบบด้านหลังเค้าโครงไดนามิกให้มิติสีในแต่ละมุมทันทีที่กระทบแสง เพราะมีส่วนโค้งมนแบบ 3D นำกระชับมือ เติมให้ตัวเครื่องยังบางกับเบามาก สัดส่วนอยู่ที่ 156.7 × 74.3 × 8.8 มิลลิเมตร น้ำหนัก 191 กรัม หน้าจอแสดงผลกว้างใหญ่เต็มตากลุ่ม Full Screen Display 6.39 นิ้ว ความละเอียดละออ FHD+ โดยมีขอบดำที่เสี่ยวหมี่ข้างล่างมากพร้อมด้วยเป็นจอปราศจากติ่งใดๆ ตัวเครื่องชั้นบนที่มุมซ้ายหมายความว่ากล้องถ่ายรูปด้านหน้าแบบ Pop-up ถัดมาทางขวามีรูไมโครโฟน กับที่เด่นคือยังมีรูหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร มาให้ด้วย ส่วนล่างของเครื่อง มีตาใส่ซิมการ์ดแผนกถาดซิม รับ 2 ซิม พันธุ์ Nano SIM ปราศจากช่องใส่ MicroSD ทด

เลนส์กล้อง ยังคงทั้งเป็นจุดขายเครื่องใช้เสี่ยวหมี่รุ่นนี้ เนื่องด้วยกล้องยาสูบพระขนอง Triple Camera รองรับกบิล AI เพราะว่าถูกจัดไว้ตรงกลางของเครื่องในแนวตั้งจากชั้นบนสุดเป็นเลนส์ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล สามารถทำการซูมได้เลิศ 10 เท่า ออกแบบให้มีแหวนล้อมรอบถัดมา กลาง ยังไม่ตายเลนส์ที่มั่น ความรอบคอบ 48 โล้นพิกเซล
สุดท้ายนี้หมายถึงเลนส์ Ultra wide-angle ความถี่ถ้วน 13 ล้านพิกเซลรองการถ่ายรูปมุมกว้าง 124.8° พร้อมกับท้ายมีไฟแฟลตคู่ LED

กระบิลปฏิบัติการ
Xiaomi Mi 9T รันด้วยระบบปฏิบัติตนงาน Android 9 ปิดคลุมทับด้วย MIUI 10 รุ่นปัจจุบัน คุ้นหน้าคุ้นตากันดีเข้ากับทรงเหลี่ยมๆ แบบก๋ากั่นหมดจด นอกจากนี้ ยังอัดแน่นฟังก์ชั่นต่างๆ เข้ามาให้ใช้งานเลี้ยงไม่ว่าจะคือ โหมดมืด ใช้งานคว้าบนพื้นหลังสีดำ โหมดอ่าน ทำให้สุขสบายตาเพิ่มขึ้นกับสีจอออกโทนอุ่นส้มอมเหลือง นอกจากนี้ยังใส่ประสิทธิมีหน้าการเล่นสิ้นสุดมาให้อีกพร้อมด้วย เสี่ยวหมี่กับ GAME Turbo 2.0 เกี่ยวกับการเล่นเกมที่ดีที่สุด ด้วยประสิทธิภาพข้างในจัดเต็มอัปเดตเวคด้วยกันการตอบสนองดียิ่งขึ้น ทำเอาเล่นจบลื่นไม่หยุด

หน่วยความทรงจำ
Xiaomi Mi 9T พลัดพรากเสี่ยวหมี่รุ่นนี้มาพร้อมมูล RAM 6GB, ROM 128GB เพราะว่าจะมีแคว้นเหลือใช้งานโดยประมาณ 115.76GB ซึ่งไม่ศักยเพิ่มกลุ่มความจำข้างนอกได้ แต่ก็จัดว่ายังมีมากเกินให้ใช้โดยมากเป็นกอง

เป็นไรกันบ้างคะ มือถือ Xiaomi Mi 9T ดำเนินเสี่ยวหมี่ที่เรานำมาหาฝากวันนี้ แลสเปกจัดครบบวกดีไซน์สวยๆ กระนี้มาในค่าหมื่นต้นๆ ขนาดนั้นเอง ใครใจจดใจจ่อก็เตรียมตัวไปเข้าครอบครองเป็นต้นตำรับกันได้เลย!
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสี่ยวมี่

Tags : Xiaomi