ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มเติมเรื่องผึ่งผายปันออกทีวีเพราะว่า Android TV Box  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-11-2019 , 16:28:52
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3699
    • ดูรายละเอียด

ผนวกกรณีโก้แยกออกโทรทัศน์ด้วยซ้ำ Android TV Box
แม้สนนราคา Smart TV ณปัจจุบันจะปรับนิสัยลงมายิบหลังจากนั้น แต่การปลงใจซื้อโทรทัศน์เครื่องใหม่ในภาวะเศรษฐกิจยังงี้ก็คงต้องคิดหนัก และจะดีกว่าหรือไม่ถ้าเราทำเป็นเปลี่ยนโทรทัศน์เครื่องเก่าให้มีชีวิต Smart TV จัดหามาไม่ซับซ้อน พร้อมด้วยการจ่าย Android TV Box มาเปลืองงาน

Smart หาได้กล้วยๆ ด้วยซ้ำงานออกทุนเท่าไม่กี่พันบาท
ถ้าสละให้ไขความง่ายๆ ตำหนิ Android TV Box คือเช่นไร ก็คงซูบได้ว่า มันคือเครื่องมือตัวสัดส่วนเท่ากล่องเล็กๆ ที่รอบรู้เชื่อมต่อและโทรทัศน์เครื่องเก่ารุ่นใดก็ได้ที่นิวาสสถานของท่านๆ เพราะด้วยนฤมิตให้มันกลับกลายมีชีวิต Smart TV หรือเปลี่ยนแปลงเป็นคอมพิวเตอร์ปริมาตรย่อมๆ ไม่ก็ Smartphone ที่มีหน้าจอใหญ่เอามากๆ ตามที่ Android TV Box อาจจะติดตั้ง Application ที่ทำงานอยู่บนระเบียบปฏิบัติการ Android เข้าไปได้ เหตุฉะนี้คุณก็ไม่ต้องเอาสมองกล หรือ Smartphone มาใช้สายเชื่อมต่อเพื่อให้ทิวภาพขึ้นโทรทัศน์อีกจากนั้นแล้ว
ด้วยว่าราคาของเจ้า Android TV Box นั้นโดยมากก็มีค่าหลักพันบาท ขนานนามว่าคุ้มค่ากว่าไปซื้อวิทยุโทรทัศน์เครื่องใหม่ที่หมายถึง Smart TV ยกมามากๆ เพราะว่า Smart TV นั้นสนนราคาต่ำๆ ก็หลักหมื่นบาทแล้ว นอกจากนี้การเลือกจับจ่ายใช้สอย Android Box ก็ไม่ได้ยาก ก็เพราะว่าใช้วิธีเลือกจ่ายเงินคล้ายกับที่ถือ เอื้อนคือดูเรื่องความไว CPU ด้วยกันจำนวนขนาดความจุภายใน โดยไม่แตะนำเรื่องขนาดของหน้าจอ และคุณวุฒิของกล้องถ่ายรูปมาเกี่ยวโยง ซึ่งเชื่อฟังว่าปัจจุบันคนไทยหลายคนน่าจะคัดซื้อ Smartphone เกี่ยวกับเหตุเหล่านี้เป็นจากนั้น

ความบันเทิงถิ่นที่นานาประการ
ขณะทำเป็นวาง Application ต่างๆ เข้าไปได้ ก็ทำเอาผู้ใช้ได้รับอิสระในการรับชมหนัง และซีรีส์ต่างๆ ได้รับจาก Streaming Platform ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Netflix, iFlix และ YouTube นอกจากนี้ Android TV Box โปร่งแสงรุ่นยังมีคีย์บอร์ดมาให้ เป็นเหตุให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมต่างๆ ที่อยู่บนกบิลปฏิบัติการ Android ได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าแทบยก Smartphone ขึ้นจอใหญ่ก็ได้ พร้อมด้วยหากตัว Android Box รุ่นไหนรับระเบียบ KODI แล้วล่ะก็ ความเสรีมันก็จะแถมขึ้นไปอีก ก็เพราะว่าทำเป็นรับชมทะเบียนต่างๆ ได้จากทั่วโลกเพียงแค่กดบนรีโมท
อย่างไรก็ตามนอกจากการเลือกซื้อ Android TV Box ด้วยตัวแปรเดียวพร้อมด้วย Smartphone แล้ว หากอยากซื้อให้ถูกต้องกับพระราชประสงค์ของตัวเองมากขึ้น ก็มุ่งให้มองเรื่องพอร์ตเชื่อมต่อต่างๆ อย่างเช่น HDMI, LAN รวมถึง WiFi เพราะบางรุ่นเกี่ยวต่อแค่เครื่องแสดง 2.4 GHz เท่านั้น ทำเอาหากที่บ้านท่านๆ ส่งสัญญาณ 5 GHz ได้ การเลือกสรรซื้อกล่องที่รองสัญญาณนี้ก็น่าจะดีกว่า ช่วงเวลาเดียวกันก่อนจับจ่าย เจ้ากล่อง Android TV  ก็ทะเยอทะยานให้ดูเรื่องระบบปฏิบัติการดีๆ ก็เพราะว่าถ้ารุ่นไหนใช้งาน Android เวอร์ชั่นเก่า ก็ตายดาบหน้ากับการใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ
ตราบเอาตัวแปรทั้งแถวมาประสานก็น่าจะจะรู้แล้วว่า Android TV Box นั้นมีจุดแข็งที่จะช่วยยกฐานะโทรทัศน์เครื่องเก่าที่อาคารบ้านเรือนให้กลายดำรงฐานะ Smart TV ได้ แต่ก่อนกำหนดที่จะไปซื้อเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ก็อยากให้คัดเลือกร้านรวงที่น่าไว้วางใจ เพราะประจุบันมีหลายแบรนด์เกิดออกมา พร้อมด้วยหากไม่ทดสอบให้ดีก็คงจะถูกย้อมแมวได้นะ

ที่มา : http://031-100250.com/index.php?topic=328380.new#new

Tags : Android TV,Android TV,Android TV