ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย บ้านใหญ่คุณภาพ สนใจรายละเอียดคลิ๊ก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 01:54:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1045
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - โครงงานบ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล2 แผนการหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลที่ตั้งศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก โครงงานบ้านเล็กๆร่มรื่น เงียบสงบ บบรยากาศดี บรรเทา มองเห็นวิวภูเขา หลบความขวักไขว่ ให้ท่านได้มีบ้านที่อบอุ่นและก็พักผ่อนได้อย่างสบายกายสบายใจ เดินทางสบาย รถยนต์ไม่ติด ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้พัทยาและมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแต่ 15-20 นาที เดินทางไปท่าอากาศยานนานาชาติอู่เรือตะเภาเพียง 45 นาที ท่านสถานที่สำหรับทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปทำงานได้ง่าย สบาย ภายในเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เสมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ยอดเยี่ยม อีกทั้งขนาดพื้นที่ ทำเลที่ตั้ง การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่าและก็ความปลอดภัย เลือกแผนการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์โครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตและก็การเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้พัทยาและมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปดำเนินงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพมหานคร ก็สบาย มีทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ดีโครงการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในย่านนี้จะมีการปรับปรุงแล้วก็เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่ารวมทั้งมีมูลค่าเยอะขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการลงทุนของคนประเทศอื่น วิธีสำหรับการเลือกซื้อบ้านที่ดีและถูกใจจากแผนการบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย ถ้าโชคดี! เจอบ้านเนื้อคู่ แผนการดีมีคุณภาพ ก็เหมือนคนโชคดีได้พบเพื่อนยากเกื้อหนุนจุนเจือในชีวิต บ้านช่วยให้ชีวิตง่ายแล้วก็ผ่อนคลายเยอะขึ้น ชีวิตที่ต่างกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่กับคุณ บ้านที่ดีต้องมีส่วนประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนสร้างขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบสมัยใหม่ที่เร็วทันใจแต่ไม่คงทน การผลิตบ้านจำต้องใช้สิ่งของเกรดดี มีคุณภาพ อาทิ หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบถ้วน ทั้งยัง ไฟฟ้า น้ำก๊อก ถนน ท่อเพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่บริเวณพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม แผนการบ้านที่ดีต้องมีระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม อีกทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นและรั้วโครงการระบบ Key Card “บ้าน” ความสุขที่มากกว่าที่อาศัยอยู่ " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนหนทางมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความก้าวหน้าการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยขจัดปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในโครงงานบ้านที่มีทำเลใกล้มอเตอร์เวย์ ก็เลยเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับคนที่อยากได้ความสบายสบายและลดเวลาในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย ต้องการกลับไปอยู่ที่บ้านทุกวี่ทุกวัน เพราะเหตุว่าบ้านกว้างกว้าง สบาย น่าอยู่ เหมือนติมเต็มพลังชีวิตที่ดีแต่ละวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความโครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย