ผู้เขียน หัวข้อ: ค้นหา อะไหล่ มอเตอร์ เกรดดี สมบูรณ์ สำหรับโรงงานทุกแห่ง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 14:08:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3994
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่ทราบกันดีโดยธรรมดาว่า มอเตอร์เป็นหัวใจหลักส่วนใดส่วนหนึ่ง ที่ต้องจำเป็นที่จะต้องใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแต่ควรจะมีการใช้มอเตอร์ในการเคลื่อน เครื่องจักรอยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างแน่แท้ บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีปริมาณมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยไป ซึ่งโน่นแน่ๆว่า เมื่อมีมอเตอร์จำนวนไม่น้อยมายการซ่อมการใช้แรงงานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดเวลา 24 ชั่วโมงนั้น ก็ต้องมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าสนเท่ห์ใจอย่างยิ่งจริงๆ ฉะนั้นแล้วการที่เรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่เหมาะสมมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อแนวทางการทำงานของโรงงาน / คลังที่มีไว้สำหรับเก็บสินค้าของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสิ่งจำเป็นเป็นมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปฏิบัติงานได้อย่างเต็มที่ เต็มกำลัง ซึ่งแน่ๆว่า การบูรณะมอเตอร์กระแสไฟฟ้าเกิดขึ้นหลายครั้ง กว่ากำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการสร้างแล้วก็สภาพแวดล้อมของโรงงาน อย่างไรก็ดี ต้นสายปลายเหตุต่างๆนั้นยังสามารถมีสาเหตุมาจาก การทำงานไม่เพียงพอและไม่ได้มาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมมอเตอร์ไฟฟ้า เพื่อมั่นใจว่าโรงงานดำเนินงานได้อย่างง่ายดายต่อไปนี้เป็นเทคนิค หรือ ข้อควรจะรู้ที่จะปฏิบัติตาม:
- ข้อพินิจพิเคราะห์แรกรวมทั้งสำคัญที่สุดคือการตรวจตราว่า บริษัท มีความสะอาดรวมทั้งดูแลอย่างเป็นระเบียบ ไม่มีอะไรที่เสมอกันกับคุณประโยชน์ รวมทั้งคุณภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์แล้วก็ได้รับการฝึกหัดมาเป็นอย่างดี อย่างแน่แท้
- บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้าที่ได้รับการรับรองทุกหย่อมหญ้า รับรองว่าเครื่องใช้ไม้สอยรวมทั้งอุปกรณ์อื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเปรียบเทียบ หรือการตรวจตรา ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยวัสดุอุปกรณ์และก็วัสดุอันล้ำสมัยคุณจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของไม่มีอันตราย ความถูกต้องของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเทียบเคียง
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเพื่อการซ่อมแซมมอเตอร์ ถึงแม้ความชำนาญของมืออาชีพเป็นเรื่องจำเป็นเพื่อมั่นใจว่าแนวทางการที่ราบรื่นดีตั้งขึ้น บริษัทมอเตอร์ไฟฟ้าไม่เคยพึ่งมืออาชีพ พวกเขาถูกใจที่จะพึ่งพาเอกสารมากกว่า ด้วยเหตุนี้เมื่อใดก็ตามที่มีการซ่อม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะชี้แจงรายละเอียดขั้นตอนต่างๆที่ดำเนินงาน ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่างานนี้กำลังดำเนินการตามข้อกำหนดที่ EASA ระบุ ด้วยเหตุว่าการทำงานที่ดี และก็มาตรฐาน ควรจะควรมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่แจ่มแจ้ง
- กระทั่งก่อนการซ่อมบำรุงหรือกระบวนการทำ rewinding งานผู้เชี่ยวชาญจะใช้เวลารวมทั้งพลังงานเป็นอย่างมากสำหรับการหาต้นตอที่ก่อให้เกิดปัญหา โดยเหตุนั้นมอเตอร์ และอะไหล่ ต่างๆที่จะประยุกต์ใช้งาน จึงได้รับการทดสอบผ่านขั้นตอนโดยละเอียดรวมทั้งการทดลองการสูญเสียหลักและการทดลองจุดร้อนต่างๆด้วยเหมือนกัน
- การรับรองคือการพินิจที่สำคัญ กลุ่มนี้จะออกหลังจากการตรวจดู ให้ถี่ถ้วนรวมทั้งยึดมั่นในมาตรฐานที่เอาจริงเอาจัง การรับรองจาก EASA หรือชมรมบริการเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีของความรู้ความเข้าใจของ บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า บรรทัดฐานในการยอมรับในสโมสรกลุ่มนี้เข้มงวดมาก ดังเช่นว่า EASA อยากได้ให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสภาพแวดล้อมตลอดระยะเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้แน่ใจว่า พวกเขาทดสอบใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา แล้วก็ตรวจตราบรรทัดฐานการเขย่าสั่นสะเทือน โดยมีปัญหาในการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดชิ้นส่วนทำความสะอาดแล้วก็ตรวจตรา เมื่อทำเช่นนี้จะมีการประเมินและก็ซ่อมแซมปัญหาเรื่องไฟฟ้าแล้วก็เครื่องกลไกที่เป็นได้ หลังจากนั้นมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งรวมทั้งฉาบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างยอดเยี่ยม การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่สมควรก็เป็นสิ่งจำเป็นมากๆเหมือนกัน ฉะนั้น ควรจะหาซื้อจากร้านป้อมปราการหัวใจได้ในคุณภาพ และการบริการ ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี นานัปการ ไว้ให้ลูกค้าบริการ และก็เลือกซื้อพร้อม

เครดิต : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : อะไหล่ มอเตอร์,อะไหล่ มอเตอร์ไฟฟ้า,จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์