ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการควบคุมความตื่นเต้น แล้วก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 07:14:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4036
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่ๆว่าถ้าหากการเสร็จ ยังไม่ครบกำหนดเกิดเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ต้องการที่จะอยากเผชิญเผชิญ อย่างแน่แท้จริงไหมนะครับ ซึ่งชายไทยมีลักษณะนี้ รวมทั้งกำเนิดซึ่งๆหน้าสาวผู้ที่พวกเรารักแล้ว เราก็แน่ๆหรอกความมั่นใจ และก็ความอับอายขายขี้หน้ามันจะเกิดขึ้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แทบจะไม่ทราบว่าจะหนีหน้าไปอยู่ที่แห่งไหน คุณคงจะเป็นคนๆหนึ่งที่ต้องการจะรู้แนวทางการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนจะถึงเวลาผมคิดว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกแล้ว
มีเทคนิคและก็ขั้นตอนการเยอะมาก ที่จะแก้ปัญหาอาการต่างๆกลุ่มนี้ ได้อย่างแน่นอนและหายขาดด้วย
ถ้าคุณอยากกำลังมองหากรรมวิธีที่แก้ไข และก็ทำให้ผู้หญิงหลงใหล ได้อย่างรวดเร็วแล้วก็ได้เด่นชัดคุณต้องไม่พลาดกรรมวิธีการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ พวกเราจะมาเรียนรู้กันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ยินสารเคมี ประเภทที่ฉีดพ่น และก็ทำให้รู้สึกชา ก็มีแบบนี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งคราวเพียงแค่นั้นครับ และควรที่จะทำการเลือกสินค้าที่มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ด้วยเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตนเองและก็ชี้แนะว่า ไม่ควรจะใช้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานหลายๆเดือน ติดต่อกันเพราะว่าการฉีดพ่นไปที่รอบๆนั้น ตลอดยาวนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างไม่ต้องสงสัยและก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญได้แก่การใช้วัสดุอุปกรณ์หรือตัวช่วยแบบงี้ มันเป็นเรื่องที่คุณต้องใช้ทุกหน คุณอาจจะต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบ ไม่ให้อีกฝ่ายนึงมองเห็น เพื่อคุ้มครองป้องกันความขายหน้าถึงจะปกป้องการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มเรียนรู้แนวทางธรรมชาติซึ่งสามารถหยุดยั้ง อาการของคุณได้อย่างแน่นอนกันดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกออกกำลังกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้
ปัญหานี้โดยมากจะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเพราะ กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยทำให้มีการเกิดอาการต่างๆเหล่านี้ตามมา กล้ามนี้อยู่ที่แหน่งใดถ้าหากจะให้กล่าวหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามนี้ ก็มีส่วนช่วยในการช่วยสำหรับเพื่อการปัสสาวะ ของคุณนั้นเองถ้าคุณต้องการรู้ว่า กล้ามรอบๆนี้อยู่ที่ไหน คุณแค่ทดลองบีบเกร็งหรือพิจารณาดู ในระหว่างที่คุณกำลังฉี่ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งแล้วก็ทำให้ปัสสาวะคุณหยุดได้ในทันที ตรงนั้นคือกล้ามที่พวกเราต้องการจะฝึกหัด และก็ตัวกล้ามแบบงี้เป็นสาเหตุ ของปัญหาต่างๆพวกนี้ เราจะได้ทราบว่าพวกเราควรจะฝึกฝนที่ไหน ที่ถูกต้องและก็แน่ๆนั้นเอง
กระบวนการฝึกฝนต่างๆก็จะมีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเสมอๆอย่างสม่ำเสมอ
เพียรพยายามบีบเกร็ง แล้วก็ปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง แล้วก็ปลดปล่อยเพื่อบรรเทาเป็นช่วง
ทำใหม่เป็นระยะเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดียิ่งขึ้น
แน่ๆว่าการทำอย่างงี้ จึงควรฝึกในที่ที่เป็นส่วนตัวอย่างมากมาย ด้วยเหตุนั้นคุณควรจะฝึกฝนในห้องสุขา หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกหัด ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีคนใดกันแน่รบกวน เป็นเวลาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงขึ้นไป วิธีการทำแบบนี้ในระยะยาว จะนำมาซึ่งการทำให้คุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น และแข็งแรงขึ้นได้อย่างไม่ต้องสงสัยโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกินยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่หลายท่านละเลยไป นั่นคือเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะก่อให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความคิดและก็จิตใจของคุณซึ่งนั่นแน่นอนแล้ว จะส่งผลทำให้ท่านช่วยลดและก็แก้ไขปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยสิ่งเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆเหล่านี้ก็จะหายไปได้ หากว่าคุณควบคุมฝึกสติไม่ตื่นเต้นจนกระทั่งเกินความจำเป็น ในระยะยาวและการฝึกฝนแบบนี้ จำต้องใช้ความฝึกหัดรวมทั้งการหมั่นทำมากพอควร แต่ถ้าหากทำเป็นก็สามารถทำให้คุณขจัดปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดอย่างยิ่งจริงๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการ หลั่ งเ ร็ว

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : หลั่ ง เร็วมาก,แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก,อาการ หลั่ งเ ร็ว