ผู้เขียน หัวข้อ: อาการปัญหาความสมบูรณ์ผู้ชาย และวิธีการดูแล  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 20:43:32
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4036
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง และการจัดการกับปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน ดื่มน้ำ
 ถ้าเกิดจะให้กล่าวถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่ต้องการที่จะอยากเผชิญ และไม่อยากกันเป็นกันมากที่สุดแน่นอนว่าก็คงจะไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง ด้วยเหตุว่าถ้าคนไหนมีปัญหาหรือเผชิญภาวะร่างกาย มีอาการแบบนี้แล้ว ก็รับประกันได้ว่าความเชื่อมั่นในตัวของคุณเองนั้น จะขาดหายไปเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เรียกว่าหมดความเชื่อมั่นในตัวเองกันไปเลยทีเดียว เรื่องนี้อาจฟังมองเกิดเรื่องที่ไร้สาระใหญ่เยอะแค่ไหน สำหรับบางบุคคลหรือสำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหา แม้กระนั้นถ้าหากข้อเท็จจริงคนใดกัน เกิดปัญหาต่างๆเหล่านี้หากสังกัดตนเอง แล้วผมมั่นใจได้ว่า เขาจะสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นและขาดความมั่นใจ อย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย พวกเรามาดูกันที่พูดว่าขั้นตอนการแก้ปัญหา ต่างๆพวกนี้ จะสามารถทำเป็นให้หายสนิทใช่หรือไม่แล้วก็มีวิธีการอย่างไรบ้างที่จะได้ผล
 อย่างแรกเลยอันดับแรก เราต้องรู้เรื่องแล้วก็เรียนรู้กันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีสาเหตุจากร่างกายสภาวะด้านนอก หรือมีเหตุมาจากสภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกซึ่งก็คือ เรื่องของทั้ง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาวะร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนส่งผล ให้เกิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลย ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างกรณีที่ ผู้ที่เคยมีภาวะธรรมดา หรือไม่มีสภาพร่างกายปกติมาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยแก่ขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป กำเนิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว แบบงี้ ฯลฯแน่นอนว่า เราคงจะพูดว่าเหล่านี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสภาวะจิตใจก็คงจะไม่ได้ เนื่องจากเคยมีร่างกายหรือมีสภาวะธรรมดา มาก่อนกรณีอย่างงี้เราสามารถชี้ได้แจ่มกระจ่างว่า คือเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ด้วยเหตุผลดังกล่าวและยังสามารถปรับปรุงได้เพียงแต่ว่าจะต้องรู้แจ่มกระจ่างว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบไม่เคย มีมาก่อนเมื่อกำเนิดมีและเกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วกำเนิดปัญหานก กระจอกงอกง่อยไม่ ทันกินน้ำขึ้น และเมื่อเกิดขึ้นแบบงี้รวมทั้งมีคราวต่อไป ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มเคยชินหรือเริ่มทำความเข้าใจ กับสิ่งที่เกิดขึ้นจนเคยตัวประจำตัวไปนั่นเอง สถานการณ์แบบงี้แน่นอนว่าอายุไม่ใช่ตัวหัวข้อสำคัญ ที่ส่งผลให้เกิดอาการเนื่องจากยังหนุ่มแน่นและร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่ว่าสิ่งจำเป็นมันก็คือเรื่องของสภาวะจิตใจ ที่ควบคุมมิได้หรือมีความประมาทและไม่มีความระมัดระวัง หรือความระทึกใจเกินเหตุจึงทำให้เกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วยกตัวอย่างให้มองเห็นได้อย่างง่ายๆเพื่อจะได้รู้เรื่องว่า ไม่ว่าจะมีสาเหตุมาจากสถานการณ์ร่างกาย หรือเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสภาวะจิตใจก็ตาม เราสามารถปรับปรุงได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพียงแต่เราจำเป็นต้องรู้ตัวเองก่อนว่า พวกเราเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากสภาพการณ์อะไร เพื่อได้ปรับแต่งได้ตรงประเด็น แล้วก็ได้อย่างเร็วเห็นผลโดยทันที เรามาทดลองดูกันว่าสำหรับในกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นมาจากสภาวะจิตใจนั้น สิ่งจำเป็นที่สุดนั่นก็คือเรื่องของ กระบวนการทำอย่างไร ให้ชอบใจไม่ตื่นเต้นกระทั่งเกินไป หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องด้านหน้า จนถึงเหลือเกินเข้าใจง่ายๆเลยโน่น ก็คือเรื่องของการที่ใช้กระบวนการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างวิธีการทำกิจกรรม นั่นเองกรรมวิธีอย่างนี้มันจะทำให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกลดน้อยลงไปเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าสมาธิหรือสมองไปนึกถึงเรื่องอื่นบางคน บางทีก็อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือเรื่องงาน ก็ได้เช่นกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปสนใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นตามหน้า เพราะว่าถ้าเกิดเมื่อใดใส่ใจ กับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า ก็จะกำเนิดสภาพการณ์เครียดมากๆรวมทั้งจะเป็นปัญหาอย่างเดิม
 สิ่งเดียวกันถ้าเกิดคุณทำไปเรื่อยๆคุณก็สามารถฝึกร่างกาย รวมทั้งทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งเป็น เรื่องของสภาพการณ์ร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายแก่เยอะขึ้นเรื่อยๆ จากคราวก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ว่าปัจจุบันนี้เริ่มมีเยอะขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง ก็เป็นด้วยเหตุว่าร่างกายของคุณ เริ่มเสื่อมถอยลง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วเรื่องของความรู้ความเข้าใจ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่ จำต้องเสื่อมคล้อยตามเป็นธรรมดานั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปัญหา หลังเร็ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง