ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 08:24:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3994
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็ผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน หญิงโดยมากกล่าวว่ามีลักษณะบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในระยะแรก หากคุณกำลังท้องรวมทั้งเผชิญกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... อาเจียนและคลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแต่ช่วงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งหรือไม่อยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางโอกาสก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยบวมและก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่าเบื่อกว่าไม่สบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการมีครรภ์เสมอไป ต้นเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเคร่งเครียดอาจส่งผลให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา หากแม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจทำให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์อย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องมาจากเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งครรภ์ หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอไหมแล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี