ผู้เขียน หัวข้อ: รับมือน้ำคร่ำแตกก่อนกำหนด:R  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-11-2018 , 03:35:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1800
    • ดูรายละเอียด

เมื่อเด็กแรกคลอดพร้อมคลอดแล้ว พนันบอลออนไลน์ น้ำคาวปลา ของคุณจะแตก คุณจะพบอะไรบ้างเมื่อน้ำคาวปลาแตก? จะกำเนิดอะไรขึ้นหากน้ำคาวปลาแตกขณะที่คุณกำลังซื้อของชำอยู่? ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจไป มันมิได้เกิดขึ้นอย่างเร็วอย่างที่มองเห็นในรูปภาพยนตร์หลายๆเรื่องโน่นหรอก

กำเนิดอะไรขึ้นเมื่อน้ำคาวปลาแตก เว็ปแทงบอล

  เด็กแบเบาะของคุณได้รับการปกป้องอยู่ในถุงเยื่อห่อหุ้มเซลล์ ที่เต็มไปด้วยของเหลวที่เรียกว่าน้ำคร่ำคร่า (amniotic fluid) เมื่อถุงเยื่อห่อหุ้มเซลล์มีรอยแตก น้ำคาวปลาจะรั่วออกมา ผ่านทางคอมดลูกแล้วก็ช่องคลอด น้ำคาวปลาที่แตกมักเป็นอาการชี้ของการคลอด แม้กระนั้นก็บางทีอาจเกิดขึ้นก่อนถึงกำหนดคลอดได้

น้ำคาวปลาแตกมีลักษณะเช่นไร

   ความรู้สึกของอาการน้ำคาวปลาแตก ต่างๆนาๆในแม่แต่ละคน มันจะรู้สึกเสมือนถุงแตกหรือไม่? น้ำคาวปลาจะไหลล้นออกมา หรือเป็นการรั่วเล็กๆ? จริงๆมันก็เป็นไปได้ทั้งสิ้นที่กล่าวมาแล้วข้างต้น สำหรับคนที่ตั้งท้องบางราย บางทีอาจเป็นการไหลเป็นหยดอย่างช้าๆที่รู้สึกประหนึ่งว่าคุณกำลังเยี่ยว สำหรับคนที่ตั้งท้องรายอื่น บางทีอาจเกิดขึ้นได้อย่างหนักกว่านี้มากมาย แม้กระนั้นโดยปกติ คนที่มีครรภ์จะรู้สึกถึงแรงกด แล้วจะรู้สึกถึงราวกับมีอะไรเล็กๆแตกอยู่ด้านใน แล้วและก็ตามด้วยความรู้สึกโล่งเตียนเมื่อถุงน้ำคาวปลาแตก

   คุณจะสามารถเชื่อมั่นได้ว่า สิ่งที่รั่วไหลออกมาเป็นน้ำคาวปลา และไม่ใช่ฉี่ ถ้าเกิดเป็นของเหลวไม่มีกลิ่น หญิงบางรายถึงกับพูดว่า มันมีกลิ่นที่ดีราวกับคลอรีนหรือน้ำเชื้อ น้ำคาวปลาบางทีอาจใสหรือมีเลือดคละเคล้าอยู่บางส่วน