ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเช่ารถ เพราะพวกเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่าสนามบิน  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 23:19:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1363
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องเช่ารถ เพราะพวกเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ และก็เราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนตัวอะไรก็ตามที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าพวกเราจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเช่นไร เอกสารนี้ยังระบุแนวทางติดต่อพวกเราอีกด้วยถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์แล้วก็สินค้าเสริมผ่านเว็บรวมทั้งแอพโทรศัพท์มือถือของพวกเราเอง รวมทั้งยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆอย่างเช่น เว็บผู้สนับสนุนด้วย แนวนโยบายนี้มีผลถึงแพล็ตฟอร์มเหล่านี้ทั้งหมดทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลส่วนตัวประเภทใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะถามข้อมูลที่ได้มาจากคุณ ข้อมูลนี้อาจมีชื่อคนขับหลัก ที่อยู่ อีเมล และก็เบอร์โทร และก็ข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของเรา เราอาจเก็บข้อมูลอะไรบางอย่าง แม้คุณจะมิได้ทำการจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณแล้วก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และหน้าที่เข้าชม ถ้าเกิดคุณเชื่อมต่อจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ เราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนของคุณ การตั้งค่าแล้วก็ลักษณะที่เฉพาะเจาะจงของเครื่องใช้ไม้สอย ตำแหน่งละติจูดและก็ลองจิจูด เรายังบางทีอาจคำนวณและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์มือถือของคุณด้วย (ยกตัวอย่างเช่น ชื่อ คำชี้แจงและหมวดหมู่) ข้อมูลเหล่านี้ไม่สามารถทำให้เรากำหนดได้ว่าคุณเป็นผู้ใดกัน แต่ก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนบุคคล'
.

.
พวกเรายังได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก ยกตัวอย่างเช่น facebook

เพราะเหตุไร รถเช่า Rentconnected.com จำเป็นต้องสะสม ใช้ แล้วก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อปฏิบัติงานแล้วก็ดูแลการจองรถของคุณ แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถยนต์ เรายังใช้ข้อมูลกลุ่มนี้เพื่อปฏิบัติงานรวมทั้งดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ดังเช่นว่า รับรองเสริม) และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของพวกเราช่วยให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า คำถามแบบนี้จะช่วยให้เราเข้าใจแล้วก็ปรับแต่งบริการของพวกเราแล้วก็ผู้สนับสนุนให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ดังที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย อาทิเช่น:
เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือใจความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด ข้อแนะนำ แล้วก็อัพเดตจากพวกเรา รวมถึงรายละเอียดของสินค้ารวมทั้งบริการ ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆและก็กิจกรรมหรือการประกวดของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล แล้วก็/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันครอบคลุมความทรุดโทรมที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย เหมือนกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจเห็นข้อเสนอที่เลือกมาอย่างระบุบนหน้าเว็บของเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บไซต์บุคคลที่สาม รวมถึงเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่เราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราอาจปรารถนาคำตอบเพื่อจัดการคำร้องขอของคุณ
หากคุณไม่ได้ทำการจองจนกระทั่งเป็นระเบียบเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราคิดว่านี่เป็นบริการที่มีประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา พวกเราอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามข้อคิดเห็นรวมทั้งประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
เราอาจส่งข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวโยงกับการจองให้กับคุณ ได้แก่ ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถยนต์ให้กับคุณในเรื่องที่คุณปรารถนาการช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การวิจัยด้านการตลาด: บางครั้งเราอาจขอให้ลูกค้าของเราเข้าร่วมการค้นคว้าด้านการตลาด ข้อมูลส่วนตัวเพิ่มเติมอีกอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยจะนำไปใช้ตามความยินยอมของคุณเพียงแค่นั้น
การสำรวจรวมทั้งป้องกันการฉ้อฉล: เราบางทีอาจใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อตรวจทานและก็ปกป้องการคดโกง และกิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ประสงค์อื่นๆ
แก้ไขการบริการของพวกเรา: ท้ายที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณา เพื่อปรับแก้การบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และก็เพื่อปรับปรุงแก้ไขการใช้งานและก็ประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางครั้ง พวกเราอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่จัดหารถยนต์และก็/หรือสินค้าเสริมให้คุณ: เพื่อปฏิบัติการจองของคุณ พวกเราต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถรวมทั้ง/หรือสินค้าเสริมดังที่คุณจอง เช่น: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์) และก็ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: พวกเราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแทนเราเพื่อเป้าหมายที่พวกเราอธิบายไว้ข้างต้น อย่างเช่น พวกเราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนเราไปยังบริษัทที่จัดหารถให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง เรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อปฏิบัติงานชำระเงินหรือรับประกันการจ่ายเงิน เรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย องค์กรมือที่สามกลุ่มนี้ทั้งหมดทั้งปวงจะอยู่ภายใต้กติกาการกุมความลับของข้อมูลเช่นเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจุดประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากที่เจาะจงไว้ข้างต้น
พันธมิตรทางธุรกิจของพวกเรา: เราร่วมกับเว็บไซต์ผู้ส่งเสริมเพื่อจัดส่งรถในเว็บและแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์พวกนี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลบางส่วนของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ดังเช่นว่า เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือคำถามที่เกี่ยวโยงกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวทางความเป็นส่วนตัวของผู้สนับสนุนทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานไต่สวน แม้เป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือกฎระเบียบอะไรก็แล้วแต่ที่มีผลบังคับตามกฎหมาย) เหตุจำเป็นดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นอาจรวมถึงคำสั่งศาล หมายศาล และคำสั่งที่มาจากขั้นตอนการตามกฎหมายและก็การไต่สวนทางอาญา เรายังอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณแม้มีความสำคัญอย่างที่สุดเพื่อการคุ้มครองป้องกัน ตรวจค้น หรือขัดขวางการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องใช้ไม้สอยเขยื้อนอย่างไร
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะเก็บรวบรวมแล้วก็ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในแบบเดียวกันกับเว็บไซต์ของพวกเรา รวมทั้งช่วยให้คุณสามารถใช้บริการเจาะจงที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com จัดแจงไว้เพื่อป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจรวมทั้งมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและการจำกัดการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลส่วนตัวบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราอีกทั้งด้านเทคนิกรวมทั้งด้านกายภาพ มีเพียงแค่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้เช่นไร เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะชี้แจงแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและแนวทางการขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าวสาร” ในอีเมลกลุ่มนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าเกิดคุณมีคำถาม ความข้องใจ หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของพวกเราหรือแนวทางความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 เดือนมกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่าแล้วก็จองรถเช่า ทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือคนไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบราคารถเช่า ที่เยี่ยมที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั้งประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีวิถีทางการจ่ายเงินที่นานาประการ รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย ยกตัวอย่างเช่น รับรถตามท่าอากาศยาน บังกะโล สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทยานยนต์เช่ารายเล็ก และใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อมั่นใจว่าพวกเราสามารถเสนอ รถเช่าคุณภาพดี และราคาที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้รับบริการรถเช่า รวมทั้งเสนอความง่ายสำหรับในการหาและก็จองรถเช่า เดี๋ยวนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย และมีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั้งประเทศ เราเก็บรถเช่าสูงที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้ง Android iOS แล้วก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/rentconnected
Website เช่ารถ https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า,รถเช่าสนามบิน