ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องหางานในอเมริกา เพราะหลายคนร่ำรวยมีเงินทองส่งให้ทางบ้านใช้ มาดูวิธีหางานใ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 20:16:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1344
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การ ทำงานที่อเมริกา เป็นเหมือนกับความฝันของหลายๆ คน อเมริกาซึ่งเป็นดินแดนแห่งโอกาส หลายคนคงเคยได้ยินถึงการมาขุดทองในอเมริกา ทำไมต้องทำงานที่อเมริกา เพราะหลายคนร่ำรวยมีเงินทองส่งให้ทางบ้านใช้ หลายคนกลับไม่มีเงินเหลือเก็บ เหล่านี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวเองทั้งนั้น ใครจะรวยจะจนอยู่ที่การทำตน ทำงานมากก็ได้มาก ใช้เงินเป็นก็มีเงินเหลือเก็บ
.

.
พวกเคยเป็นนักเรียนไทยในอเมริกามาก่อนและใช้ชีวิตในอเมริกามามากกว่า 8 ปี จึงได้มีประสบการณ์การทำงานในด้านต่างๆ ที่มากพอที่จะเขียนถึงและเผยแพร่ไว้ในหนังสือเล่มนี้
จุดประสงค์ที่พวกเราตั้งใจจัดทำหนังสือเล่มนี้ขึ้นมานั้น ก็เพื่อที่จะให้คนไทยที่สนใจได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ เพื่อการ ทำงานในอเมริกา ทำงานที่อเมริกา ค่ะ
ทุกคนในทีมเคยเป็นกลุ่มคนที่ไม่มีความรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับอเมริกามากนัก แต่เมื่อได้มีโอกาสมาอยู่ที่นี่และได้ผ่านประสบการณ์การใช้ชีวิตจากการทำงาน พวกเราจึงได้เห็นโลกที่กว้างขึ้นและอยากให้ผู้อ่านได้เห็นและรู้เช่นเดียวกัน
ข้อมูลหลายๆอย่างในหนังสือเล่มนี้ พวกเราเชื่อว่าหากใครได้รู้วิธีทำงานที่อเมริกาก่อน คุณจะได้ประโยชน์นั้นไปต่อยอดและเพิ่มต้นทุนในชีวิตของคุณ ทีมงานทุกคนอยากให้ผู้อ่านได้เห็นว่าอาชีพในอเมริกานั้นยังมีอีกหลากหลาย ที่เราเลือกทำได้โดยใช้ความสามารถ, ความรู้, ความชำนาญ, ไอเดียและมันสมอง โดยไม่ต้องยึดติดกับการที่ต้องมาขายแรงงานในอเมริกาเพียงอย่างเดียว
ประเทศนี้เป็นดินแดนแห่งโอกาส เป็นประเทศที่ใครๆ ก็อยากจะมา การได้มา ทำงานในอเมริกา จึงเป็นความฝันของใครหลายคน แต่กว่าจะขุดทองได้หรือกว่าจะประสบความสำเร็จในชีวิตที่อเมริกาได้นั้น เหล่านี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวของทุกท่านเองด้วยว่ามีความขยันอดทนแค่ไหน คุณจัดการกับตารางชีวิตของตนเองอย่างไร และคุณรู้จักการจัดเก็บหรือลงทุนเพิ่มอย่างเป็นระบบหรือไม่
 
 “จะรวยจะจน อยู่ที่ตนทำ” ทุกสิ่งขึ้นอยู่กับตัวของคุณเอง
ส่วนพวกเราทีมงาน GoGoAmerica จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยเพื่อถ่ายทอดสิ่งที่รู้ทั้งหมดของการทำงานและช่องทางการหาเงินวิธีต่างๆ ในแบบ ออฟไลน์ และ ออนไลน์ ในอเมริกาจากประสบการณ์ตรง ขอให้หนังสือหางานในอเมริกา เล่มนี้เป็นประโยชน์อย่างสูงสุดแก่ท่านทั้งหลาย
ขอให้คุณผู้อ่านจงเตรียมตัวและเปิดใจให้พร้อมรับความรู้ต่างๆ ที่เราตั้งใจจะส่งมอบให้ เพื่อทุกท่านจะได้ก้าวทันยุคดิจิตอล ยุคสมัยใหม่ของการทำงานและทำเงินในอเมริกา เพราะถ้าคุณ รู้เร็ว ทำเร็ว ยิ่งรวยเร็ว
.
สนใจหางานในอเมริกา ติดต่อได้ที่นี่
Website ทำงานที่อเมริกา https://gogoamerica.com/ทำงาน-ทำเงิน-ในอเมริกา-2/

Tags : หางานในอเมริกา,ไปทํางานอเมริกา pantip