ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้สร้างผลิตภัณฑ์ประเภทปลั๊กไฟ รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ชาร์จ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2018 , 15:32:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1362
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้ผลิตสินค้าชนิดปลั๊กไฟ และก็เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ
เมื่อเอ๋ยถึงแบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทสายไฟ เครื่องมือชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงคิดถึงอยู่เป็นประจำก็คือ Belkin โดยเฉพาะรางปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟฟ้าสามตา ถือเป็นสินค้าที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์นี้เลยทีเดียว
.

.
belkin เป็นแบรนด์ที่ผลิตและก็จำหน่ายผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องใช้ไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลานาน ในระยะแรกๆสินค้าที่บริษัทผลิตออกมาส่วนใหญ่จะเป็นรางปลั๊กสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆแต่เมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และก็เครื่องใช้ไม้สอยไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิตของมนุษย์เพิ่มมากขึ้นในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการสร้างวัสดุอุปกรณ์ประเภทเครื่องชาร์จ อย่าง home charger และก็ wireless charger เพื่อตอบสนองสิ่งที่ต้องการของผู้บริโภคด้วย จนตราบเท่าปัจจุบันนี้ Belkin กลายเป็นแบรนด์คนนำทางด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย บางครั้งก็อาจจะไม่ได้มีชื่อเสียงมากราวบางแบรนด์ แม้กระนั้นก็เป็นแบรนด์ที่ลูกค้ามักจะรำลึกถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรือวัสดุอุปกรณ์ชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับสินค้าที่ขึ้นชื่อลือชาที่สุดของ Belkin นับตั้งแต่อดีตกาลจนถึงปัจจุบัน ก็น่าจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กไฟฟ้าสามตาเป็นอันดับแรก เครื่องใช้ไฟฟ้าจำพวกนี้ ที่จริงเป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรให้ความใส่ใจเป็นอันดับต้นๆเลย เพราะเหตุว่าหากจับจ่ายซื้อของที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้งาน ย่อมมีอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กไฟฟ้าละลาย หรือหากร้ายแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด มีอันตรายกับผู้ใช้ได้เลยทีเดียว ซึ่ง Belkin ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของวัสดุอุปกรณ์ประเภทนี้ ก็เลยได้พัฒนาคุณภาพโดยตลอด เดิมทีในรางปลั๊กไฟฟ้ารุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดราวกับรางปลั๊กทั่วๆไป ก็เปลี่ยนมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อเกิดความไม่ดีเหมือนปกติขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยป้องกันรางปลั๊กไฟละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันเวลา จากการทดลองพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊ก Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วไปถึง 3 เท่า มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กไฟอย่างไม่ต้องสงสัย นอกเหนือจากนี้ สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ที่สามารถรับกระแสไฟฟ้าได้มาก ถึงแม้ว่าจะคุณใช้ต่อกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่รับกระแสมากมายๆอย่างเตารีด กระติกที่เอาไว้ใส่น้ำร้อน รางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาเรื่องสายไฟร้อนมากจนถึงละลายราวในเวลาที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ belkin ยังเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงเคยเจอกับรางปลั๊กไฟที่ปลอดภัยสูง แม้กระนั้นใช้งานยาก มีแผ่น shutter คุ้มครองสิ่งปลอมปนลงรูปลั๊กไฟที่แข็งยามจะเสียบก็จำเป็นต้องออกแรงกดแบบตลอดตัวใช่ไหม ถ้าหากคุณใช้รางปลั๊กไฟ Belkin คุณจะจบปัญหาเหล่านั้นไปโดยทันที เนื่องจากปลั๊กไฟ Belkin สามารถแทงได้ง่าย แทบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในเวลาเดียวกันก็เสียบแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท คุ้มครองป้องกันปลั๊กไฟหลุด หละหลวม ระหว่างใช้งานได้ดิบได้ดี ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมากับชุดปลั๊กแบบ universal ที่คุณสามารถนำปลั๊กจากประเทศใดมาเสียบก็ได้ ในเรื่องที่คุณหอบหิ้วเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์มาจากต่างถิ่น จะสะดวกมากแม้คุณนำมาใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin แทงได้หมด ไม่มีขัดข้อง อย่างไรก็ดี ก่อนใช้งานคุณควรจะตรวจเช็คก่อนว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณใช้กับกระแสไฟกี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เพราะอุปกรณ์ไฟฟ้าจากบางประเทศสามารถใช้กับกระแสไฟฟ้าได้แค่ 110 V ในระหว่างที่เมืองไทยเราใช้กระแสไฟ 220 V หากรีบประยุกต์ใช้แบบไม่ได้ตรวจให้ดีก่อน อาจส่งผลให้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับความเสื่อมโทรม และก็ทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังทลายได้
.
สินค้าที่ขึ้นชื่อลือนามของ Belkin ไม่ได้มีเพียงรางปลั๊กไฟเท่านั้น เพราะยังมีวัสดุอุปกรณ์ชาร์จอีก ซึ่งเครื่องมือชาร์จที่ Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งหมดทั้งปวง 3 ประเภทด้วยกัน อย่างเช่น Home charger, wireless charger และ usb charger เริ่มจาก home charger หรือเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จในบ้าน ได้รับการกล่าวถึงกันทั่วไปว่าสามารถชาร์จกระแสไฟฟ้าไปสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ตามที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว เพียงแต่ 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆเหมือนอย่างการชาร์จด้วยวัสดุอุปกรณ์อื่นๆอีกต่อไป
ถัดมาเป็น wireless charger วัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้ถือเป็นเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้มากมายก่ายกอง คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งรุงรัง ชาร์จคราวก็ไม่อาจจะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป เพียงแค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แม้กระนั้นมีเงื่อนไขเพียงว่า คุณจะต้องไม่ออกจากระยะของเครื่องใช้ไม้สอย wireless charger มากจนเกินความจำเป็น เพราะเหตุว่าจะทำให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าลดน้อยลง การชาร์จก็จะทำได้ช้าลงด้วย
ส่วน usb charger เครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้มองดูผิวเผินก็ราวการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับมือถือเหมือนทั่วๆไป แต่ว่าข้อดีของ usb charger จาก belkin คือใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แม้กระนั้นสำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาแค่ 3 นาที ต่อ 1% แค่นั้น พูดได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกชมผลิตภัณฑ์ของ Belkin รับรองว่าคุณจะไม่มีวันผิดหวัง ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็นแน่ๆ
.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ https://www.koan.co.th/belkin
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สายชาร์จ belkin

Tags : belkin,ที่ชาร์จแบตในรถยนต์