ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องทาบบัตร คืออะไร (Access Control System)  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

27-08-2018 , 20:40:32
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องทาบบัตร เป็นอย่างไร (Access Control System)
 
เป็นอีกหนึ่งในฟังก์ชั่นของการควบคุมการ เปิด-ปิด ประตู จะเป็นประตูธรรมดา แบบทั่วไป หรือประตูอัตโนมัติ ก็ได้ ซึ่งจะพบเจอว่ามีการใช้งานตามที่ทำการ โรงงาน โรงงแรม  อพาร์ทเมนต์ หอ หรือ คอนโด หรือแม้กระทั้งห้องลับเฉพาะของหน่วยงานต่างๆ ที่ต้องมีประตูคีย์การ์ด(เครื่องทาบบัตรคีย์การ์ด) ระบบ ( Access Control System ) ติดตั้งไว้ เพื่อเป็นการช่วยในเรื่องของความปลอดภัยสำหรับเพื่อการกรองผู้ที่จะเข้าออกห้องหรือ สถานที่นั้นๆเนื่องจากว่าประตูคีย์การ์ดนั้นมีระบบระเบียบเครื่องทาบบัตร ที่ใช้เป็นเครื่องบันทึกเวลาสำหรับการเข้าออก มีความรู้และความเข้าใจในการนำไปใช้ต่อพ่วงกับระบบควบคุมประตู Access Control สำหรับเพื่อการเปิด-ปิดประตู ซึ่งสามารถตั้งค่าไว้ให้มีการอนุญาตให้เปิดประตูได้เฉพาะคนที่มีบัตรคีย์การ์ดเพียงแค่นั้น
 
เครื่องทาบบัตร ก็คือเครื่องไม้เครื่องมือที่ติดตั้งอยู่กับประตูที่เป็นประตู เป็นเครื่องที่ใช้รับค่าอ่านค่าจากบัตร ซึ่งการติดตั้งเครื่องทาบบัตรคีย์การ์ดนั้นช่วยให้เราสามารถควบคุมคนในการเข้าออกได้ เพราะเหตุว่าอย่างที่บอกไปแล้วข้างต้นว่า ผู้ที่จะสามารถเข้าออกประตูได้นั้นต้องมีบัตรโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีผลให้การเข้า-ออกอาคารนั้นๆให้มีความปลอดภัยเยอะขึ้นเรื่อยๆ
นอกเหนือจากการที่จะเป็นตัวที่ช่วยสำหรับเพื่อการควบคุมคนเข้าออกแล้ว ตัวเครื่องทาบบัตรนั้นยังสามารถตั้งค่าให้มีการเก็บข้อมูลเวลาการเข้า-ออกสถานที่นั้นๆของแต่ะบุคคลที่ถือบัตรคีย์การ์ด นั้นอยู่ได้ด้วย
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องตอกบัตร