ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไร? ต้องเกลี่ยหน้าตาเช่นกันการฉีดไขมันหน้า  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-10-2019 , 11:35:24
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3176
  • ดูรายละเอียด

เพราะเหตุไร? จำเป็นต้องเกลี่ยวงหน้าพร้อมด้วยการฉีดไขมันหน้า

- แก้ปัญหาหน้าตอบได้อย่างตรงจุดฉีดไขมันหน้า
การทำ Microfat ยังไม่ตายการจัดการกับปัญหาโครงหน้าตอบไม่เข้ารูป เติมเต็มในส่วนที่หายด้วยไขมันของตัวเอง ร่างกายและจิตใจของคุณจะไม่มีอาการแพ้อะไรก็แล้วแต่อย่างแน่นอน ด้วยเหตุนั้นก็เลยเป็นวิธีที่มีสวัสดีสูง

- คุ้มค่า อัตราการดำรงชีวิตเครื่องใช้ไขมันสูง
ในหลายๆที่บางทีอาจพบว่าการฉีดไขมันตนเองนั้นอยู่ได้ไม่นานฉีดไขมันหน้า รวมทั้งจะมีการสลายหายไป แต่ว่าพวกเรามีแนวทางพิเศษ ที่จะช่วยให้การทำ Microfat นั้นเติมอัตราการมีชีวิตอยู่ของไขมันได้มากที่สุด

- ผิวหน้าย้อนกลับเวลากับไปเป็นเด็กอีกที
ช่วยในเรื่องของสุขภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ไร้เดียงสาวัยขึ้น เหตุเพราะกระบวนการทำ Microfat จะโปรดกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนังของบริเวณผิวหน้าที่ฉีดเข้าไปอีกเกี่ยวกับ

- มั่นอกมั่นใจ ไม่มีอันตราย โดยศัลยแพทย์ตกแต่งแต่ทาง
ให้คำแนะนำโดยคุณครูหมอผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมแต่งแต้มโดยตรง ฉีดไขมันหน้าที่จะวิเคราะห์รูปหน้าของคุณว่าจะควรทำ Microfat ในรอบๆไหนบ้าง เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความงามที่คุณอยาก

 • คนไหนกัน? ที่ควรจะศัลยกรรมปรับรูปหน้าด้วยฉีดไขมันหน้า
 • คนที่บริเวณใบหน้าตอบ เสื่อมโทรม สาเหตุจากกรรมพันธุ์ หรือการดัดฟัน
 • คนที่ต้องการเปลี่ยนโครงหน้าให้ดูนุ่มนวล น่ารักน่าเอ็นดูเยอะขึ้น
 • คนที่ต้องการแก้ไขปรับรูปหน้า ที่หนักใจผลกระทบจากการฉีดฟิลเลอร์ หรือสารอื่นๆ
 • คนทื่ไม่ต้องการทำศัลยกรรมผ่าตัดใส่ซิลิโคนเข้าไปในใบหน้า
 • ผู้ที่มีโครงหน้าเหลี่ยม โหนกแก้มสูง ฉีดไขมันหน้าแต่ไม่ได้อยากศัลยกรรมตัดกระดูก ยุบโหนกแก้มเพื่อปรับปรุงแก้ไขทรงใบหน้า
 • ผู้ที่ต้องการเติมเต็มหน้าผากให้โหนกนูน มองดึงดูดใจ
 • ผู้ที่อยากให้สุขภาพผิวใบหน้าดียิ่งขึ้น ต้องการให้ผิวกระจ่างใส กลับมาดูอ่อนวัยอีกรอบ

แก้ไขทุกข้อสงสัยความบกพร่องของใบหน้าฉีดไขมันหน้า
การปรับรูปหน้าด้วยไขมันตัวเองจากการรวบรวมข้อมูลการเปลี่ยนถ่ายไขมันบริเวณใบหน้าทั่วโลก พบว่าโอกาสที่เซลล์ของไขมันจะอยู่รอดข้างหลังการปลูกถ่ายพบได้ตั้งแต่ 30 – 80 % ทั้งนี้ขึ้นกับเหตุหลายอย่าง แต่ด้วยเทคนิคพิเศษของทางที่สั่งสมประสบการณ์แนวทางการทำ Microfat มามากมายว่า 5 ปี พบว่าวิธีของพวกเรานั้นอัตราการเปลี่ยนถ่ายติดอยู่ที่ 60 - 80% แล้วก็อยู่ได้คงที่หากแม้ผ่านไปเป็นปีแล้วก็ตามโดยที่ไม่ต้องกลับมาเพิ่มซ้ำ เซลล์ที่ปลูกติดจะกลายเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของร่างกาย ฉีดไขมันหน้าโดยจะมากขึ้นหรือลดน้อยลงไปตามน้ำหนักของตัวผู้เจ็บป่วยเอง

สเต็มเซลล์ปลูกถ่ายไขมันด้วยสเต็มเซลล์ฉีดไขมันหน้า
การปรับรูปหน้าด้วยไขมันสเต็มเซลล์ การปรับรูปหน้าด้วยไขมันสเต็มเซลล์ เป็นการสกัดเอาไขมันจากร่างกายร่วมกับสกัดไขมันสเต็มเซลล์เข้มข้นนำมาผสมรวมกันแล้วฉีดกลับไปแก้ไขส่วนที่ปรารถนา ซึ่งไขมันจำพวกนี้มีคุณลักษณะคุ้มครองปกป้องไขมันที่ฉีดเข้าไปสลายได้มากกว่าการฉีดไขมันปกติ โดยจะมีขั้นตอนสกัดที่ออกจะรอบคอบมากฉีดไขมันหน้า ทำให้ไขมันสุทธิที่ได้มีความบริสุทธ์สูงและมีสเต็มเซลล์ที่ทำให้ทำได้เติบโตได้เอง ด้วยแนวทางพิเศษของ พบว่าการปลูกไขมันสเต็มเซลล์ มีโอกาสติดมากกว่า 80% และก็อัตราการสูญสลายของไขมันหลังทำ 3 เดือนนั้นพบว่ามีไม่ถึง 20 % ทำให้สามารถอาจจะความอ่อนวัยให้กับรอบๆที่ฉีดไป และให้ผลชะลอวัยได้อย่างดีเยี่ยม

Tags : ฉีดไขมันหน้าเด็ก