ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผล ทำไมคนชอบดื่มกาแฟสดควรมีเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-10-2019 , 09:00:21
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 70
    • ดูรายละเอียด

สำหรับคอกาแฟที่หลงใหลในรสชาติของความเข้มข้น และกลิ่นหอมเย้ายวนใจของกาแฟสดแล้วละก็ คงต้องอยากลิ้มรสกาแฟเข้ม ๆ ในทุก ๆ วัน แต่ครั้นจะหากาแฟคุณภาพก็ต้องออกไปดื่มที่ร้านให้วุ่นวาย แถมแต่ละเมนูยังมีราคาค่อนข้างสูง ซึ่งจะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถเป็นบาริสต้าทำเมนูกาแฟได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่บ้าน วันนี้เรามี 4 เหตุผลที่ควรจะมี เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ ไว้ใช้ในบ้านเพื่อรังสรรค์กาแฟคุณภาพได้ด้วยตนเอง
1. สะดวกรวดเร็ว
การมี เครื่องชงกาแฟสด ใช้เองที่บ้านทำให้เราประหยัดเวลาในการชงกาแฟได้มากทีเดียว เพราะใช้เวลาในการชงกาแฟสดเพียงแค่ 1 นาที ก็จะได้กาแฟที่หอมอร่อยมีคุณภาพเหมือนมีบาริสต้ามืออาชีพมาทำให้ ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวนาน ๆ หรือต้องเผื่อเวลาไปซื้อกาแฟ ทำให้ประหยัดเวลาขึ้นอีกเยอะ

2. คุ้มค่าคุ้มราคา
เมื่อมีเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติในบ้านแล้วก็ไม่ต้องเสียเงินแพง ๆ ไปกินกาแฟนอกบ้านแก้วละเฉียดร้อยบาท เพราะมีแค่เครื่องเดียวก็สามารถทำเมนูกาแฟได้หลากหลาย ประหยัดเงินค่ากาแฟในแต่ละวันลงไปได้เยอะเลยทีเดียว และที่สำคัญประหยัดพลังงานเพราะกินไฟน้อย อีกทั้งยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย

3. รสชาติกาแฟกลมกล่อมลงตัวที่ควบคุมได้
เราสามารถควบคุมรสชาติกาแฟแก้วโปรดได้ตามใจชอบ ที่สำคัญกาแฟที่ได้จะมีรสชาติคงที่ ไม่เปลี่ยนแปลง ด้วย แคปซูลกาแฟ  พร้อมกับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่มีระบบควบคุมอุณหภูมิ เวลา และปริมาณกาแฟ ทำให้ไม่ยุ่งยาก เพียงกดปุ่มเดียวก็จะได้กาแฟรสชาติเยี่ยมและกลมกล่อมง่าย ๆ แล้ว

4. ทำเมนูกาแฟได้หลากหลาย
เหตุผลสุดท้ายของการมีเครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปคือ สามารถทำกาแฟสดได้มากมายหลากหลายเมนูด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ฯลฯ สูตรร้อนหรือเย็น แถมยังออกแบบรสชาติได้ตามชอบจะหวานมากหวานน้อยก็ทำได้สบาย ๆ เป็นการเปิดประสบการณ์ให้เราได้สัมผัสการทำเมนูกาแฟที่หลากหลาย ทำให้การจิบกาแฟไม่จำเจ แถมยังสนุกสนานขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

ทั้งหมดนี้เป็น 4 เหตุผลว่า ทำไมคอกาแฟอย่างเรา ๆ จำเป็นจะต้องมี เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน เอาไว้ ด้วยความสะดวกสบายและข้อดีมากมาย อีกทั้งยังสัมผัสประสบการณ์สวมบทบาทเป็นบาริสต้าเองสักครั้งในชีวิต ได้ดื่มกาแฟสดจากฝีมือตัวเองได้ทุกวันแบบนี้คอกาแฟจะพลาดได้ยังไง