ผู้เขียน หัวข้อ: หนังใหม่เข้าโรง เลือกมองเช่นไรให้โดนใจก่อนมอง เนื่องจากว่าแต่ละคนมีท่าทาง รวมทั้งรสนิยมที่{ไม่เหม  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-10-2019 , 09:19:08
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 34
    • ดูรายละเอียด

ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่เข้าโรง หรือ หนังเก่า จะน่าดูมากมายสักมากแค่ไหน มีเหตุผลดึงดูดใจให้คุณอยากดูหรือไม่ แน่นอนว่าเป็นความชอบส่วนตัว บุคลิกลักษณะ แล้วก็นิสัย แต่ละคนมีเหตุมีผล และก็แรงบันดาลใจสำหรับการเลือกดูหนังที่ต่างกันออกไป แต่ยังมีเหตุผลอะไรบางอย่างที่ช่วยปรับให้คุณเลือกหนังให้ต้องใจได้ พวกเรามีวิธีการคัดเลือกหนังมาฝาก หวังว่าจะช่วยทำให้คุณตัดสินใจได้ว่าหนังเรื่องไหนน่าดู ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย
สำหรับเพื่อการเลือกมอง หนังใหม่เข้าโรง สิ่งแรกที่เรามองเห็นก็คือ กระแสหนังที่ออกมาดี แม้กระนั้นก็ไม่ได้เช่นกันไปทุกเรื่อง บางเรื่องอาจจะมีเสียงชื่นชมมากกว่าการตำหนิ แต่ในทางตรงกันข้าม บางเรื่องอาจมีบทวิเคราะห์เยอะแยะ บ้างก็ถูกตำหนิ ซึ่งบทวิจารณ์ก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่จะช่วยทำให้เราตกลงใจเกี่ยวกับการเลือกดูหนังได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้น การอ่านบทวิจารณ์หนังจึงมีความจำเป็นมากมาย คนดูควรจะเรียน หรืออ่านบทความวิจารณ์จากหลายๆด้าน แล้วเอามาตรึกตรองส่วนที่ดีและส่วนที่เสียของหนังเรื่องนั้น เพื่อนำมาใช้สำหรับการตัดสินใจเลือกดูหนัง แต่บทวิเคราะห์ก็ไม่บางทีอาจฟันธงได้ว่าหนังเรื่องนั้นเหมาะกับเราหรือไม หนังใหม่เข้าโรง