ผู้เขียน หัวข้อ: โทรศัพท์ huawei ราคาผลิตภัณฑ์ที่งดงาม ตั้งใจในการดีไซน์  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-10-2019 , 19:41:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3229
    • ดูรายละเอียด

โทรศัพท์ huawei ราคาสินค้าที่สวย ตั้งใจสำหรับการออกแบบ
ข้อเสียของผู้สร้างสมาร์ทโฟนหลายยี่ห้อคือการออกแบบตัวเครื่อง ที่ไม่มีดีไซน์น่าจดจำ หรือลอกวางแบบจากผู้สร้างรายใหญ่ๆมา โทรศัพท์ huawei ราคา แม้กระนั้นสมาร์ทโฟนของ Huawei นั้นตั้งใจสำหรับเพื่อการออกแบบ โดยยิ่งไปกว่านั้นกรุ๊ปพรีเมี่ยมในซีรี่ส์ P และ Mate ที่วางแบบสะดุดตาตั้งแต่แรก
การบรรลุผลของงานดีไซน์ตัวเครื่องของ Huawei นั้นผสมกันระหว่างรูปลักษณ์ที่ดูดี โทรศัพท์ huawei ราคา ผิวพิเศษ มีสีสันประหลาดตา กับการผลิตที่ตั้งใจในเนื้อหา เมื่อจับถือเครื่องก็เลยคิดว่าหนักแน่น ไม่ก็อบแก๊บ ขอบมุมเครื่องต่างๆถูกเจียเก็บให้จับถือได้สบาย นอกนั้นยังมีการทดลองความทนทานให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรม โทรศัพท์ huawei ราคา ทั้งยังการทดสอบการตกกระแทก การบิดตัว ความทนทานต่อแสงอาทิตย์ ความคงทนต่ออุณหภูมิ คงทนถาวรต่อการผุกร่อน คงทนถาวรละอองน้ำเค็ม แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย สินค้าของหัวเว่ยก็เลยเหมือนรวมงานดีไซน์ระดับอินเตอร์ที่มองแพง ผสมกับลูกเล่นพราวแพรวที่ผู้ใช้จะได้จากสินค้าแบรนด์จีน โทรศัพท์ huawei ราคา ซึ่งไม่มีแบรนด์ไหนที่รวม 2 คุณลักษณะเด่นนี้เข้ากันได้
โทรศัพท์ huawei ราคาแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้น 3 ของโลก
จากการลงทุนพัฒนาในเรื่องต่างๆจนถึงเพิ่มราคาและก็ความน่านับถือให้แบรนด์ เดี๋ยวนี้ โทรศัพท์ huawei ราคาเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มีส่วนแบ่งเป็นอันดับ 3 ของโลก จากการสำรวจของ หัวเว่ยในสุดยอดมียอดจำหน่ายรวมมากยิ่งกว่า 73 ล้านเครื่อง มากขึ้น ส่วนรายได้โตขึ้นส่วนในไทย ขายเครื่องได้มากกว่า 8 เท่าตัว หรือมากขึ้น 5 เท่าในเชิงมูลค่าเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว คว้าส่วนแบ่งการตลาด ในพ.ค. 2560 เทียบกับตอนเดียวกันของปีที่ผ่านมาที่ได้ส่วนแบ่ง ซึ่งเมื่อดูตัวเลขแล้วจะมีความคิดเห็นว่าโทรศัพท์ huawei ราคา เมืองไทยมีการเติบโตมากกว่าภาพรวมของหัวเว่ยในสุดยอดอีก
ด้านหลังด้านบนเป็นส่วนของ โทรศัพท์ huawei ราคา เป็นตำแหน่งของกล้องถ่ายภาพดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ ในแนวตั้ง ความละเอียดล้านพิกเซล รูรับแสงสว่างกว้าง ระบบช่วยถ่ายรูป และรองรับโหมดถ่ายภาพ รลงมาข้างล่างเป็นไฟแฟลชและก็กึ่งกลางจะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือลักษณะวงกลมวางอยู่ในตำแหน่งกำลังพอดี
ก่อนหน้าที่ผ่านมาแม้ โทรศัพท์ huawei ราคาจะเจออุปสรรคบ้าง แต่ด้วยการลงทุนทางเทคโนโลยีและดีไซน์ ที่เป็นแก่นของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทำให้หัวเว่ยสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆขึ้นมาสนองตอบตลาดได้เรื่อยๆซึ่งในครึ่งหลังของปี 2017 นี้ก็น่าติดตามว่าสินค้าของหัวเว่ยจะออกมากระเทือนตลาดได้ขนาดไหน นอกเหนือจาก Leica แล้ว โทรศัพท์ huawei ราคา ยังร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกอีกหลายแบรนด์ อีกทั้ง Harman / Kardon เพื่อพัฒนาระบบเสียง เพื่อเลือกสีสันที่ประหลาดตาสำหรับสมาร์ทโฟน เพื่อร่วมดีไซน์สมาร์ทโฟนเจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยม ทั้งนี้ เมื่อมองจากภาพรวมแล้วก็จำต้องพูดว่า Huawei Y9 2018 ที่เปิดราคามาเพียงแค่ 6,990 บาท เป็นเลิศในตัวเลือกของสมาร์ทโฟนที่ออกมาทำตลาดระดับราคาเดียวกันได้แบบสบายๆเพราะว่าโทรศัพท์ huawei ราคา จุดเด่นในหลายๆเรื่องที่ได้กล่าวไป เรียกว่าคุ้มค่าเกินราคาค่าจ้างชนิดที่ไม่แพ้กับสมาร์ทโฟนระดับราคาหมื่นบาทเลยก็ว่าได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มือถือ huawei

Tags : มือถือ huawei,โทรศัพท์ huawei ราคา,huawei