ผู้เขียน หัวข้อ: 12 เคล็ดลับจัดเตรียมโต๊ะทำงานยอมฮวงจุ้ย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-10-2019 , 11:40:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3655
    • ดูรายละเอียด

12 เทคนิคแรงโต๊ะทำงานติดตามฮวงจุ้ย
ก้าวข้ามปีใหม่มาแล้วไปสำหรับบางคนมิใช่เพียงปีใหม่ แต่เป็นที่ปฏิบัติการใหม่ บ้านใหม่ ไม่ก็แม้กระทั่งโต๊ะทำงานเอี่ยมอ่อง เมื่อเราคิดว่าปีใหม่จะต้องขึ้นต้นด้วยสิ่งที่ดี งานจัดบ้าน จัดโต๊ะทำงานรับปีใหม่ ก็ถือมีชีวิตอีกหนึ่งการบุกเบิกที่ดีเช่นกัน เป็นพิเศษหากเราจัดโต๊ะทำงานให้เป็นกฎเกณฑ์งาม ก็จะทำเอาการงานลื่นไหล ได้เกริ่นปีใหม่ด้วยความรู้สึกที่ดี พร้อมกับนี่คือ 12 เคล็ดลับจัดโต๊ะทำงานรับปีใหม่
1.โต๊ะทำงานที่เป็นผลดีควรหันส่วนหลังให้กับผนังหรือกำแพงทึบ เพราะว่าสื่อถึงความเป็นปึกแผ่น แข็งแรงของใช้หน้าที่การประจำการ
2.โต๊ะทำงานที่พักใกล้กับประตูทางเข้าออกจนเกินดี จะทำเอาเราไม่เป็นได้ตั้งรับหรือปรับโทษอารมณ์ได้ทันเท่าที่มีคนมาโทรศัพท์ประสานงาน
3.จากโต๊ะทำงานเราควรจะสามารถมองออกไปมองดูทัศนียภาพด้านนอกเพราะด้วยทำให้เกิดความคิดสร้าง
4.บนโต๊ะทำงานหน้าด้านซ้ายมือควรเป็นคอมพิวเตอร์ ชั้นวางสิ่งพิมพ์ หรือของที่มีความสูงเกี่ยวกับจะได้มีเดชหน้าที่การงานสูงขึ้นเรื่อยๆ
5.ส่วนด้านขวาแขนวางของที่ไม่สูงปี๋ เพราะในตำแหน่งนี้มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องการประสานงาน ความผูกพัน จะได้ประสานงานกันอย่างอีหลุกขลุกขลัก
6.ต้นกระบองเพชรถึงจะเป็นต้นไม้มีหนามแหลม แต่คราวมีคอมพิวเตอร์ควรหาต้นกระบองเพชรมาวางเพราะว่าลดความแรงของสนามแม่เหล็กจากหน้าจอคอมพิวเตอร์
7.ไม่ตกแต่งรูปสัตว์ในปีนักษัตรต่างๆ เนื่องด้วยไม่ให้เกิดการชงขัดแย้งกันกับปีเกิดสิ่งเจ้าของเคาน์เตอร์
8.ถ้านั่งดำเนินกิจการใต้คาน แก้โดยแขวนนาฬิกา หรือว่าติดหลอดไฟไว้ข้างใต้คาน
9.หากตั้งใจให้ได้รับการดันเรื่องการทำงานและความรุ่งเรือง นำทางให้หาเต่าคริสตัลวางไว้หลังโต๊ะทำงานเพื่อที่จะกระตุ้นด้านการงาน หรือไม่ก็จะหาแก้วใส่น้ำด้วยกันหินเก๋ๆ วางไว้ตรงหน้าโต๊ะ โปรดดูดซับกำลังแรงงานที่ดี
10.เลี่ยงโต๊ะทำงานในทำเนียบที่มีเครื่องปรับอากาศอยู่ข้างบน เนื่องจากมีความหมายเดียวพร้อมกับคาน ซึ่งทำให้เกิดความตึงเครียด
11.นอกจากสมณศักดิ์โต๊ะทำงานจะดี และโต๊ะทำงานสะอาดเรียบร้อยแล้ว ในห้องเข้าทำงานก็ควรมีความเป็นกระบิลด้วยเช่นกัน
12.ถึงอย่างไรเรื่องของแสงสว่างข้างในห้องทำงานถือเป็นอีกสิ่งสำคัญ ฉะนั้นควรให้มีแสงชัชวาลในการทำงานอย่างเพียงพอ
ใครที่มุ่งเปลี่ยนแปลงบรรยากาศการกระทำให้ถูกโฉลกมากขึ้น ก็ลองใช้เคล็ดลับการจัดโต๊ะทำงานตามวันเกิดดูนะ แต่ชี้ช่องให้ถือความสะดวกเป็นหลัก เพราะถ้าจะให้ปรับกันตามฮวงจุ้ยประดามี อาจจะจงยกชุดการแต่งโต๊ะทำงานกันใหม่ อย่างไรก็ทยอยจัดกันไป จะได้ไม่แจะเงินในกระเป๋าให้วางเครื่องแสดงนักษัตรของตนเองให้ตรงกับองศาที่ให้มายอมทิศจริงที่โต๊ะทำงานของแต่ละคน ทำตามนี้ทุกคนก็จะได้เลื่อนขั้นผัดตำแหน่งตามใจพึงประสงค์ในที่สุด รวมองค์ประกอบอื่น ๆ ด้วย บุคลากรต้องมีจิตบริสุทธิ์พร้อมด้วยทำงานเต็มความทำได้ด้วยนะ การจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานจึงผลิตอานิสงส์ดังที่กล่าวมาแล้ว

Tags : โต๊ะทำงาน,โต๊ะทำงาน