ผู้เขียน หัวข้อ: ดูกันยัง 20th ISSUE Anniversary USA LOVE VER ลุค Hip Hop - ขวัญ อุษามณี  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-10-2019 , 05:53:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5268
    • ดูรายละเอียด

     พบกันอีกแล้ว สำหรับผู้ที่เป็นแฟนคลับ หรือเป็นคนที่มีความพอใจแล้วก็ติดตาม คุณขวัญอุษามณี อย่งที่พวกเรา ทราบ กันดีว่าคุณขวัญ เช้าตรู่มณีนั้นได้มีการสร้างช่องยูทูปขึ้นมาซึ่งถือว่าได้รับการตอบกลับจากแฟนคลับแล้วก็ผู้ที่อยากทำการติดตามชีวิตของคุณขวัญเป็นอันมาก วีดีโอที่คุณขวัญชี้แนะมาลงนั้น ก็เป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลและก็การต่อว่าดตามชีวิตส่วนตัวของคุณขวัญ ซึ่งนับว่าเป็นที่นิยมและเป็นที่เรียกร้องของการต่อว่าดตามรับดูของผู้ที่มีความพอใจชอบแต่งหน้า ถูกใจการดูแลตัวเองและก็ชอบการถ่ายละคร ที่ได้มีการนำเสนอ ลง ก็นับได้ว่าเป็นช่องที่สามารถแสดงความใกล้ชิดกับคุณขวัญได้อย่างมาก สำหรับชื่อช่อง นั้น มีชื่อว่ารุ่งเช้า Lovever แม้คนใดกันที่อยากติดตามคุณขวัญแบบใกล้ชิดหรืออยากได้รับคำชี้แนะหรือการเสนอแนะสกินแคร์ต่างๆสำหรับการดูแลตนเองแล้วก็แต่งหน้าก็สามารถกระทำกด Subscribe รวมทั้งกดกระดิ่งติดตามคุณขวัญเช้าตรู่มณีได้
 
     
 
คลิ๊กชมคลิปเต็มได้ที่ Youtube 20th ISSUE Anniversary, https://www.youtube.com/watch?v=RvmjYWQ1FNA
 
     เมื่อมีวีดีโอลงมาใหม่ก็จะได้เห็นเป็นคนแรก รวมทั้งสำหรับวีดีโอได้ทำพรีเซนเทชั่นในวันนี้ก็เป็นวีดีโอของงานที่คุณขวัญ ในงาน งานครบรอบ 20 ปี ISSUETHAILAND ซึ่งการแต่งตัวและการเสริมสวยของคุณขวัญในวันนี้จะเป็นใน ลุค ขวัญ อุษามณี ลุค Hip Hop การแต่งหน้าทาปากในวันนี้จะเป็นการแต่งหน้าทาปากแบบสายฝ หรือออกแนวฝรั่งนั่นเอง สำหรับเส้นผมที่คุณขวัญได้ดำเนินงานก็คือจะเป็นการถักเปียรอบศีรษะถักเปีย เก็บผมตั้งแต่ข้างหน้าไปถึงกำดัน ซึ่งการแต่งตัวของคุณขวัญนั้นจะเป็นลักษณะของชุดสีแดงเป็นแนวฮิปฮอปนั่นเอง ซึ่งภายในงาน 20th ISSUE Anniversary ก็จะมีดาราที่ได้รับชวนมาและ ก็จะมีพี่ๆนัก ข่าวสารที่ทำงานติดตาม แล้วก็รอออยู่หน้างานเพื่อที่จะทำถ่ายภาพและทำข่าวสารต่างๆและ ทำ สัมภาษณ์คุณขวัญ รุ่งเช้ามณี ข้างในงานเต็มไปด้วยเหล่าดาราคนที่ใครๆก็รู้จัก ที่ได้เข้ามาร่วมแล้วก็เป็นแขกรับเชิญภายในงาน ภายในงานก็จะมีการจัดเดินแฟชั่นโชว์ ซึ่งเหล่าศิลปินข้างในงานก็จะลงการแต่งตัวกันมาแบบจัดเต็ม ตาม Concept ของงาน แต่คุณขวัญก็มีความโดดเด่นไม่น้อย ดูจากลุคการแต่งหน้าทาปากรวมทั้งการแต่งตัวที่ค่อนข้างมีความเด่นใส่ชุดสีแดง จึงทำให้คุณขวัญนั้นงามแล้วก็เข้ากับ Concept ข้างในงานได้เป็นอย่างยิ่ง
 
     
 
     ถ้าหากคนใดอยากรับดูวีดีโอเพิ่ม ต้องการมองเห็นบรรยากาศด้านในการงานเดินแฟชั่นโชว์และก็การแต่งตัวของคุณขวัญเช้าตรู่มณีภายใน งานครบรอบ 20 ปี ISSUETHAILAND ก็สามารถเข้าไปรับชมแบบเต็มๆได้ในช่องอุตส่าห์ Lover บอกได้เลยว่าผู้ใดกันที่เป็นแฟนๆตัวยงชอบดูการแต่งตัวการเสริมสวยการใช้สกินแคร์หรือการดูแลตนเองและก็ต่างๆกดติดตามและกด Subscribe ไว้แล้วท่านจะไม่พลาดข่าวดีรวมทั้งวีดีโอดีๆที่ คุณขวัญนั้นได้เอามาเสนออย่างแน่นอน
 
     
 
เครดิตบทความ บทความงานครบรอบ 20 ปี ISSUETHAILAND https://www.youtube.com/watch?v=RvmjYWQ1FNA

Tags : 20th ISSUE Anniversary,งานครบรอบ 20 ปี ISSUETHAILAND,ขวัญ อุษามณี ลุค Hip Hop