ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องทาบบัตร เป็นยังไง (Access Control System)  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-08-2018 , 05:38:27
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องทาบบัตร เป็นยังไง (Access Control System)
 
เป็นอีกหนึ่งในฟังก์ชั่นของการควบคุมการ เปิด-ปิด ประตู จะเป็นประตูธรรมดา แบบทั่วไป หรือประตูอัตโนมัติ ก็ได้ ซึ่งจะพบเจอว่ามีการใช้งานตามสำนักงาน โรงงาน โรงงแรม  อพาร์ทเมนต์ หอพัก หรือ คอนโด หรือแม้กระทั้งห้องลับเฉพาะของหน่วยงานต่างๆ ที่จะต้องมีประตูคีย์การ์ด(เครื่องทาบบัตรคีย์การ์ด) ระบบ ( Access Control System ) ติดตั้งไว้ เพื่อเป็นการช่วยในเรื่องของความปลอดภัยสำหรับเพื่อการกรองผู้ที่จะเข้าออกห้องหรือ สถานที่นั้นๆเนื่องจากว่าประตูคีย์การ์ดนั้นมีระบบระเบียบเครื่องทาบบัตร ที่ใช้เป็นเครื่องบันทึกเวลาสำหรับเพื่อการเข้าออก มีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการใช้ประโยชน์ต่อพ่วงกับระบบควบคุมประตู Access Control สำหรับการเปิด-ปิดประตู ที่สามารถตั้งค่าไว้ให้มีการอนุญาตให้เปิดประตูได้เฉพาะผู้ที่มีบัตรคีย์การ์ดแค่นั้น
 
เครื่องทาบบัตร ก็คืออุปกรณ์ที่ติดตั้งอยู่กับประตูที่เป็นประตู เป็นเครื่องที่ใช้รับค่าอ่านค่าจากบัตร ซึ่งการต่อว่าดตั้งเครื่องทาบบัตรคีย์การ์ดนั้นช่วยให้พวกเราสามารถควบคุมคนภายในการเข้าออกได้ ด้วยเหตุว่าอย่างที่บอกไปแล้วข้างต้นว่า ผู้ที่จะสามารถเข้าออกประตูได้นั้นควรจะมีบัตรโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งจะทำให้การเข้า-ออกตึกนั้นๆให้มีความปลอดภัยมากเพิ่มขึ้น
นอกเหนือจากการที่จะเป็นตัวที่ช่วยในการควบคุมคนเข้าออกแล้ว ตัวเครื่องทาบบัตรนั้นยังสามารถตั้งค่าให้มีการเก็บข้อมูลเวลาการเข้า-ออกสถานที่นั้นๆของแต่ะบุคคลที่ถือบัตรคีย์การ์ด นั้นอยู่ได้ด้วย
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้ว