ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายหนังหุ้มเบาะ ราคาเป็นกันเอง Golden Dragon PVC สอบถามคลิ๊ก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 12:33:44
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3494
    • ดูรายละเอียด

 
     
 
  - ร้านขายหนังเทียม ขายหนัง PU ขายหนัง PVC -
ร้านขายหนังเทียมโดยมากจะเป็นร้านค้าค้าส่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง จะเป็นการขายยกม้วนให้กับร้านค้าต่างๆที่สนใจนำหนังเทียมในแต่ละรุ่นไปใช้เพื่อสำหรับการดำเนินงานของตนเอง ยกตัวอย่างเช่นเครื่องเรือน ที่ขายพวกโซฟา เก้าอี้ เตียง ร้านค้ากระเป๋า ใช้เพื่อสำหรับการตัดเย็บกระเป๋านานัปการแบบ ร้านรองเท้าหนัง ร้านขายเครื่องประดับ เข็มขัด ที่ใส่กุญแจ เป็นต้น หรือจะเป็นร้านเบาะ ที่นำหนังเทียมไปห่อหุ้มเบาะรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ หรือสามารถนำหนังเทียมไปประยุกต์เพื่อประดิษฐ์สิ่งต่างๆถึงที่กะไว้ใช้ในลัษณะของการอุตสาหกรรมได้อีกเพียบเลย ขายหนังหุ้มเบาะ หนังเทียม ราคา
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก >> ขายหนังหุ้มเบาะ https://www.goldendragonpvc.com

     

  - ขายหนังเทียม PU หนังเทียม PU เป็นยังไง -
หนังเทียมPU เป็นหนังเทียมที่เอาอย่างลายหนังแท้ ย่อมาจาก Polyurethane เป็นหนังที่ผลิตขึ้นมาจากกรรมวิธีการวิทยาศาตร์ให้คล้ายคลึงกับหนังแท้สูงที่สุด จะมาชดเชยลายหนังแท้ที่ราคาแพงที่ค่อนข้างจะสูง และก็จะทำลายหนังเทียมPU ให้มีรูปร่างลักษณะก็จะคล้ายหนังเทียมสูงที่สุด จะผิวสัมผัสที่นุ่มมากมาย และแพงที่ถูกมากหากเทียบกับหนังแท้ อายุการใช้งานขึ้นกับการใช้ ราวๆ 3-5 ปี มีสีให้เลือกมากยิ่งกว่าหนังแท้ การทำความสะอาดจะทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย โดยใช้แค่น้ำเปล่าขัด ถ้าหากต้องการให้แก่การใช้งานที่นานขึ้นก็ควรดูแล ใช้น้ำยาขัดเครื่องหนังบ่อยๆและไม่ควรจะอยู่ในสถานที่ที่ร้อนอบอ้าว ร้านขายหนังเทียมPU ส่วนใหญ่จะส่งไปที่ร้านค้าทำเฟอร์นิเจอร์นี่เป็นเกรดค่อนข้างจะดี หรือเป็นกระเป๋า รองเท้า เครื่องเพชรพลอยที่แพงหน่อย เนื่องจากว่าหนังเทียมPU จะเทียบเคียงกับหนังแท้เลย ขายหนัง PU

     

  - ขายหนังเทียม PVC หนังเทียม PVC เป็นยังไง -
หนังเทียม PVC ย่อมาจาก Polyvinyl Chloride ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความรู้สึกว่าเป็นหนังเทียม แต่ว่าที่จริงแล้ว มันเป็นพลาสติกแบบครึ้ม ที่สร้างขึ้นมาเพื่อทำเครื่องเรือน โซฟา เก้าอี้ ในราคาที่ถูก หนังจะมีคุณภาพต่ำยิ่งกว่าหนัง PU และก็จะพบเครื่องเรือนที่ทำมาจากหนังเทียม PVC ได้ตามร้านค้าทั่วๆไป เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากหนังเทียมPVC จะมีราคาถูก แม้กระนั้นจะมีความแข็งแรง ทน ไม่กำเนิดรอยยับ รวมทั้งมีความทนทานต่อรอยขูดขีด เมื่อใช้งานในระยะเวลานานๆแต่ว่าจะมีรอยแตกลาย เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย มีสีที่มากมายและก็ลวดลายที่หลากหลาย โซฟาที่ทำจากหนังเทียมPVC ถ้าเกิดมีการทรุดโทรมหรือเสียหาย ชี้แนะให้ซื้อใหม่จะคุ้มกว่าการซ่อมแซมผลิตภัณฑ์นั้นๆเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากหนังเทียม PVC จะเป็นหนทางหนึ่งสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด แม้กระนั้นคุณภาพการใช้แรงงานก็จะตัดทอนลงไปตามราคาและแนวทางการผลิต ขายหนัง PVC
 

 
Website: บทความขายหนัง PVC https://www.goldendragonpvc.com

Tags : ขายหนังเทียม,ขายหนัง PU,หนังเทียม ราคา