ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ประเด็นควรคำนึงเสียก่อนซื้อเสื้อยืด  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 19:04:09
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3531
  • ดูรายละเอียด

ขอต้อนรับ คนรักเสื้อยืดทั้งหลาย คราวนี้เราอยากนำเสนอ 5 เรื่องซึ่งท่านสมควรตระหนัก ในการที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ทุกวันนี้กิจกรรมการซื้อถือเป็นเรื่องที่ให้ความผ่อนคลายมอบกับเราได้อย่างดี แต่เราก็พึงจะรู้หลักเทคนิคเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยสิ่งต่อไปนี้คือหลักการ 5 อย่างที่ฉันมันใจว่าจะเป็นผลดีกับท่านได้โดยเหลือเชื่อ
 

 • อย่าซื้อหาเสื้อยืดที่เพื่อนๆมิอยากได้
  ควรลองตรวจสอบตัวเราเองดูนะ ว่าท่านมีเสื้อยืดซึ่งสั่งซื้อนั้นมิได้ใส่ใช้การหรือไม่ ถ้าจะตรวจนับปริมาณฉันก็มีปรากฏหลากหลายตัวเช่นกัน พวกเราซื้อเพราะเพื่อนสนิทบอกว่ามันดี เสื้อมันงดงามอย่างมาก เทรนด์กำลังมา แต่กระนั้นสุดท้ายนี้คุณก็ทำได้แค่เพียงแขวนเก็บในตู้ใส่เสื้อผ้า วิธีการแก้ไขทำได้ไม่ยาก ถ้าว่าเพื่อนฝูงยุว่าตัวนี้งามเลิศนะ บอกให้เพื่อนเลือกซื้อสวมเอง ยอมปฎิเสธ เสียน้ำใจดีกว่า ในการหวนกลับถึงบ้านแล้วต้องมานั่งลงเสียดายภายหลังว่า ไม่น่าสั่งซื้อมาเลยพวกเรา
 • ซื้อแล้วควรสวมด้วยตัวเอง ไม่ให้เพื่อนคุณหยิบยืม
  ชุดเป็นของเฉพาะตัว ถึงแม้ว่าคุณจะชื่นชอบเพื่อนฝูงมากแค่ไหนก็ตาม อย่างไรก็ตามเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เราซื้อหามาด้วยความชื่นชอบนั้น ต้องแยกแยะเสียก่อน คุณเลือกซื้อเสื้อยืดมาราคา  200-300 บาท คัดเลือกแพทเทิร์นที่โปรดปราน อย่างไรก็ตามกลับให้เพื่อนคุณขอยืมสวมใส่ ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงเสื้อได้ดีเพียงใด ถึงกระนั้นถ้าเป็นเพื่อนซี้กันจริงๆ จำต้องจะเข้าใจความรู้สึกของกันและกันให้มาก ทั้งนี้เพราะยิ่งสนิทมากขึ้นเท่าไหน ก็จำต้องเห็นแก่หน้ามากแค่นั้น หากว่าเพื่อนสนิทชื่นชอบเสื้อยืดท่านผู้อ่านเหมือนกันโดยแท้จริง วิธีแก้ปัญหาสไตล์เพื่อมิให้มีคนใดเจ็บ คือ ซื้อเช่นกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่สั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์ต้องตรึกตรองให้ละเอียด
  การซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายยิ่งกว่าการซื้อหาเสื้อผ้าแบบอย่างอื่น เพียงตัดสินใจเลือกโทนสี ขนาดเสื้อ ลวดลาย จากนั้นกดสั่งเลือกซื้อเพียงแค่นั้น แม้ว่าจะมีWebsiteค้าขายเสื้อยืดออนไลน์เกรดเอ ตราสินค้ามีความเชื่อถือได้ วัสดุมีคุณค่าดีมาก แม่ค้ารับผลิตเสื้อยืดกันเองปรากฏหลายร้านก็ตาม ถึงกระนั้นใช่ว่าทุก ร้านจะดีเช่นเดียวกันทั้งมวล มีบางร้านค้าสั่งซื้อเสื้อแต่กลับมิได้สิ่งของ มีบางร้านค้าเนื้อผ้าไม่เท่าที่คาดคิด เหตุฉะนี้ ก่อนที่จะกด order จ่ายเงินซื้อ จะต้องตรวจสอบอย่างมั่นใจว่าห้างร้านเหล่านั้นมีความไว้วางใจหรือไม่เพียงใด ควรชมรีวิว การใช้งานProduct โพสความเห็นบนเพจร้านค้า หรือไม่ก็สอบถามเพื่อนของคุณ
 • ซื้อเสื้อยืดคุณภาพน้อย
  การซื้อหาเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาถูก ไม่ใช่สิ่งที่สมเหตุสมผล หลายท่านอาจมีประสบการณ์กันบ่อยครั้ง สินค้าถูกและดีมีอยู่จริงข้างในโลกนี้ แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง ซึ่งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่เพื่อนๆเลือกซื้อมาเหล่านั้น มันไม่เคยจะ Fit ลงตัวกับรูปร่างของคุณเลย ส่วนหลายหนซักเพียง ไม่กี่ครั้งกี่หน ก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บ้างก็เป็นเกล็ด ใส่แล้วเสียบุคลิกอย่างมาก สุดท้ายก็เก็บในตู้เสื้อผ้า หรือว่าหยิบมาทำผ้าเช็ดโต๊ะ แล้วเพื่อนๆจะควักกระเป๋าเพื่อสั่งซื้อเสื้อยืด ที่สวมใส่ได้เพียงไม่กี่ สัปดาห์เท่านั้นไปเพราะเหตุใด เพราะฉะนี้ ระลึกไว้ว่า เนื้อผ้าเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ นั่นก็คือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ เนื่องจากคุณจะสวมใส่เสื้อยืดได้ยาวนานยิ่งกว่า พร้อมทั้งคุ้มค่ายิ่งกว่า
 • อย่าเลือกซื้อเสื้อยืดโดยไม่ดูให้ทั่ว
  เชื่อหรือไม่ว่าสิ่งนี้เพื่อนๆเองก็เป็น หลายครั้งเท่าใดซึ่งพบเห็นเสื้ออันที่คุณโปรดปรานตัวแรก แล้วเลือกซื้อเลย แต่พอเดินมาอีก 10 เมตร กลับพบอีกร้านค้าซึ่งประเภท สกรีนอย่างเดียวกันเป๊ะ แต่ถูกกว่าร้านแรก โดยก่อนที่ซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันมักจะเดินดูร้านต่างๆ ให้ทั่วเสียก่อน หลังจากนั้นค่อยเดินเข้าร้านรวงที่สนใจ ต่อจากนั้นจึงเลือกเฟ้นถือขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว แล้วเราจึงได้เลือกเพียงเหนึ่งตัว

   
  หวังว่า 5 ข้อเสนอแนะที่กล่าวมาจะทำให้ท่านได้เลือกซื้อเสื้อผ้าที่ถูกใจพร้อมทั้งได้สวมใส่ไปเที่ยว เพื่อให้เหมาะกับภารกิจของเสื้อยืด ที่มันก่อเกิดมาเป็นเครื่องแต่งกายปกป้องรูปร่าง ขณะเดียวกันรอคอยวันหมดหน้าที่โดยความภาคภูมินะ

  เครดิต : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืดขายส่ง,เสื้อยืดผู้ชาย