ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลและรักษาสภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องด้วยการติดเชื้อ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 17:44:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4060
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเรื่องราวปกติในสตรีเป็นกรรมวิธีธรรมชาติในการคุ้มครองปกป้องช่อง คลอดจากการตำหนิดเชื้อรวมทั้งทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกเป็นการไหลของของเหลวรวมทั้งเซลล์อย่างต่อเนื่อง ผ่านทางช่อง คลอด สีแล้วก็ความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดระดู ต่างๆเหล่านี้ บางทีอาจแตกต่างกันไปตามการมีรอบเดือน รวมทั้งวัฏจักรการสืบเผ่าพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่ว่าการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความหนาขึ้นนิดหน่อย
ถ้าการตก ขาวไม่ปกติ อาจเกิดเรื่องที่จำเป็นต้องกลุ้มอกกลุ้มใจ การปลดปล่อยออกมาของมูก ชอบมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย โดยมากเกี่ยวกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าหากในระหว่างมีระดู ซับในมดลูกทั้งหมดทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนถัดไป ภาวการณ์นี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้แม้ในช่วงที่มาถึงช่วงปลายเดือน และก็ผู้เจ็บป่วยบางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการตกเลือดแดง นอกจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายบางทีอาจเป็นอาการ ของภาวการณ์ทางด้านการแพทย์อะไรบางอย่าง เล็กน้อยของข้อแม้ที่รับผิดชอบสำหรับเพื่อการปลดปฏิบัติหน้าที่นี้ อาทิเช่น โรคเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, โรคมะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการเหล่านี้จะมีลักษณะอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดได้แก่ความเจ็บปวดระหว่างการ กระทำทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน อาการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นฉี่ ไม่สบายความหิวกระหายรวมทั้งซึมเซา
บางทีในตอนต้นของการท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในระยะเวลาปกติมากกว่า การไหลเวียนโลหิตตามเดิม อาจคือเรื่องธรรดา แต่บางครั้งบางคราวบางทีอาจเป็นข้อบ่งชี้ ถึงปัญหาร้ายแรง นอกเหนือจากนั้น ยังอาจเป็นเพราะเนื่องจากภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อโรค ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคบางสิ่ง ในขณะนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความแปลก เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลและรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางทีก็อาจจะง่าย หากมันเป็นเพียงแค่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ไม่ดีเหมือนปกติ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายเป็นประจำ และก็การรับประทานน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาสภาพนี้ได้ หากข้อตกลงเป็นเนื่องจาก โรคบางอย่าง โดยเฉพาะการทดลองจะต้องมีการปฏิบัติการ และก็การดูแลรักษาโรคจะต้องเริ่มต้น การรักษาตัวอย่างเช่นยา, การผ่าตัด, การทดสอบ Pap smear, เคมีบำบัด, อาหารเสริม และก็การทดสอบทางด้านการแพทย์เป็นทางเลือกสำหรับการรักษา สภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดภาวการณ์ ตกเลือดในช่อง คลอดเป็นการดื่มน้ำ จำนวนมากแต่ละวัน หลบหลีกการดื่มน้ำชา แล้วก็กาแฟแทน นอกเหนือจากนั้น ยังมีการรับประทานผลไม้สด และก็ผักสดทุกวี่วัน อาหารจากธัญพืช ช่วยในการสร้างเสริมระบบ และก็ช่วยลดการเสี่ยงต่อการตำหนิดเชื้อ กำจัดอาหารที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์แล้วก็ยาเสพติดสูง เสนอแนะให้ใส่กางเกงในเพื่อหลีกเลี่ยงการเปื้อนของบรา ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นรวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อหลบหลีกการระคายเคืองและผื่นคัน เป็นเรื่องสำคัญ ที่จะไม่กระทำตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย โดยเหตุนั้นควรใช้ถุงยาง ในระหว่างที่รักการมีเพศ สมาคม ดูแลสุขอนามัย ส่วนตัวของคุณให้ดีเยี่ยมที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตก ขาวเยอะ

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาว,ตก ขาวเยอะ