ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมไหมสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 14:57:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4060
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความคิดว่า คุณอยู่ตรงนี้ด้วยเหตุว่าคุณกลุ้มใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดผิดปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีคู่รักก่อนที่จะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากลำบาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนดังเช่นช่อ งคลอ ดไม่ปกติ ความผิดปกติเป็นคำจุดหมายถึง สิ่งที่ไม่นับได้ว่าเป็น "ธรรมดา" ให้ดูแนวทางที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ปกติ" และใช้ตามเดิม สิ่งที่หมายถึงนี่คือช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะต่างกันออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) โน่นเป็นทั้งปวง โดยเหตุนี้คุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่ผิดปกติ แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะผิดแผกออกไป
สิ่งที่คุณควรตื่นตระหนกคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ ดูไปที่หญิง ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่แตกต่าง ขนาดร่างกายรวมทั้งสีผม ซึ่งของพวกนี้นับว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เนื่องจากว่านี่เป็นสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมกับความไม่เหมือน แต่ ถ้าเกิดคุณมิได้รับผลกระทบ จากความเป็นจริง รวมทั้งยังคงตื่นตระหนกอยู่แล้วให้เราชี้แจง โดยใช้คำที่ปกติรวมทั้งไม่ปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณผิดแผกไป จากหญิงคนทั่วไปมากมาย ไม่เหมือนกันเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี สร้างปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งปวง จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการดูแลและรักษา หรือแก้ปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่จะขจัดปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ บางทีอาจนำไปสู่การติดเชื้ อในช่ องคลอ ดและก็กลิ่นไ ม่ปรารถนา หญิงบางคน หาคำแนะนำนี้ค่อนข้างจะยาก ทำให้หลงผิดว่าเป็นทางออกที่ดีเยี่ยมที่สุด เนื่องจากว่าการอาบน้ำมากจนเกินไป ไม่ดีรวมทั้งน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเช่นเดียวกัน ก็แค่คุณทราบเมื่อต้องใช้น้ำรวมทั้งสบู่ ไม่จำเป็นต้องมีความรุนแรง เพราะเหตุว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตนเองและยังไม่มีกลิ่น หากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีคนไม่ใช่น้อยมีความคิดว่า พวกเขากำลังเอาอย่างหัวใจตัวเอง โดยการสวมใส่สบายดีแล้ว ตอนที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะก่อให้แบคทีเรียอาจจะก่อให้เกิดการอักเสบมากขึ้นเรื่อยๆ
ถ้าคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรที่จะใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องสำคัญในการคุ้มครอง การตั้งท้องที่ไม่ปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากคำแนะนำนี้ คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจแล้ว เลี่ยงสิ่งของแข็งหยาบคายหรืออื่นๆสตรีสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดตอนที่มีป ระจำเดือน
มีการคัดค้านกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" เป็นยังไง? รวมทั้งการแย้งคือเรื่องธรรดาในหมู่สตรีร่วมกัน ในความคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีมากเพศหญิงทุกคนมีความต่างกันเป็นอย่างมาก ตัวอย่างเช่นรูปร่างหน้าตา รวมทั้งรูปทรง ฉะนั้นช่อ งคล อดก็เลยมีผลต่อความหมาย หากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ [url=http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/]ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ[/url] เว้นระยะ ห่างออกไป และกว้างเกินความจำเป็น แต่ก็ไม่ได้แปลว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความเป็นจริงน้องสาวของสตรี ที่ตัวใหญ่อาจมือ ะชับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าผู้หญิงที่ผอมบางก็ได้

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : การกร ะชับช่ องค ลอด