ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำสำหรับการรับการมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 17:01:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3977
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องบางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางคน แต่ว่าก็ยากสำหรับคนอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับช่องทางเมื่อลำดับทั้งผองที่จำเป็นจะต้องเพื่อคุณท้องไปเพียงขวา มีหลายต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งอาจจะสนุกสนานสำหรับบางคนรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อมานะที่จะตั้งครรภ์แม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ศึกษาค้นพบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้ว่าจะมีความบากบั่นหลายคราวนี่เป็นเทคนิคบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็วและสนุกกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

คำเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับเพื่อการตรวจดู preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับในการมีท้องที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนตรวจสุขภาพก่อนตั้งท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแค่ แต่ว่าช่วยทำให้คุณรู้ดีว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะตั้งท้อง แต่แพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหารากฐานซึ่งจะก่อให้คุณห่างจากการท้องได้อย่างสะดวกสบาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะเสนอแนะให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับกระบวนการทั้งปวงจะช่วยทำให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็ตระเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำเสนอแนะสอง - รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสุขภาพร่างกายสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้องได้อย่างเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและก็แร่ที่จำเป็นจะต้องต่อสถาพทางร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุอะไรบางอย่างอาจจะส่งผลให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลาเพิ่มมากขึ้นในการมีครรภ์ ของกินที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องมาจากจะเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว การบริหารร่างกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างเร็วเพราะว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและก็ทำให้คุณรู้สึกแคล่วคล่องว่องไว ยิ่งกว่านั้นยังช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบยาสูบรวมทั้งเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้ถ้าเกิดคุณอยากที่จะดีที่สุดขณะนี้

ข้อเสนอแนะที่สาม - วิเคราะห์น้ำหนักของคุณ
ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับการมีครรภ์ ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินให้มานะลดความอ้วน แต่ในทางที่ช้าแล้วก็มั่นคง ของกินที่ผิดพลาดอาจก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นปัญหาในการตั้งท้องได้ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่มีชื่อหรือแพทย์เพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับวิธีการนี้ นอกเหนือจากนั้นสตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถท้องได้ไม่ยากเพื่อได้เนื้อเล็กน้อยก่อนที่จะพากเพียร

คำแนะนำที่สี่ - หาขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณแล้วก็นึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่เยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กส์และก็ปลดปล่อยให้ตัวสเปิร์มพบไข่ที่ปล่อยออกมา ผู้หญิงที่ไม่เหมือนกันมีวัฏจักรที่แตกต่างกันแล้วก็การตกไข่ส่วนใหญ่อยู่ระหว่างรอบทั้งหมดทั้งปวงโดยเหตุนี้อาจจำเป็นต้องใช้เวลายาวนานหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับการคาดคะเนวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มช่องทางในการมีครรภ์

คำเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยทำให้พวกเขาขยับเขยื้อนง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางจำพวกช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการขยับเขยื้อนของตัวสเปิร์ม พูดคุยกับหมอเกี่ยวกับยารวมทั้งอาหารที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของมูก นอกจากนั้นการเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับการสร้างฐานะน้ำเชื้อที่ดียิ่งขึ้นของคู่ขาของคุณจะช่วยในการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบด้วยการออกกำลังกายเสมอๆรวมทั้งการรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับในการสร้างตัวน้ำอสุจิที่กล้าแกร่งขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นธรรมดาอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ ถ้าเกิดคุณสามารถคาดหมายการตกไข่ของคุณพยายามที่จะมีเซ็กส์เพียงแต่ก่อนระหว่างแล้วก็หลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้การมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะทำให้คุณมีครรภ์เป็นตัวสเปิร์มบางสิ่งบางอย่างมีความเข้าใจในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ มานะตำแหน่งที่ไม่เหมือนกันในเวลาที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยทำให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังพยายามตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนที่น่าสนใจโดยการกำจัดความน่าเบื่อที่เกิดขึ้นมาจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกจากนั้นยังเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเพศสัมพันธ์เนื่องมาจากช่วยให้ตัวอสุจิเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องน้ำบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนของตัวน้ำเชื้อขึ้นและลดโอกาสสำหรับในการมีครรภ์

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นจะต้องตัดมันทิ้ง ผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่าผู้หญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะท้องได้ง่ายยิ่งกว่าผู้ที่ดื่มมันอย่างพอควร ด้วยเหตุดังกล่าวการวิเคราะห์ปริมาณคาเฟอีนอาจช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ได้เร็วขึ้น

คำเสนอแนะแปด - หลบหลีกความเครียด
การศึกษาหลายชิ้นเผยให้เห็นว่าความตึงเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางชนิดภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะสำหรับการตั้งท้องได้ในระดับที่ดี ต่อให้เป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามแม้คุณมิได้มีครรภ์เป็นระยะเวลานาน แม้กระนั้นความตึงเครียดอาจจะก่อให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น หากคุณมองเห็นสัญญาณของความเครียดลองใช้วิธีการบรรเทาเป็นต้นว่าโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย แนวทางเหล่านี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณและร่างกายของคุณเพื่อจัดเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเหลือเกินอาจนำมาซึ่งสภาวะมีลูกยากเพราะฉะนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะหลบหลีก ทดลองงานที่ชอบทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความตึงเครียด

เพศหญิงผู้คนจำนวนมากพบว่ามันยากที่จะท้องได้อย่างไม่ยากเย็น แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ใคร่ครวญสาเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยให้คุณทราบกระบวนการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ยังช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตระหนกตกใจอาจส่งผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ด้วยเหตุนี้โปรดผ่อนคลายและก็เพลิดเพลินเจริญใจกับกรรมวิธีการนี้ ให้ร่างกายของคุณปฏิบัติงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและก็ง่ายดาย

เครดิต : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง