ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถที่จะมีท้องได้  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-07-2018 , 09:56:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3977
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงตั้งครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นจำนวนมาก ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดพวกเราไม่สามารถที่จะท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นจากคุณมิได้ให้เวลาแค่พอ อยากได้ครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะวิตกกังวล แล้วก็รู้สึกว่าคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ รวมทั้งรู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความไม่ค่อยสบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นความเป็นห่วงที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในคราวหลังในชีวิต หญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่อาจจะท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการไตร่ตรองอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีขณะนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงมิได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในในเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก อันที่จริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และต้องการการช่วยเหลือในการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการท้องได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูท่าแปลกที่คนหนุ่มสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถที่จะมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้เป็นอายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแค่ทุกสิ่งในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การมีท้องจะใช้ไข่และก็พวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และก็มีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำไปสู่การมีครรภ์ที่ประสบผลสำเร็จและก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับเพื่อการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากรวมทั้งสตรีที่ไม่สามารถมีครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ 31 คนน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี รวมทั้งหากคุณไม่อาจจะตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถมีท้องก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถตั้งครรภ์ได้จวบจนกระทั่งเธออายุราว 41 ปีหากเธอไม่สามารถที่จะท้องได้ดังเช่นทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและก็ทุกคนต่างกันนิดหน่อย บางเวลาสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเศร้าที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

แต่ความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/b][/url] สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหมาย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี