ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-07-2018 , 17:19:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3977
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกระบวนการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีตั้งครรภ์และเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อพากเพียรมีท้องคือให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการติดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับในการมีท้องของคุณอย่างยิ่ง ควรจะไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อมีครรภ์

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางการในการตั้งครรภ์การมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรจะเพียรพยายามมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ดีเยี่ยมที่สุด การร่วมเพศทุกๆวันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเนื่องจากสเปิร์มต้องการในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่ครองบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีท้องบางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกในตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดียิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการรู้วิธีตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการท้องเนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการในปฏิทินแล้วก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศได้ดีขึ้น โดยเหตุนี้แนวทางการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะมีครรภ์หรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ได้มาก การทำแผนภูมิหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายแล้วก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการร่วมเพศเมื่อพากเพียรมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้โดยประมาณ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุดังกล่าวการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าสามัญสำนึก แต่เพศหญิงเยอะแยะพากเพียรที่จะมีท้องในขณะดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำต้องคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวมานะที่จะท้อง

คู่ชีวิตส่วนมากตั้งท้องด้านในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าหากคุณยังมิได้ตั้งท้องข้างในตัวคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง