ผู้เขียน หัวข้อ: คุ้นเคยหนังและ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง วัตถุดิบที่สามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีให้  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-07-2018 , 12:58:01
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3580
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยปลูกสร้างบรรยากาศบ้านของคุณให้ดูทันสมัย สะท้อนอารมณ์ศิลปะและความชอบในตัวเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังคุณสามารถติดได้ง่ายขณะเดียวกันรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง รวมทั้งเป็นแนวทางแต่งผนังซึ่งราคาไม่แพง กลับมอบบทสรุปที่คุ้มค่าคุ้มราคาเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี (PVC), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม แผ่นกระจก พร้อมทั้งหนังแท้ ที่นับว่าเป็นวัสดุเป็นที่ดึงดูดอีกตัวหนึ่ง แต่ท่านผู้อ่านทราบหรือเปล่าเพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับแต่งเติมที่พักอาศัย
  วัสดุหนังเป็นวัตถุดิบที่สามารถพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา เช่น เบาะรถยนต์ เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋าเป้ หรือว่า ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทสำคัญต่อวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างยิ่ง ตั้งแต่ยุคที่เป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ เอามาสร้างเป็นเครื่องแต่งกายแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับรูปร่าง ผลิตเป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับถิ่นอาศัยของตัวเอง ถัดจากนั้นผ่านเข้าสู่ยุคอารยธรรมโรมันได้มีการผลิตของใช้หนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนังแท้ เครื่องแต่งตัว ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันชุดเกราะหนังแท้

  จวบจนช่วงศตวรรษที่ 14 หนังสัตว์กลายเป็นที่แพร่หลายยิ่งขึ้น มนุษย์เริ่มตั้งโรงผลิตหนัง รวมทั้งคนเราเริ่มต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาเติมแต่งด้านในที่พักอาศัย ในห้องส่วนต่างๆ เริ่มประดิษฐ์คิดค้นม้านั่งหนัง เฟอร์นิเจอร์หนังสัตว์ พร้อมทั้งข้าวของนานัปการที่ช่วยสร้างความสบายกับผู้อยู่อาศัยและสร้างเสริมความงดงามของที่พักอาศัยให้เด่นมากขึ้น ในเวลานี้พวกเราได้คิดค้น หนัง ซึ่งทั้งมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม ระดับราคาไม่แพงขณะเดียวกันยังไม่เป็นการทำอันตรายสัตว์ นอกจากนี้สามารถที่จะสร้างชนิดหนังที่มีความงาม มีโทนสีที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งมีการนำมาทำเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งช่วยสร้างความต่างให้แก่บ้านได้อย่างมากด้วย
 • ประโยชน์ของการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง คือตัวแทนอารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท สวยงาม เป็นวัสดุธรรมชาติ โดยปรกตินิยมนำมาผลิตเก้าอี้นวมหรือแต่งเติมเครื่องประดับบ้านต่างๆ บุพื้นหรือกำแพงห้องได้เช่นเดียวกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น จะสร้างความชวนมองซึ่งแตกต่างอย่างมาก จากวัสดุอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์มาก คุณสามารถหยิบมาเสริมแต่งให้กับที่พักได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแนวทันสมัย classic สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง เป็นวัสดุที่อายุการใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างยาก ทนกับอุณหภูมิสูงกับแสงอาทิตย์ได้ดี อีกทั้งยังดูแลรักษาไม่ยาก มันคือวัสดุที่เหมาะสำหรับท่านซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย เพราะไม่ต้องจะต้องเอาใจใส่มาก เพียงแค่เช็ดถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็พอเพียง

แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ระบายเหงื่อและความชื้นได้ดี โดยส่วนมากผลิตจากหนัง PU มีสรรพคุณต่อต้านน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี อีกทั้งสะดวกต่อการ DIY ด้วยตัวคุณเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะนำมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างสะดวกปราศจากจุดต่อ รวมทั้งเป็นวัสดุซึ่งเหมาะอย่างมาก กับกำแพงห้องอัด หรือห้องเครื่องเสียงซึ่งต้องการเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันถ้านำไปติดเสริมแต่งเป็น พาแนล ด้านหลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็เติมให้พื้นที่ผนังด้านหลังซึ่งว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า สง่างามขึ้นมาทีเดียว อีกทั้งถ้านำมาเสริมแต่งห้องอาบน้ำ ก็มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศความรู้สึกที่คลาสสิค อ่อนโยนแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัสดุซึ่งส่งมอบความหรูหราพร้อมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันเป็นเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความรุ่งเรือง เพราะว่าในอดีตตาลมันเคยเป็นวัสดุตกแต่งซึ่งมีระดับราคาแพงอย่างมาก รวมทั้งมีแค่เศรษฐีหรือผู้ดีแค่นั้นที่พอจะสามารถซื้อหาวัตถุดิบหนังพวกนี้มาตกแต่งบ้านตัวเอง ถึงกระนั้นในปัจจุบัน องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างสรรค์หนังซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีมูลค่าต่ำกว่า ช่วยให้ใครก็ตาม ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งจัดว่าเป็นการเสริมมูลค่าที่พักอาศัยด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง3d,แผ่นผนัง3D,ผนัง3มิติกันความร้อน