ผู้เขียน หัวข้อ: เปเล่ชิดทางด้านซ้าย!แฟนสิงโตล้อเลียน'เสือเตี้ย'ช่วยเจิมสวมเสื้อโคลอมเบีย  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-07-2018 , 15:00:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1716
    • ดูรายละเอียด

งานนี้ทำเอากองเชียร์สิงโตขู่คำรามต่างมั่นใจว่ามูลเหตุที่ อังกฤษ สามารถล้างอาถรรพณ์ยิงจุดลูกโทษชนะในศึกบอลโลกได้เสร็จเป็นครั้งแรกต่างชูความดีความชอบให้กับ ดิเอเก๋ มาราโดน่า เจิมก่อนแข่งขันด้วยการใส่เสื้อเชียร์กลุ่มชาติโคลอมเบียแบบออกนอกหน้าสถิติก่อนหน้านี้ "ทรี ไล้ออนส์" โดนอาถรรพณ์ไม่เคยยิงจุดลูกโทษเจอชัยได้เลยสำหรับเพื่อการชิงชัยเวิลด์ คัพตลอดทั้ง 3 ครั้งแพ้รวดตั้งแต่แมื่อ 1990 ,1998 แล้วก็ 2006 รวมทั้งนับว่าเป็นทีแรกในรอบ 22 ปีที่กลุ่มจากเมืองผู้ดีชนะจากการยิงเป้าในระดับทัวร์นาเมนต์เมเจอร์นับจากเอาชนะ ประเทศสเปน ในบอลยูโร 1996
ก่อนหน้านั้น เปเล่ มุกดำเคยเป็นที่โจษขานเป็นอย่างมากในแวดวงลูกหนังโลกว่าเป็นตัวเสนียดเมื่อเชียร์กลุ่มใดกลุ่มนั้นชอบแพ้ดูเหมือนจะทุกครั้งตลอดมาจนกว่าแฟนบอล "สิงโตขู่คำราม" ต่างมีข้อคิดเห็นว่า มาราโดน่า เป็นหัวหน้าโชคลาคมาสู่ อังกฤษ จริงๆ ข้างหลังตำนานแห่งชาติอาร์เจนว่ากล่าวน่าใส่เสื้อกลุ่มชาติโคลอมเบียผ่านอินสยี่ห้อเอ็งรมเอามาสู่คอมเมนต์ไปในทำนองเดียวกันว่า
"มาราโดน่าต้องการให้ โคลอมเบีย ชนะนะหรอ น่ามหัศจรรย์แฮะ เพราะว่าเขาเกือบจะไม่เคยแสดงทีท่าช่วยเหลือกลุ่มนี้มาก่อนเลย" ผู้โพสต์รายนึงในอินสยี่ห้อเอ็งรมตั้งเรื่องที่น่าสงสัย
นอกจากนี้ยังมีคู่รักบอลอีกรายนึงเข้ามาเสริมว่า" ผมอดสงสัยมิได้ว่า มาราโดน่า ถูกใจ โคลอมเบีย เท่าไร ทั้งที่เขาเป็นศัตรูกับ อังกฤษ " ซึ่งก็คือความกล้าหาญที่ตำนานเสือเตี้ยเคยทำไว้ "มือพระผู้เป็นเจ้า" อันฉาวโฉ่ในบอลโลก 1986
"มาราโดน่า เชียร์ โคลอมเบีย แบบงี้ล่ะก็ คุณเชียร์ไม่ขึ้นซะแล้วล่ะ" สาวกอีกคนนึงพูดล้อเลียนเกื้อหนุนโดย

http://bit.ly/2lSPSut

http://bit.ly/2u3IPmi

http://bit.ly/2z8VUAF