ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-06-2018 , 16:14:58
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 152
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0991989xxx
      ทรัพย์สมบัติ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุผลในชีวิต มีเงินมีทองผ่องใส รุ่งโรจน์ ดวงมีทรัพย์ มั่นคงทางด้านการเงิน ทรงเกียรติยศกิตติศัพท์ เป็นคนที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความนึกคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ และล้ำสมัย ถูกใจงานอิสระ ไม่ผูกมัด ให้ความสนใจในเรื่องข่าวสารและก็เทคโนโลยี พร้อมกับถูกใจเรื่องของโบราณมีดวงทำมาค้าขึ้นกับเรื่องของเก่า มักมีสัมผัสพิเศษเดาได้แม่นแล้วก็ชอบได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยมาก
      การสนทนายอดเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าเชื่อถือ หลักแหลมจริงๆ ไหวพริบเชาวน์ดี ล้ำสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวเนื่องกับต่างประเทศ เป็นผู้ที่มีสมองหลักแหลม เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่น จนถึงทำให้คนอื่นตามไม่ค่อยทัน กระทั่งต้องปรับความเร็วของตนเองลงให้เหมาะสม ให้ความสนใจในข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบตัวให้ทันเหตุการณ์อยู่เป็นประจำ ให้ความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร เป็นคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครองป้องกัน
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภยันตราย ลูกน้องกลัว มีลางบอกเหตุที่แม่น มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง มีพรรคพวกลูกน้องมากมายและให้ความนับถือนับถือ เป็นคนที่มีระเบียบวินัย เข้มงวด แม้กระนั้นมีความมีน้ำใจและก็มีน้ำใจ เป็นผู้ที่มีพลังจิตอดทน มีสัมผัสพิเศษ คาดเดาได้แม่น มักมีของดีเครื่องรางติดตัว หรือมักมีคนนำมาให้ มาฝากเสมอๆเป็นผู้ที่มีความโบราณแล้วก็ทันสมัยในตัว ชอบเทคโนโลยี สนใจในเรื่องข้อมูล แล้วก็ล้ำสมัย เรียนรู้อะไรได้รวดเร็วทันใจ ชอบเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจศึกษากล่าวโทษทราบ ดูการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่มีชื่อเสียงได้รับการสงเคราะห์จากคนแก่ เป็นเลขนำโชค มีภาวะผู้นำมีความเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ถูกใจความเคลื่อนไหวให้ล้ำยุค กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ว่าไม่แสดงออก มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติ เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
การเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์เด็ด