ผู้เขียน หัวข้อ: 3 ผลิตภัณฑ์เสี่ยวหมี่ที่ดินสมควรรู้จักมักคุ้นไว้ ประกันถูกใจจริงๆ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2019 , 11:23:14
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1660
  • ดูรายละเอียด

3 ผลเก็บเกี่ยวเสี่ยวหมี่ถิ่นสมควรรู้จักมักคุ้นไว้ ต้อนรับขับสู้ต้องใจถ่องแท้

วันนี้เรามารู้จักมักคุ้นของซื้อของขายของเสี่ยวหมี่กันขอรับกระผมเตือนมีฤๅบ้าง ก่อนกำหนดอื่นควรบอกเล่าก่อนว่าเสี่ยวหมี่ตรงนั้นได้ออกของซื้อของขายมามอบได้รองรับชมกันอย่างชุม และออกมาคล่อง โดยการสหย่าร้างสิ่งใหม่ที่ฉีกแนวและเปลี่ยนแปลงไปจากรูปแบบเดิมๆด้วยตอบโจทย์ด้วยกันสนองตอบความประสงค์ของผู้บริโภคไม่ก็ผู้ที่เอาใจใส่มาก วันนี้นักเขียนได้มีของซื้อของขายของเสี่ยวหมี่มาฝากคนอ่านกันจะมีอย่างไรบ้างไปพิจารณากันล่วงเลยฮะ


 • Xiaomi Mi Mix 2

  จอเต็มสัมผัสความช่ำชองและดื่มด่ำไปกับระดับโลกจอมากของ Mi MIX 2 ที่มีขอบน้อยกว่า Mi MIX ถึง 12% เหมือนกันหน้าจอครบถ้วนปริมาตร 18:9 ที่จะทำเอาคุณได้ประและเทคโนโลยีที่เหนือชั้นกระทั่งบนจอมากมายของ Mi MIX 2 จอแสดงผลความจุใหญ่ 5.99 นิ้ว Mi MIX 2 เสี่ยวหมี่ยังมีชีวิตอยู่นวัตกรรมและเทคโนโลยีแบบใหม่ที่ทำได้ทำเอาขอบของจอแคบลงสัดส่วนกล้องถ่ายภาพหน้าหดแต่คุณลักษณะเนิน ซุกพร็อกซิมิตี้เซนเซอร์ Mi MIX 2 นี่ล่ะคือที่สุดณสมาร์ทโฟน เทคโนโลยีกันภาพสั่น OIS 4-axis ซึ่งจะโปรดให้คุณถ่ายภาพให้เช้งวับได้ทุกสภาพการณ์
  ระบบลำโพงเสียงใหม่ทุกสิ่งเสี่ยวหมี่ใช้หน่วยรับสัญญาณศักดาแรงสูงมาครบครันกับช่องสัญญาณแนะแบบปรับแต่งเสียงเพื่อให้คุณอาจได้ยินเสียงขณะโทรได้อย่างชัดแจ๋วแม้ในที่ที่มีน้ำเสียงดังแบรนด์ทั่วแผ่นดิน ใช้ได้ทุกที่ Mi MIX 2 รองรับ LTE ทุกแบรนด์ทั่วโลก,วางใจได้ทุกที่ทุกการใช้กิจธุระ
 • เครื่องสกัดโพยมัน/สิ่งฟอกขาวดินฟ้าอากาศ Xiaomi - AirPurifier 2s


ตัวเครื่องมีขนาดกระชับ เปรียบเท่ากระดาษ A4 น้ำหนักเบากระเบียดกระเสียรเขตพื้นที่ เข้ากันเพราะว่าเขตแดนไม่เกิน 38 ตารางเมตร ทำได้ควบคุมการใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น โทรศัพท์มือถือได้ทั่ว Android ด้วยกัน iOS หน้าจอของตัวเครื่องพร้อมกับบนแอปพลิเคชั่น เสี่ยวหมี่เสนอค่า PM 2.5 รูปแบบ Real-Time มีเลขจำนวนบอกอุณหภูมิกับความชื้นสัมพัทธ์ตัวแอพระบุ % การใช้ฟิลเตอร์ว่าใช้ไปหลังจากนั้นกี่ค่านายหน้าฟิลเตอร์เป็นทำนองคลองธรรมกลม กลั่นฝุ่น 360 องศาเซลเซียส ชั้นกรองฟิลเตอร์มี 3 ชั้น ชั้นนอกหมายถึงฟิลเตอร์กรองฝุ่นทั่วถึง ชั้นมัธยมเป็นฟิลเตอร์ HEPA H11 กรองฝุ่นอนุภาคขนาดเล็กได้ 95% ฟิลเตอร์ด้านในสุดเป็นคาร์บอนกรุณากรองกลิ่นอายต่างๆ ฟิลเตอร์มีปูนการใช้งานราว 4-6 ศศิธร รอบรู้ผลิตโพยมานบริสุทธิ์ออกลูกมาได้ถึง 310 ลบ.ม./มหุรดี ณกาลเพียงเสี่ยวหมี่ 10 นาที เพราะว่าห้อง 21 ตารางเมตร


 • Xiaomi กล้องยาเส้นวงจรอุดไร้สาย อายุ Home Security Camera 360


เลนส์ความยาวโฟกัส 2.8 mm เลื่อนดูแนวยาวได้ 360 องศา กำหนดวีดีโอความละเอียด 720P 15fps ประกอบด้วย Night Vision Auto อินฟราเรด IR LED 940 nm 10 ดวง ที่ว่าง 9 เมตร อาจจะซูมได้เพราะว่าการใช้นิ้วลุกลามบนหน้าจอ 8x มีมอเตอร์การปฏิบัติงานที่เงียบ ดู VDO ผ่าน App ในสมาร์ทโฟนได้ทันใด รับการบันทึกเป็นภาพนิ่ง หรือไม่ก็การแคปหน้าจอ (สั่งการผ่าน App) เซ็นเซอร์พิจารณาจับความไหวติง ระยะ 9 เมตร มีไมโครโฟนพร้อมทั้งลำโพงในตัว (ทำได้ฟัง - พูดกล่าวประชันได้ฝ่าย Two-Way) กดสลับพูด กล้องยาเส้น และ โทรศัพท์

คนอ่านท่านใดใส่ใจอาจเข้ามาเรียนรู้เสี่ยวหมี่พลความ เช็คราคาพร้อมทั้งรอบรู้สั่งซื้อสินค้าได้ทั้งปวง 24 ชั่วโมง เท่าแค่ทับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสี่ยวมี่

Tags : เสี่ยวมี่,Xiaomi