ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-06-2018 , 05:49:48
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 142
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

คำพยากรณ์ของ 0993615xxx
      ทั้งยังการเงินแล้วก็ความรักไม่ค่อยจะดี ทำมากได้มาก แม้กระนั้นก็จะต้องจ่ายออกไปๆมาๆกเช่นเดียวกัน เพราะเหตุว่าจะมีคนมาช่อยใช้หรือหยิบยืมอยู่ตลอดแต่ว่าก็ไม่สามารถจะทวงได้ และไม่ค่อยเอากลับคืน แต่โดยฐานรากก็เป็นพวกใช้จ่ายเกินกำลังอยู่แล้ว ทำมาเพื่อใช้ บางครั้งทำให้มีหนี้สินรก ในเรื่องความรักก็ไม่สมหวังแม้ว่าจะทุ่มเทไปมาก ชอบพบอุปสรรคให้ต้องพลัดพลากห่างไกล และชอบมีเรื่องทะเลาะกันอยุ่ตลอด
      มีเสน่ห์ทางคำกล่าว บอกแล้วได้สมบัติพัสถาน ได้ดิบได้ดีเนื่องจากปาก หาเงินเก่ง หาเงินคล่องแคล่ว ได้ทรัพย์สิน เนื่องจากว่าคำพูด มีคนมาขอความเห็นปัญหาชีวิตด้วยบ่อยครั้ง เข้าใจคนอื่นๆ ปลอบประโลมใจเก่ง มีรสนิยมถูกใจใช้ของมีราคา แม้กระนั้นเนื่องจากหารายได้เก่ง และก็ได้เงินจากหลายทางก็เลยไม่เป็นปัญหา ได้ดิบได้ดีเนื่องจากว่าปาก รับประทานเก่ง เหมาะกับธุรกิจอาหารอาหารทุกชนิด การเสริมสวย งานที่เกี่ยวโยงกับน้ำทุกชนิด
      มีท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ก้าวหน้า มีปัญญาดี และใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาด้วยลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกหน แม้เป็นเพศชายใช้จะมีดวงสตรีอุปถัมภ์ แม้กระนั้นถ้าเกิดหญิงใช้จะต้องอุปถัมภ์ฝ่ายชาย แม้กระนั้นในบางครั้งบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตสมรสให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน กระตุ้นให้เกิดสัมพันธภาพกับฝ่ายชายดีขึ้น แต่ก็ยังเหมาะสมกับข้างชายมากกว่า
      มีคนแก่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือเกื้อหนุนตลอดระยะเวลา มีคนค้ำจุนไม่ขาด มีเสน่ห์ และก็เป็นคู่มิตร ปัญญาดี ฉลาดปราดเปรื่อง เป็นลำดับที่ที่โชคดีมากเกี่ยวกับการคลัง สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นหวานใจ มีทรัพย์สิน มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความยุติธรรม เครดิตดี มีแต่ว่าคนอยากคบด้วยต่อเนื่อง มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบแบบเรียน เด่นทางด้านวิชาการ ชอบใฝ่หาความรู้ มีจิดใจมั่นคงรวมทั้งสมาธิดี มั่นคง มีคู่สมรสแล้วก็ความรักที่ดี มีตำแหน่งตำแหน่งและบริวารดี
      คู่เลข นักบริหาร ชะตาชีวิตสนับสนุนให้พบกับความสำเร็จ หาเงินคล่องแคล่ว มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ มีชื่อเสียง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มหึมา คิดเงินอยู่ จะสมหวังทั้งยังความรักและก็งานการ มีวิสัยทัศน์ในการคิดแผนในระยะยาวได้ดิบได้ดี เป็นคนรอบคอบตัวเองดี ไม่ไว้ใจใครกันแน่กล้วยๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มราคา คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เอาแต่ได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตเรื่องการเงิน ขยันแล้วก็เอาจริงเอาจังในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักคิดแผนชั้นเลิศ
      สมหวัง เป็นดาวคู่มิตร นำมาซึ่งการทำให้ความรักสมหวัง ชื่นบาน จะมีคนให้การเลี้ยงดูค้ำจุนตลอด ปัญญาดี มีเสน่ห์ ล่อใจ เป็นสุดที่รัก ชีวิตประสบผลสำเร็จดี หาเงินคล่อง รายได้ดี เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ไม่อ้อมค้อม มักมากลาภจากผู้ใหญ่ ไม่มีอดอยากได้รับการเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มาก หล่องามเลือกได้ มีคนเยอะแยะที่เข้ามารัก
คำตักเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทาย "
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล,ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูก