ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิค 7 ประการเพื่อผิวร่างกายแข็งแรง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 21:17:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1233
    • ดูรายละเอียด

ความเหี่ยวของผิวมีต้นเหตุที่เกิดจากความประพฤติปฏิบัติการใช้ชีวิต มลภาวะ ความเครียด การสูบยาสูบ และก็การทานอาหารที่ไม่เหมาะสม น่าจะชำระล้างผิวหน้าอย่างถูกวิธีและฟื้นฟูสุขภาพผิวของคุณด้วยเคล็ดลับเหล่านี้

มลพิษ ความตึงเครียด การสูบยาสูบ แล้วก็การรับประทานอาหาร – เหตุต่างๆกลุ่มนี้ทำให้ผิวโรยรา มี ทรีตเม้นต์ช่วยจัดแจงกับความโรยราอยู่แล้ว แต่ว่ายังมีแนวทางอื่นซึ่งสามารถช่วยรู้สึกตัวบำรุงผิวของคุณได้ด้วยเช่นเดียวกัน! มาทำความเข้าใจผลพวงของความประพฤติปฏิบัติห่วยๆที่มีต่อผิว แล้วทำความรู้จักกับกลเม็ดด้านไลฟ์สไตล์แล้วก็อาหารเพื่อดูแลตนเองจากพวกเรา มาเริ่มชำระล้างผิวให้ถูกทางเสมอๆเพื่อสุขภาพผิวที่คืนดีกันเถิด แล้วเทคนิคกลุ่มนี้จะเป็นกุญแจไปสู่ผิวสวยแผ่รัศมีไม่มีที่ตำหนิในชั่วพริบตา

1. ลดการสั่งสมของมลพิษ

มลพิษอาจจะก่อให้ผิวหมองคล้ำแล้วก็มีสีผิวไม่บ่อยนัก

การดูแลทุกวัน: ชำระล้างผิวมันและก็ผิวผสมด้วยน้ำ แล้วก็ผิวที่เปราะบางแพ้ง่ายหรือผิวขาดน้ำด้วยโทนเนอร์ เลือกทรีตเม้นต์ที่มีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์หรือมีเนื้อสัมผัสที่ช่วยสร้างฟิล์มถ่ายรูปคุ้มครองปกป้องผิว เพื่อไม่ให้มลพิษยึดเกาะอยู่บนผิว

รายการอาหารบำรุงผิว: ชาเขียว น้ำมันจากเม็ดองุ่น กะหล่ำปลี พริกหยวกแดง สตอเบอปรี่ กีวี จมูกข้าวสาลี วอลนัต และก็เฮเซลนัท

2. ระวังผิวแห้งจากแอร์หรือฮีตเตอร์

แอร์หรือฮีตเตอร์อาจจะก่อให้ผิวแห้งหรือขาดน้ำได้

การดูแลทุกวัน: ในกิจวัตรประจำวันการดูแลรักษาผิวทุกวัน ล้างหน้าล้างตาด้วยน้ำกินอย่างเบามือและก็เลือกใช้มอสพบร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นขึ้น

รายการอาหารบำรุงผิว: ทานผลไม้รวมทั้งผักที่มีส่วนประกอบของน้ำ อย่างเช่น แตงโม แตงร้าน เมลอน รวมทั้งกินน้ำอย่างต่ำวันละ 1.5 ลิตร นอกเหนือจากนี้ยังควรจะกินอาหารที่อุดมไปด้วยกรดไขมันที่ต้อง ได้แก่ เรพซีดเซียว น้ำมันวอลนัท ถั่วเหลือง ปลาแล้วก็ถั่วต่างๆ(เฮเซลนัท วอลนัท อื่นๆอีกมากมาย) เพื่อผิวมีความสดชื่นมากยิ่งขึ้น เพิ่มอีก