ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 06:41:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3611
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ที่นี่เพราะคุณเป็นห่วงว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครซักคนที่มีคนรักก่อนจะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากลำบาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนเป็นต้นว่าช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ ความเปลี่ยนไปจากปกติเป็นคำเป้าหมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ธรรมดา" ให้ดูวิธีที่ฉันหลบหลีกคำว่า "ธรรมดา" และใช้ตามธรรมดา สิ่งเป้าหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะผิดแผกออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) นั่นคือทั้งปวง ฉะนั้นคุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ดีเหมือนปกติ แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะไม่เหมือนกันออกไป
สิ่งที่คุณควรวิตกกังวลเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ ดูไปที่หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่แตกต่างกัน ขนาดร่างกายรวมทั้งสีผม ซึ่งของกลุ่มนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา "ไม่มี" เนื่องจากนี่เป็นสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมาพร้อมทั้งไม่เหมือนกัน อย่างไรก็แล้วแต่ แม้คุณไม่ได้รับผลพวง จากข้อพิสูจน์ และก็ยังคงกลุ้มใจอยู่แล้วให้เราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดาและเปลี่ยนไปจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณผิดแผกไป จากหญิงคนทั่วๆไปมากมาย ความไม่เหมือนเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี ก่อให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งปวง จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการดูแลรักษา หรือแก้ไขปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่จะแก้ไขปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อรวมทั้งน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ บางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการต่อว่าดเชื้ อในช่ องคลอ ดแล้วก็กลิ่นไ ม่ประสงค์ ผู้หญิงบางคน หาข้อเสนอนี้ค่อนข้างยาก ทำให้หลงผิดว่าเป็นทางออกที่เยี่ยมที่สุด เพราะว่าการอาบน้ำมากจนเกินความจำเป็น ไม่ดีและก็ลดลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน เพียงคุณรู้เมื่อต้องใช้น้ำและก็สบู่ ไม่มีความจำเป็นต้องมีความรุนแรง เนื่องมาจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตัวเองและก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าหากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันเป็นผลมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีคนจำนวนไม่น้อยรู้สึกว่า พวกเขากำลังเอาอย่างจิตใจตนเอง โดยการใส่ใส่สบายก็ดี ตอนที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงนิดหน่อย จะทำให้แบคทีเรียดียิ่งขึ้นอาจก่อให้เกิดการอักเสบเยอะขึ้น
หากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยด้วยเหตุว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับในการคุ้มครองป้องกัน การตั้งท้องที่ไม่ปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกไม่สบายใจแล้ว หลีกเลี่ยงสิ่งของแข็งหยาบหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดขณะที่มีป ระจำเดือน
มีการคัดค้านกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? และก็การเถียงคือเรื่องธรรดาในกลุ่มสตรีร่วมกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีมากผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันอย่างมาก ดังเช่นรูปร่างหน้าตา แล้วก็รูปทรง ด้วยเหตุฉะนี้ช่อ งคล อดจึงมีผลต่อความหมาย ถ้าหากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และก็กว้างเกินความจำเป็น แต่ว่าก็ไม่ได้หมายความว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความจริงน้องสาวของสตรี ที่ตัวใหญ่อาจกร ะชับมากเพิ่มขึ้นกว่าผู้หญิงที่ผอมแห้งแรงน้อยก็ได้

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด