ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้วมือและก็เครื่องสแกนใบหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-06-2018 , 03:05:38
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็เครื่องสแกนใบหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI
เริ่มมีผู้ใช้งานหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้าระบบ WIFI หรือรองรับการเชื่อมต่อ WIFI กันมากขึ้น เพราะเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ WIFI จะช่วยให้พวกเราง่ายในการเชื่อมต่อ สะดวกสำหรับในการใช้งาน พูดได้ว่า ไม่ต้องเดินสายสัญญาณแลนให้เหน็ดเหนือย ไม่ต้องเสียเวลาเอา flash drive ไปดึงข้อมูลที่ได้รับมาจากตัวเครื่อง แค่เพียง connect ตัวเครื่องผ่านระบบ WIFI พวกเราก็จะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล บริหารจัดแจงเครื่องได้ราวกับการเดินสายสัญญาณแลนเลยหล่ะ ง่าย สบาย รวดเร็ว บริหารจัดการได้อย่างเร็ว ระบบ WIFI ที่กล่าวถึงมีกี่แบบกันแน่ แล้ว WIFI ในมุมของผู้ใช้งานกับ WIFI ในมุมของตัวแทนจำหน่ายจะเสมือนหรือแตกต่างอย่างไร พวกเรามาทำความเข้าใจพร้อมเพียงกันดังต่อไปนี้
เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานผ่านระบบ WIFI ได้ ในมุมของผู้ใช้งานที่ไต่ถามกันเข้ามาสรุปได้ 2 แบบคือ
1. ใช้งานผ่านระบบ WIFI ในวงแลนเดียวกันเป็นคอมพิวเตอร์ของลูกค้าเชื่อมต่อกับ network ผ่านระบบ WIFI เลยอยากทราบว่าถ้าเกิดนำเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเข้าไปใช้งาน ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดผ่าน network ด้วยการเชื่อมต่อแบบ WIFI ที่ปัจจุบันใช้อยู่ได้หรือไม่?
ตอบ : ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล เชื่อมต่อเครื่องผ่านระบบ WIFI แบบเดิมที่ใช้งานอยู่ได้ จำนวนมากการใช้แรงงานอย่างงี้พวกเราจะเดินสายสัญญาณแลนจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไปที่ server หรือกระตุ้นเตอร์ หรือ switch hub เมื่อเชื่อมต่อระบบเป็นระเบียบแล้วลูกค้าจะเชื่อมต่อระบบ network แบบ WIFI หรือจะเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณแลนก็ทำเป็นไม่มีปัญหา ใช้ได้ทั้งสิ้น หรือตอบแบบสั้นๆเป็น ทำเป็น
2. ใช้งานระบบ WIFI จากตัวเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเลย สิ่งที่จำเป็นอย่างนี้คือ ลูกค้าต้องการเครื่องซึ่งสามารถรับสัญญาณ WIFI ได้ในตัว อยากที่จะเชื่อมต่อระบบจากคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ไปยังเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าโดยตรง ซึ่งระบบนี้กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน
คำตอบคือ.. ลูกค้าต้องหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อ WIFI ได้ในตัว ราคาอาจสูงหน่อยแต่ว่าก็เพื่อความง่ายสะดวกสำหรับการใช้งานย่อมคุ้มทุน
ปัจจุบันต้องยอมรับว่าเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่ใช้งานในรูปแบบรับส่ง WIFI ในตัวยังอยู่ในช่วงเริ่ม ระยะสำหรับในการรับส่งสัญญาณอาจจำกัดอยู่แค่ไม่กี่เมตร ด้วยเหตุนั้นผู้ใช้งานที่ใช้ฟังก์ชั่นนี้อาจพบกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับการเชื่อมต่อไม่เสถียร การเชื่อมต่อติดๆดับๆสัญญาณหายไปบ้าง แม้กระนั้นมั่นใจว่าอีกไม่นานรูปแบบการใช้งานผ่านระบบ WIFI จะเข้ามาแทนที่การใช้งานแบบดึงข้อมูลด้วย flash drive อย่างแน่แท้
สำหรับคนที่พึงพอใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
 
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง