ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 14:09:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3567
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงมีครรภ์ไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะมาก ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพินิจพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดเราไม่สามารถตั้งครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นจากคุณมิได้ให้เวลาแค่พอเพียง อยากครอบครัวเป็นอย่างเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะวิตกกังวล และก็คิดว่าคุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง และทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความไม่สบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในตอนหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกว่ากำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในตอนนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงมิได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในขณะที่พวกเขาพิชิตโลก ในความเป็นจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็ต้องการความช่วยเหลือสำหรับการท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการตั้งครรภ์ได้มากขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถตั้งท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตัวเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และสิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการท้องที่ประสบผลสำเร็จรวมทั้งบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากแล้วก็สตรีที่ไม่สามารถที่จะมีท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่เพศหญิงจำนวนมากมีโอกาสสำหรับการตั้งท้อง 31 คนต่ำลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี รวมทั้งถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่อาจจะท้องก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถตั้งท้องได้จนถึงคุณอายุประมาณ 41 ปีถ้าหากคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ตัวอย่างเช่นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณแล้วก็ทุกคนแตกต่างกันเล็กน้อย บางเวลาสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสังเวชที่ความรู้ความเข้าใจในการมีท้องดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณและคุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันรู้จริงๆจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็แล้วแต่ความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี