ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-06-2018 , 23:52:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3567
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงท้องมิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะๆ ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงพอ อยากครอบครัวเป็นเป็นต้นว่าความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตระหนก แล้วก็คิดว่าคุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ และก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ เป็นความกลุ้มอกกลุ้มใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในตอนหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการใคร่ครวญอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดของพวกเขา ดูเหมือนว่าจะเป็นตอนในตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จนกว่าใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเดี๋ยวนี้ใกล้ 25! หญิงมิได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในขณะที่พวกเขาพิชิตโลก ในความเป็นจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งอยากได้ความช่วยเหลือสำหรับในการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับเรื่องจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการตั้งครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้งานของตน การมีท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อเกิดการตั้งครรภ์ที่ไปถึงเป้าหมายแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับในการมีท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากแล้วก็สตรีที่ไม่อาจจะตั้งครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่สตรีจำนวนมากได้โอกาสในการตั้งครรภ์ 31 คนน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี รวมทั้งถ้าเกิดคุณไม่อาจจะท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถมีครรภ์ได้ตราบจนกระทั่งเธออายุราว 41 ปีถ้าหากคุณไม่อาจจะท้องได้ตัวอย่างเช่นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณและทุกคนแตกต่างเล็กน้อย บางครั้งบางคราวสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าอนาถที่ความสามารถในการท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ดีประวัติครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งมาด

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร