ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุซึ่งบอกว่า สมควรทำยูนิฟอร์มให้กับเจ้าหน้าที่ของธุรกิจหรือไม่  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-05-2018 , 00:50:46
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3449
  • ดูรายละเอียด

การจัดทำยูนิฟอร์มของบริษัทคือเรื่องธรรมดาในหลากหลายสายธุรกิจ ซึ่งยูนิฟอร์มมีประโยชน์ทั้งในเรื่องของความสะดวก และคือสิ่งที่จำแนกบ่งบอกว่าคนไหนคือพนักงานในห้องอาหาร หรือของร้านสะดวกซื้อ หากบุคลากรของท่านใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อตรวจสอบได้สะดวกขึ้นยิ่งกว่าคล้องบัตรที่อก ถึงกระนั้นแม้ว่ากิจการค้าของคุณไม่ได้อยู่ในประเภท ร้านค้าการบริการ อย่างไรก็ตามยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ของธุรกิจมีความรับรู้ว่าพวกเขาคือส่วนหนึ่งส่วนใดของทีม ขององค์กรเช่นเดียวกัน ซึ่งตั้งแต่นี้ไปเป็น 3 เหตุที่บ่งชี้ เพื่อนๆควรเดินหน้าแผนการผลิตเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายบุคลากรของคุณหรือเปล่า

 • พนักงานของคุณต้องเดินทางเจอผู้บริโภคข้างนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถใช้ได้กับกิจการทุกประเภท แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า ธุรกิจท่านเป็นธุรกิจเซอร์วิส ซึ่งจะต้องให้พนักงาน เดินทางเยี่ยมผู้บริโภคตามที่พัก และที่ประกอบการ ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ลูกค้าเข้าใจว่ากำลังติดต่อกับตัวแทนของกิจการและยังช่วยทำภาพลักษณ์แบรนด์สินค้า แสดงถึงความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ ยิ่งไปกว่านี้ในเคสที่เป็นธุรกิจให้บริการที่บ้านผู้ซื้อ เช่นว่า ธุรกิจกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การให้พนักงานสวมใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบ โชว์สัญลักษณ์บริษัทอย่างเด่นชัด จะส่งผลให้ผู้บริโภคมีความรู้สึกปลอดภัย วางใจเยอะกว่าสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งตัวเป็นปัจจัยสำคัญ จะต้องเรียบร้อยและสะอาดตา ซึ่งยูนิฟอร์มช่วยได้
 • เจ้าหน้าที่คุณจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มใช่ไหม
  ในบางเคสกิจการ เช่น ธุรกิจทำโพผลสำรวจ โดยมากต้องพึ่งพิงลักษณะการแต่งกายเพื่อที่จะสร้างความสะดวกและความปลอดภัยในทำหน้าที่นอกธุรกิจ ในส่วนบางร้านค้าการได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ของคุณเกิดความรัก สร้างความรู้สึกด้านบวกในความเป็นยูนิตี้ของกิจการค้า เป็นสิ่งเตือนสัมปชัญญะตนเอง ให้ระลึกถึงภาระและทำงานด้วยความขยันให้กับบริษัท ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังช่วยให้บุคลากรสบายใจ ไม่จำต้องกังวลว่าเสื้อผ้าที่เลือกสวมไปทำงานในตอนเช้าจะลงตัวกับสถานที่หรือไม่อย่างไร ยูนิฟอร์มที่ดีไม่จำเป็นเป็นชุดครบ ตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม และให้โอกาสในการคัดเลือกรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือได้ว่าเป็นการเลือกใช้แผนการการแต่งกายที่สมดุลเพียงพอแล้ว ฉะนั้นก่อนการเลือกว่าจะจัดทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม ควรมีการประชุดและขอความเห็นร่วมกับบุคลากรเป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ใครเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของกิจการเชื่อว่าเจ้าหน้าที่อยากให้บริษัทช่วยออกค่าใช้จ่ายเรื่องนี้ ทั้งนี้เพราะในเคสที่ประเภทการทำงานต้องมีการเปราะเปื้อนของเครื่องแต่งกาย หรือต้องการความคล่องตัว ซึ่งถ้าให้เขาทั้งหลายสวมเสื้อผ้าโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกเฟ้นเอง รูปแบบอาจจะไม่สมควรกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอันตรายระหว่างปฏิบัติงาน การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความระบบเซฟตี้ให้แก่เจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกันก็จัดว่าเป็นการทำการตลาดของบริษัทไปพร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นประโยชน์กับบริษัท ดังนี้ ค่าใช้จ่ายบริษัทควรเป็นฝ่ายออก เพราะยูนิฟอร์มถือได้ว่าเป็นผลประโยชน์ที่ควรพึงมี นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจพนักงาน ด้วยการช่วยเขาทั้งหลายประหยัดสตางค์สำหรับซื้อเสื้อผ้าใส่ทำงานในทุกวันด้วย


 
อิมเมจบริษัทเป็นข้อสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มบริษัทสร้างความตรึงใจให้กับผู้ซื้อคุณได้ ก่อนที่จะทักทายปราศรัยและเสนอแนะเซอร์วิสเสียอีก การดีไซน์แบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ โดดเด่น เตะตา และดูดีน่าใส่ คือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่สำคัญ โดยท่านสมควรรู้และใส่ใจอย่างยิ่ง การจ้างวานทำยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงคำนึงถึงราคาถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดค่าใช้จ่ายของบริษัทเท่านั้น แต่ควรสนใจเรื่องมาตรฐานของเนื้อผ้าสวมสบาย การตัดเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และควรจะเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความเชี่ยวชาญการดีไซน์คือปัจจัยอันดับต้นๆ ที่ควรคำนึง

ที่มา : http://www.topsuniform.com/

Tags : รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม