ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

27-05-2018 , 20:43:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3580
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจแนวทางการท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถเรียนรู้วิธีมีครรภ์และก็เพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อมานะมีครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศชมรมอาจส่งผลต่อโอกาสในการตั้งท้องของคุณมหาศาล ควรไปพบหมอแล้วก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีการสำหรับการท้องการมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรบากบั่นมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์วันแล้ววันเล่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะสเปิร์มอยากได้ในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่ครองเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีท้องบางการศึกษาเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกในตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการรู้วิธีมีท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นยอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่รักหลายคู่กล่าวว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ก้าวหน้าขึ้น โดยเหตุนี้แนวทางการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบรูปแบบการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะตั้งท้องหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้องได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและก็โดยธรรมดามีความถูกต้องสำหรับการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องคาดเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องคือ

มีเซ็กส์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการร่วมเพศเมื่ออุตสาหะท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะในการมีท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้โดยประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนั้นการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าสามัญสำนึก แต่ว่าสตรีมากมายพยายามที่จะมีท้องขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่ต้องรอคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้อุตสาหะที่จะมีท้อง

คู่แต่งงานส่วนใหญ่มีครรภ์ภายในหนึ่งปีที่อุตสาหะ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้มีท้องด้านในตัวคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง