ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เทคนิคดีไซน์ชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนังไบค์เกอร์สไตล์  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-05-2018 , 17:50:20
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3449
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์มิได้เป็นแค่เพียงสิ่งของที่ช่วยเซฟตัวเราให้ไม่เป็นอันตรายยามขับรถบิคไบค์แค่อย่างเดียว แต่คุณยังจะนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้มา แมตช์กับชุดได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเที่ยวผับอย่างเท่ห์แท้จริง หากว่าเพื่อนๆไม่ได้ขี่บิคไบค์มาก่อน แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์เก็บมาใส่บ้างบางคราว แต่ก็กลัวว่าจะไม่ได้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เราขอบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว มันเป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย ท่าน สามารถหยิบกลับมาใส่ได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ ฉะนั้นซื้อเก็บไว้ใส่สักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะใส่พื้นๆอาจจะขาดลูกเล่นเกินไป ฉันจึงอยากเสนอแนะทิปเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มเติมความมีสไตล์ลงไปอีกนิดหน่อย

 • เสริมบางสีเข้าไปก็ดูดี
  ถ้าว่าคุณตัดสินใจเลือกสวมใส่ชุดแนวดาร์กมากเกินไปตัวอย่างเช่น คัดเลือกสวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดาร์ก สวมคลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerสีดำอีกชั้น อาจจะเป็นเหตุให้ลุคของท่านกลายเป็นสาวพังค์เกินไป ถ้าว่าท่านไม่ต้องการให้ดูเป็นแบบนั้น แมตช์เพิ่มสีสว่างเพิ่่มเข้าไป เพื่อให้ตัดกับชิ้นล่าง คัดเลือกสวมใส่เชิ้ตสีขาว หรือสีหวานๆ แนวพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรืออาจะเลือกชุดโทนส้ม สีเหลืองก็คือตัวเลือกที่ช่วยสร้างPoP ให้แก่เสื้อผ้าได้เป็นอันดี หรือยิ่งหากสวมใส่สร้อยคอเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสะดุดตา รับประกันได้ว่าเด่น สวยเก๋เจิดจรัสแท้จริง
 • มุ่งเน้นความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างมากก็ต่อเมื่อจับคู่กับความเรียบง่าย และเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์ และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ทดลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมกางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือเน้นสวมใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้เพิ่มคอนทราสได้อย่างดีเหมือนกัน
 • แมตช์โทนสีที่แหวกแนวบ้าง
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะเหมาะกับธีมสีดำอย่างเดียว? เสริมความเบิกบานด้วยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป เช่นว่า โทนสีน้ำตาล สี navy blue หรืออาจจะเลือกสรรเป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่ถ้าชอบสไตล์ผ่าเหล่า เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็สวยไม่หยอก ผนวกผ้าคลุมไหล่ สวมใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกทริปในอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูหวานเท่
  ควรลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับกระโปรงดูบ้างก็อาจจะทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงดีเทลดิบ ลุยๆ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่ให้อารมณ์ความนุ่มนวลของผู้หญิง คือส่วนประกอบคอลเลคชั่นที่เด่นใช่เล่น กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้เป็นอันดี มุ่งเน้นให้มีลวดลายบนกระโปรงนิดหน่อย ตัวอย่างเช่น ลายดอกไม้เพื่อเสริมความนิ่มนวลเข้าไป หรือจะเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ เก๋ตามเทรนด์เชียว แต่กระนั้นสมควรตรวจสอบดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า


 
เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ เราก็อาจจะนำมาแต่งเสริมแฟชั่น โทนสีอื่นๆ เพิ่มอารมณ์ผู้หญิงเข้าไปด้วยก็ได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งคอลเล็คชั่นในตู้เสื้อผ้าของคุณกันดูนะคะ

ที่มา : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด