ของกินออร์แกนิกเพื่อสุขภาพ (ไอเอ็นเอ็น)

ผู้เขียน หัวข้อ: ของกินออร์แกนิกเพื่อสุขภาพ (ไอเอ็นเอ็น)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

23-05-2018 , 04:22:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 593
    • ดูรายละเอียด

ด้วยอันตรายของพิษที่แปดเปื้อนอยู่ในของกินแล้วก็สภาพแวดล้อมเปิดเอเย่น ทำให้ร่างกายแปลงเป็นแหล่งสะสมพิษ แล้วก็นำมาซึ่งสภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคภัยไข้เจ็บ อาทิเช่น ออทิสติก โรคหอบหืด ภูมิคุ้มกันขาดตกบกพร่อง โรคระบบฟุตบาทหายใจ ระบบประสาท โรคผิวหนัง อาการเสื่อมสมรรถนะทางเพศ รวมถึงโรคมะเร็ง ด้วยเหตุผลหลายๆประการจากสถานการณ์ห้อมล้อมในขณะนี้ ของกินออร์แกนิกก็เลยเปลี่ยนมาเป็นจุดกำเนิดของคู่รักสุขภาพ เนื่องจากเป็นของกินจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง





ปัจจุบันนี้ อเมริกาพบว่าสภาพแวดล้อมมีผลต่อสุขภาพอย่างชัดเจน โดยมองจากอัตราการเกิดโรคแล้วก็แนวโน้มที่จะเกิดขึ้น เทียบกับ 20 ปีที่ล่วงเลยไป เด็กอเมริกันทุกๆวันนี้เป็นโรคโรคมะเร็ง ออทิสติก แล้วก็โรคหอบหืดมากยิ่งขึ้น โดยอัตราส่วนของเด็กที่เป็นออทิสติกมากขึ้น จาก 1 : 2,000 คน เป็น 1 : 66 คน





จากจำนวนดังที่กล่าวมาแล้วพูดได้ว่า อันตรายของพิษที่แปดเปื้อนอยู่ในของกินรวมทั้งสภาพแวดล้อมเปิดเอเย่น ทำให้ร่างกายเป็นแหล่งสะสมพิษ ตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่น รวมทั้งจนกระทั่งมาถึงตอนของการท้อง ซึ่งถ้าหากว่าแม่มีพิษสะสมอยู่ภายในร่างกายและก็ตามอวัยวะต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นมดลูก พิษพวกนั้นก็มีผลต่อทารกในท้องด้วยแล้วก็การที่แม่ได้รับพิษเหล่านี้ไปสู่ร่างกายในจำนวนมากๆก็จะมีผลให้เป็นพิษในเลือดจำนวนที่สูง พิษพวกนี้บางทีอาจไปทำปฏิกิริยาหรือมีผลต่อการเติบโตรวมทั้งวิวัฒนาการของเด็กอ่อน ในท้องได้