ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่จำเป็นต้องพิเคราะห์ก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-05-2018 , 13:22:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3529
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่เยี่ยมสำหรับในการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมประสิทธิภาพของคุณในราคาที่มีเหตุผลในขณะรักษาประสิทธิภาพของวัสดุด้วยตัวเอง บางสิ่งที่คุณอยากเน้นย้ำเมื่อตกลงใจซื้อเป็นวัสดุที่คุณต้องการประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องมือแล้วก็คุณภาพของเครื่องไม้เครื่องมือ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับเพื่อการรักษารวมทั้งอายุการใช้งานนาน ของตู้เชื่อม
ขั้นที่หนึ่งให้เขียนสิ่งที่งานหรือแผนการที่คุณได้ขึ้นและสิ่งที่คุณคาดหวังในอนาคต ถัดจากแต่ละประเภทให้วางวัสดุประเภทใดที่คุณอยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยากทำให้งานของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นในที่สุดให้รายการในที่สุดของอุปกรณ์แต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มจากด้านบนสุดสำหรับวัสดุที่คุณใช้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นเครื่องมือที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ สมรรถนะของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้และ / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อมั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกหัดโดยมากไม่ทำงานเจริญเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับในการที่คุณควรจะมีผลพวงค้อนขับรถกับบิตที่เหมาะสม วัสดุนี้เช่นเดียวกับที่คุณคาดหมายให้ค้อนตีบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจวบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดรวมทั้งความลึกที่คุณอยาก ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่เครื่องมือทำขึ้นจะทำให้หลุมนั้นดำเนินงานเร็วขึ้นรวมทั้งแรงบิดที่สูงขึ้นทำให้แนวทางการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะสำเร็จกระทบขับ; นี้ชอบก่อให้เกิดผลกระทบต่อ / พัดต่อนาทีและก็แรงบิดเยอะขึ้นเพื่อได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลกระทบค้อนขับรถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตประเภทบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ว่าประแจผลกระทบจะทำให้งานทำได้เร็วขึ้น นอกเหนือจากนี้ถ้าหากคุณใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาแล้วก็เงินที่บันทึกเอาไว้ภายในงานจะส่งผลต่อการยืดอายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเนื่องจากว่าโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้ในการใส่รูในอิฐเล็กน้อยจะเป็นการละเมิดวัสดุแล้วก็ร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งเป็นเลื่อย มีหลายหมวดดังเช่นว่าเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดอุปกรณ์อุปกรณ์หลายแบบและก็เลื่อยโซ่ให้เลือกตามสิ่งที่มีความต้องการของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะกับสิ่งที่มีความต้องการของเหตุการณ์ที่แตกต่างกัน ถ้าหากคุณใช้งานที่เหมาะสมสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงในการปฏิบัติงานและไม่ต้องปฏิบัติงานเพิ่มอีกเพื่อชำระล้างงานที่หยาบคายขึ้นในวันหลัง เชื่อไหมฉันได้เห็นคนบางคนปฏิบัติงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในขณะเลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะสร้างผ่านเช่นเนย
แทบทุกวัสดุสามารถใช้ได้เดี๋ยวนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับแก้แบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีจริงๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องมือที่มีสายไฟที่พึ่งได้รับในทางและบางทีอาจเป็นอันตรายอันตราย NiCads รวมทั้งลิเธียมได้รับความนิยมเยอะที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำรวมทั้งเป็นแบตเตอรี่หลักที่ผลิตขึ้นสำหรับวัสดุส่วนใหญ่ในตอนนี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแค่หยุดโดยไม่มีการเตือน นิดหน่อยของผู้สร้างดังเช่นว่า DeWalt ได้เริ่มที่จะแก้ไขปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมิเตอร์ระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบธุรกิจรู้ดีว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งหมดทั้งปวงไม่ได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางที่มีความเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างมากสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ อย่างเช่น Makita มีคุณสมบัติการดูดดูดซับแรงในตัวและชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้นในระหว่างกระบวนการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมลักษณะการทำงานของกระแสไฟฟ้า, แรงดันแล้วก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อต่ออายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรทราบเมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่กลุ่มนี้คือถ้าแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปลดปล่อยให้เย็นลงแล้วก็ระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนถึงระเบิด
เครื่องไม้เครื่องมือบางสิ่งมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของมอเตอร์และลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงแปรงขณะที่พวกเขาใส่ลง จับตาวัสดุที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่อเครื่องไม้เครื่องมือผูก นี้จะช่วยอดออมการเปลี่ยนคลัทช์และมอเตอร์ของคุณก็เลยต่ออายุของเครื่องไม้เครื่องมือ
ด้วยการปรับปรุงแก้ไขพลาสติกครั้งล่าสุดข้อต่อสายตู้เชื่อมประสิทธิภาพสูงเหล่านี้มีน้ำหนักเบารวมทั้งมีการยศาสตร์ที่เพื่อให้ผู้ใช้สามารถดำเนินการได้อย่างไม่ยากเย็นเป็นเวลานานซึ่งก็คือเวลาสำหรับการพักน้อยลง " แล้วก็ในทางตรงกันข้ามเวลารวมทั้งเงินที่บันทึกโดยรวม
วัสดุค้อน / กระแทกเยอะมากมีตัวควบคุมการสั่นสั่นสะเทือนในตัว แต่หลายชิ้นไม่ได้ โน่นเป็นคุณสมบัติหนึ่งที่นานับประการทั่วทั้งบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบจะเหมือนกันอาจมีไหมมีคุณลักษณะลดการเขย่าสั่นสะเทือนเพราะฉะนั้นหากคุณอยากได้คุณลักษณะนี้โปรดสำรวจวัสดุเฉพาะที่คุณพึงพอใจ

ที่มา : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ข้อต่อตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม