ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถท้องได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-05-2018 , 07:42:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4017
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงท้องมิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นหลายชิ้น ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่สามารถที่จะมีท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอ อยากได้ครอบครัวเป็นอย่างเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตกใจ และก็รู้สึกว่าคุณไม่สามารถมีท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่หากคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ และทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความไม่ค่อยสบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ เป็นความเป็นห่วงที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในคราวหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งปวงของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นตอนๆในตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย กระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเดี๋ยวนี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในเวลาที่พวกเขาปราบโลก ในความจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากได้ความช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการท้องได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนกับว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะมองว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นแค่เพียงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้งานของตน การมีครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์รวมทั้งมีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อให้เกิดการตั้งครรภ์ที่ไปถึงเป้าหมายและก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับในการตั้งท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งหญิงที่ไม่สามารถที่จะมีท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่ผู้หญิงโดยมากได้โอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ 31 คนต่ำลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าหากคุณไม่สามารถท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถมีครรภ์ได้จนตราบเท่าคุณอายุราว 41 ปีถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้ได้แก่ทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณแล้วก็ทุกคนแตกต่างน้อย บางโอกาสผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการมีครรภ์ดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณและคุณกำลังประสบกับข่าวที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

แต่ประวัติครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหมาย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร