ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหลวม ไม่กระ ชับแก้ไขได้อย่างง่ายๆ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 11:29:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4411
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการครองชีวิตคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความเกี่ยวเนื่อง ในเชิงหนุ่มสาว ด้วยเหมือนกันแน่นอน ไม่ว่าคนรักนั้นจะผูกพันกันขนาดไหน แต่ว่าเรื่องความสัมพันธ์บน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่วัยรุ่นนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างไม่ต้องสงสัย แล้วก็แน่นอนว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือเป็นปัญหาที่เกิดมาช้านานแล้ว ระหว่างคุณสุภาพสตรีกับผู้ชาย ซึ่งก็คือเรื่องของคุณผู้หญิง ที่มีปัญหาช่องคลอดหลวมหรือไม่กระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้คือปัญหาเรียกได้ว่า เป็นปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่ได้อยากมีลักษณะอาการอย่างงี้เป็นแน่นอน เพราะเหตุว่าจะส่งผลเรื่องความเกี่ยวพัน ระยะยาวกับคู่สมรสอย่างแน่นอน ด้วยเหตุว่าอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นเป็น คู่รักกันมิได้คบกันเพียงอาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวแค่นั้น แม้กระนั้นคบกันยาวมากปี ด้วยเหตุดังกล่าวเรื่องนี้จะเป็นเรื่องธรรมดา ที่จะจำต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายพอใจกันและกัน อย่างเต็มเปี่ยม ในระยะยาว หากว่าข้างชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นแปลว่า ยังมีความต้องการเป็นปกติธรรมดา ของคนเราอยู่ ฝ่ายหญิงก็ควรทำให้ข้างชาย ได้สุขสบายสมหวัง สุดกำลังในระยะยาวด้วยสิ่งเดียวกัน อันนี้เป็นการเอ่ยถึง การให้ความสบายกับข้างชาย ซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายหญิงเองก็อยากได้ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นวันนี้เราจะมาจุดโฟกัส ในเรื่องของฝ่ายชาย ที่ต้องการความพึงพอใจ แต่ไม่ได้รับจากฝ่ายหญิงสุดกำลัง เมื่อก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่คนไม่ใช่น้อยวิตก และเครียดมานาน วันนี้เราจะมาดูกันว่า กระบวนการปรับแก้มันมีอะไรบ้าง รวมทั้งจะทำเป็นจริงหรือไม่

เริ่มแรกเราน่าจะจะต้องรู้ว่าต้นสายปลายเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหละหลวม หรือหย่อน คล้อยนั้นจะกำเนิดได้จากอะไรบ้าง สิ่งแรกเลย อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งกรณีแบบนี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งมันก็คือ เรื่องของการมีบุตร หรือการคลอดโดยธรรมชาติ ต้นสายปลายเหตุนี้จะเป็นต้นเหตุสำคัญๆกล่าวได้ว่าแทบถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ที่จะทำให้ข้างหญิงนั้นเกิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ ด้วยความที่ขณะที่คลอด ลูกนั้น จะทำให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ออกจะมากแตกต่างจากปกติซึ่งจะเกิดอาการฉีกขาดได้ ในช่วงระยะเวลาสั้นๆโดยทั่วไปแน่ๆว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แต่บางทีอาจจะไม่อย่างเดิมซะทีเดียว นั่นจึงเป็นสาเหตุ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการหลวมได้ เป็นปกติและก็ยิ่งมีลูกมากกว่า 2 คนขึ้นไป โดยแนวทางธรรมชาติ ก็จะยิ่งราวกับทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก ด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดทราบแบบนี้แล้ว เรื่องนี้ก็จริงไม่น่าจะฉงนใจ ที่จะเกิดอาการเหล่านี้ได้ อีกอย่างหนึ่งมันก็คือเรื่องของสตรี ที่มีลักษณะอาการหรือการช่วย ตัวเองด้วยเครื่องมือ ที่มีขนาดใหญ่ไม่ปกติ เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน หรือบางทีอาจจะไม่ผิด ธรรมดาแม้กระนั้น มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อนยาน คล้อยรวมได้เป็นสิ่งเดียวกันเนื่องจากช่อง คลอดมีการขยาย ตัวบ่อยๆ รวมทั้งบ่อย ก็นำมาซึ่งอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามธรรมดา ส่วนหนึ่งส่วนใด ด้วยเหตุนี้สามารถจะขยายรวมทั้งกระชับได้

เมื่อทราบสาเหตุต่างๆพวกนี้แล้ว อย่างนี้ที่อยากให้รู้เอาไว้ภายในนั้นก็คือ เรื่องของอาการต่างๆพวกนี้ สามารถปรับแต่งให้หายขาดได้ โดยไม่ต้องไปกระทำผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกเหนือจากนั้นยังเสียตังค์ จำนวนมากอีกตะหาก พวกเราสามารถใช้วิธีธรรมชาติปรับแต่ง ให้หายได้ด้านในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาบริบูรณ์เสมือนสาวแรกรุ่น ได้อย่างแน่แท้ ขอเพียงแค่มีความมุ่งมั่น และมีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างจริงจัง รวมทั้งทราบเคล็ดวิธีวิธีที่ถูก เพื่อจะได้ไม่เสียเวล่ำเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงข้อความสำคัญสำหรับในการฝึกปรับปรุงแก้ไข ปัญหาต่างๆได้อย่างแน่แท้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รี แพร์น้อง สาว

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : re pairช่อง คลอด