ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการเลือกเครื่องมือแท่นตัดกระแสไฟฟ้า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 19:46:41
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4411
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำการเลือกแท่นตัดmaktec คุณภาพเยี่ยม
1. เลือกการใช้งานของวัสดุ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของอุปกรณ์ในกรณีส่วนใหญ่ลูกค้าอยากได้ให้อุปกรณ์นี้แก่การใช้แรงงานยาวนาน

อันที่จริงหากแม้วัสดุที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดจะสึกกร่อนรวมทั้งเบรคเมื่อใช้ในสภาวะที่รุนแรง

นี่คือสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านซ่อมแซมที่แท้ๆในเครื่องไม้เครื่องมือของพวกเขาทุกเมื่อเชื่อวัน คนเหล่านี้อยากวัสดุที่มีคุณภาพและต้องการวัสดุชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับแก้ใหม่ อุปกรณ์ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่จะผ่านการทดสอบทั้งปวงที่เครื่องไม้เครื่องมือใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานวัสดุที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำยิ่งกว่าราคาวัสดุใหม่ครึ่งหนึ่งที่มีคุณภาพเสมอกัน

2. การตั้งราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแค่อยากใช้จ่ายเงินน้อยที่สุดสำหรับวัสดุที่จะใช้เพียงไม่กี่ครั้งเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์พวกนี้นับได้ว่าเป็นสิ่งของแล้วทิ้ง เครื่องไม้เครื่องมือกลุ่มนี้มากมายมาจากเมืองจีนที่มีการรับประกันหนึ่งปี เครื่องไม้เครื่องมือกลุ่มนี้เหมาะสำหรับงานขนาดเล็กที่อยู่บริเวณบ้าน หากคุณโชคดีรวมทั้งใช้เวลามากมายสำหรับการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานตรงเวลาสองปี

เครื่องมือแบรนด์มีราคาที่สูงขึ้นและก็มีคงทนถาวรสูง ถ้าคุณอยากมีวัสดุสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องมือนี้ในสภาวะการรับเหมาก่อสร้างที่รุนแรงแล้วก็ยึดมั่นชื่อแบรนด์ยอดนิยมจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาซ่อม

เครื่องมือกระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วไปจะใช้เมื่ออยากพลังงานที่สูงขึ้นแล้วก็มีแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้าอยู่

วัสดุกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่เรียกร้องของผู้รับเหมาก่อสร้างส่วนใหญ่เมื่องานช่วยให้ เพราะคุณไม่จำเป็นต้องลากสายไฟบริเวณและเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดเหล็กมักจะมีน้ำหนักเบา

4. การใช้งานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกเครื่องมือแบบมีสายหรือไร้สายคุณสมบัติหลักก็คือการใช้งานหลายต้นแบบ ตัวเลือกที่ดีเป็นชุดเครื่องไม้เครื่องมือหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องมือแท่นตัดมาคเทคสารพัดประโยชน์ช่วยทำให้ฉันประหยัดเงินจำนวนมากโดยไม่จำเป็นจะต้องซื้อเครื่องมือพิเศษส่วนตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำเป็นต้องใช้แรงมากมายวัสดุไฟฟ้าแบบมีสายจะดีมากกว่าเลือกมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำเพื่อให้ได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดคือการผูกชิดกับแหล่งจ่ายกระแสไฟ

เมื่องานของคุณไม่จำเป็นต้องหรูหราพลังงานสูงอุปกรณ์ไร้สายจะเป็นโอกาสที่ดีกว่า น้ำหนักเบามือถือรวมทั้งมากมายได้ทำเครื่องมือพวกนี้เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นตอนแรกโดยไม่คิดถึงราคาคุณภาพหรือแบรนด์ของอุปกรณ์ที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งผองเกี่ยวพันกับ

Power เกิดเรื่องที่ไม่มีใครกล่าวถึง เมื่อใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากจะต้องใช้ความระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน เช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้เพื่อการใช้งาน แท่นตัดมาคเทค หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีใครคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันเรื่องจริงของการบาดเจ็บอาจเกิดจากมือหักและก็ยังรวมทั้งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในส่วนประกอบเหล็กและบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความย่ำแย่ แต่ว่าความภูมิใจของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น maktec mt240

ที่มา : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240