ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 11:33:43
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4409
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน สตรีโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงหลายๆคนบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในช่วงแรก หากคุณกำลังตั้งครรภ์และก็ประสบปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... อ้วกรวมทั้งอาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ สตรีบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางเวลาก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องไม่น่าสนใจกว่าหนักใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้เป็นการมีท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา ถึงแม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด รวมทั้งด้วยเหตุว่าหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมรวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก